Anime

Demon Slayer Nhượng quyền đầu tiên tham gia Thế giới trò chơi VR mới trong Tin tức mới nhất của Sony

0

Tin tức mới nhất về Sony rất có ý nghĩa đối với người hâm mộ anime, với các tin tức thuộc sở hữu của Sony Aniplex chuẩn bị mở một cơ sở nội dung anime VR lớn ở Nhật Bản vào mùa thu năm 2024. Sát quỷ đã được công bố là anime đầu tiên tham gia vào đội hình nổi bật. Trung tâm VR sẽ rộng 1200 mét vuông và nằm ở một điểm nóng du lịch, cách Ga Tokyo 5 phút. Người ta cũng tiết lộ rằng nó sẽ bao gồm công nghệ âm thanh và VR mới nhất, chẳng hạn như các tầng rung theo thời gian thực với hình ảnh và các điều kiện thời tiết tương tác tương tự như công nghệ 4D như gió nhẹ. Công ty quản lý Sở hữu trí tuệ của Sony, Sony Creative Projects, sẽ giám sát trung tâm VR. Giá vào cửa sẽ được thông báo sau.

Aniplex hiện cũng đang tìm kiếm sự hợp tác từ các đài truyền hình, nhà xuất bản và các công ty khác xử lý nội dung bên ngoài tập đoàn Sony để đóng góp tiêu đề cho cơ sở VR mới của họ. Điều này cho thấy người hâm mộ có thể mong đợi một số tựa game đáng ngạc nhiên sẽ sớm được tiết lộ. Điều đáng chú ý là Aniplex xuất bản Sát quỷ trò chơi, nhạc phim và phim (cùng với Toho), với Aniplex tham gia sản xuất Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Tàu MugenĐến làng thợ rèn cùng với Ufotable và Shueisha. Aniplex of America cũng cấp phép cho tất cả các bộ anime và phim ở Hoa Kỳ.

© 2023 UNIVERSAL STUDIOS

Trung tâm VR mới của Sony sẽ cùng với Universal Studios Japan cung cấp nội dung VR tương tác khi công ty bắt đầu tận dụng ngành công nghiệp nội dung đang phát triển ở Nhật Bản. Hiệp hội Nội dung Kỹ thuật số Nhật Bản báo cáo rằng ngành nội dung năm 2022 của Nhật Bản đã tăng 4,5% so với năm 2021, đạt kỷ lục 13,2 nghìn tỷ yên. Công ty dường như cũng đã sẵn sàng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đối với ngành công nghiệp anime sau khi mua lại Crunchyroll vào ngày 9 tháng 8 năm 2021. Sony gần đây đã tiết lộ tin tức rằng trong báo cáo quý đầu tiên, số tiền trả cho các thành viên Crunchyroll đã vượt quá 12 triệu.

Mùa Đông 2023 sẽ chứng kiến ​​Aniplex tiếp tục tham gia vào một số tựa game lớn. Hãng dự kiến ​​sẽ sản xuất bản lồng tiếng Nhật của Heaven Official’s Blessing, trong khi thông qua công ty con A-1 Pictures, sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ phim sắp tới. Nhà trừ quỷ xanh: Phần Shimane IlluminatiLên cấp một mình phim hoạt hình. Thông qua Sony Music Entertainment Japan, sự tham gia của Sony vào anime thậm chí còn mở rộng sang anisongs (các bài hát anime), với ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng “Idol” của YOASOBI là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy tiềm năng to lớn của anime.

Nguồn: Nikkei© Koyoharu Gotoge / SHUEISHA, Aniplex, ufotable

Lớp học của Elite mùa 3 ra mắt PV đầu tiên trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Mercenary Enrollment Chapter 162  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

Next article

You may also like

More in Anime