Manhwa

Mercenary Enrollment Chapter 162  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

0

Tuyển sinh lính đánh thuê Chap 162 Ngày phát hành: Tuyển sinh lính đánh thuê hoặc Lính đánh thuê tuổi teen là một truyện tranh loạt phim đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ ở mọi nơi trên thế giới. Mercenary Enrollment Chap 162 sẽ sớm được xuất bản và độc giả có thể hòa mình vào bộ truyện tranh Hàn Quốc này.

Bộ phim xoay quanh tôiJin Yu. Anh bị ghẻ lạnh ở một vùng đất xa lạ sau khi một vụ tai nạn máy bay cướp đi sinh mạng của cha mẹ anh. Anh buộc phải trở thành lính đánh thuê để sống. Sau một thập kỷ, anh trở lại Hàn Quốc và gặp đại gia đình của mình. Anh ấy còn một năm trung học nữa. Trong bài viết blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Tuyển quân đánh thuê Chap 162.

Chap 162 của lính đánh thuê dự kiến ​​sẽ ra mắt phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Hãy kiểm tra thời gian phát hành của Chap 162 theo khu vực của bạn.

Cũng đọc: Loki Phần 3 Ngày phát hành, cốt truyện và xem ở đâu?

Bạn có thể đọc Đăng ký lính đánh thuê Chap 162 n Naver Webtoon bằng tiếng Hàn. Tất cả các chap trước cũng có sẵn ở đó. Nền tảng Line Webtoon có manhwa với tên “Teenage Mercenary”.

spoiler cho Chap 162 vẫn chưa được phát hành. Những phần tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường lan truyền trên Internet ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap của bất kỳ bộ truyện tranh nào. Những kẻ phá hoại của Chap 162 dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trên Internet vào ngày 9 tháng 11 năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày dự kiến.

Ở chap trước của Tuyển sinh lính đánh thuê, chúng ta đã thấy Ijin cùng đồng đội đã tấn công căn cứ để giải cứu con tin. Việc xâm nhập rất khó khăn nhưng họ đã thành công. Nhóm Ijin không phải là nhóm duy nhất tấn công căn cứ. Một nhóm khác do một người đàn ông bí ẩn lãnh đạo cũng đang làm điều tương tự.

Mercenary Enrollment Chap 162 Ngày phát hành

Họ nói với Ijin rằng động cơ duy nhất của họ là giúp anh trong nhiệm vụ giải cứu, nhưng họ có một kế hoạch bí mật. Lee Seung Hyun là thủ lĩnh của họ, người muốn trả thù cho cái chết của cha mình. Đội bóng khét tiếng với cái tên Rồng Đen. Thủ lĩnh trại căn cứ của địch là Kim Jong Ho, kẻ đã giết cha của Hyun.

Lee Seung đề nghị Ijin gia nhập đội của mình nhưng Ijin thẳng thừng từ chối, nói rằng anh muốn sống một cuộc sống bình thường và không muốn trở thành lính đánh thuê. Lee Seung Hyun nói rằng anh ấy sẽ rời đi ngay bây giờ và sẽ làm bất cứ điều gì để đưa Ijin về đội của mình. Anh tin rằng Ijin có đủ mọi tài năng để trở thành một lính đánh thuê siêu tài năng. Seung đã giết Jong Ho và bỏ đi cùng đồng bọn. Ijin và đồng đội của anh ấy đang băn khoăn không biết Seung Hyun sẽ làm gì trong tương lai. Một lúc sau, họ tiếp tục nhiệm vụ giải cứu với hy vọng sẽ cứu được toàn bộ con tin.

Kiểm tra cái này nữa: Đấu trường tái sinh Chap 18 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Bộ truyện tranh Hàn Quốc này kể về cuộc đời của một đứa trẻ mồ côi bị buộc phải sống sót bằng những phương tiện tàn bạo. Sau cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với những người còn lại trong gia đình. Anh ta định hướng cuộc sống của mình trong một tổ chức võ thuật tiết lộ những bí ẩn ở mỗi bước đi. Liệu anh có thể sống một cuộc sống bình thường và bình thường mà anh hằng mơ ước? Tìm hiểu mọi thứ trong tuyển sinh lính đánh thuê.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Demon Slayer Nhượng quyền đầu tiên tham gia Thế giới trò chơi VR mới trong Tin tức mới nhất của Sony

Previous article

Oshi no Ko chap 132: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa