Tin Tức

Solo Leveling: Taito Ban là ai? Diễn viên lồng tiếng của Sung Jinwoo và bạn đã từng nghe anh ấy ở đâu trước đây

0

Bộ phim chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu của Solo Leveling cuối cùng đã công chiếu tập đầu tiên vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ bộ truyện rất vui mừng khi chứng kiến ​​nhân vật chính yêu quý của họ, Sung Jin-Woo, trở nên sống động thông qua hoạt hình. Tập phim bắt đầu với những sự kiện ban đầu trong ngục tối đôi, hay còn gọi là Đền Cartenon, nơi nhân vật chính và nhóm của anh ta đối mặt với những cái chết nhất định.

Thêm vào sự phấn khích, Taito Ban tài năng, một cái tên nổi tiếng trong ngành lồng tiếng, đã sử dụng kỹ năng của mình để lồng tiếng cho nhân vật chính, Jin-Woo. Được biết đến như một diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, anh đã để lại dấu ấn trong nhiều anime và trò chơi điện tử khác nhau, chẳng hạn như Dr. Stone, Oshi No Ko, The Eminence in Shadow, The Angel Next Door Spoils Me Rotten, và Catherine Full Body, cùng nhiều phim khác. những cái tên đáng chú ý

Những vai diễn lồng tiếng đáng chú ý của Taito Ban trước khi lồng tiếng cho Jin-Woo trong Lên cấp một mình

Taito Ban đã thể hiện tài năng vượt trội của mình qua nhiều vai diễn đa dạng, khắc họa những nhân vật có tính cách khác biệt và nhiều cung bậc cảm xúc. Anh đảm nhận vai chính Fujimiya Amane trong anime Mùa đông 2023, The Angel Next Door Spoils Me Rotten.

Amane, một nhân vật nổi tiếng với phong thái khiêm tốn và dè dặt, là một chàng trai trẻ thông minh. Điều thú vị là vai diễn này có nét tương đồng với Jin-Woo của Solo Leveling trong những ngày đầu của anh ấy, cho thấy sự linh hoạt của Taito Ban trong việc khắc họa các nhân vật có thuộc tính tương tự trong các dự án khác nhau.

Taito Ban trong các dự án khác ngoài Lên cấp một mình

Trước các vai diễn trong Solo Leveling và The Angel Next Door Spoils Me Rotten, Taito Ban đã tự hào về thành tích sâu rộng và đa dạng trong lĩnh vực lồng tiếng.

Trong Dr. Stone New World, anh lồng tiếng cho một trong những nhân vật quan trọng của mùa anime đó, Soyuz. Ngoài ra, Taito Ban còn đảm nhận vai Morimoto Kengo trong một trong những anime nổi tiếng gần đây nhất, Oshi No Ko.

Fujimiya Amane trong The Angel Next Door Spoils Me Rotten và Morimoto Kengo trong Oshi No Ko (Hình ảnh qua Project No.9/Doga Kobo)

Tính linh hoạt của anh được thể hiện rõ qua các vai diễn đa dạng trong nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả anime Given, nơi anh đóng vai nhân vật chủ chốt Shizusumi Yagi và nhân vật chính Sakiguchi Nagahiro trong Pretty Boy Detective Club.

Taito Ban đã để lại dấu ấn của mình qua nhiều bộ truyện đáng chú ý, chẳng hạn như Vinland Saga, One Punch Man, Mashle và Under Ninja, cùng nhiều bộ khác. Sự tham gia của anh ấy vào các dự án đa dạng này chứng tỏ khả năng đặc biệt của anh ấy trong việc đưa các nhân vật khác nhau vào cuộc sống ở nhiều thể loại khác nhau, thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên lồng tiếng lành nghề trong ngành công nghiệp anime.

suy nghĩ cuối cùng

Shizusumi Yagi trong Given và Soyuz trong Dr. Stone (Hình ảnh qua Lerche/TMS Entertainment)

Cho đến nay, chỉ mới phát hành một tập Solo Leveling, Taito Ban vẫn chưa thể hiện hết tài năng của mình trong vai Sung Jin-Woo.

Tuy nhiên, ngay trong tập đầu tiên này, tài năng của anh ấy đã được thể hiện rõ qua những cảm xúc được diễn viên lồng tiếng truyền tải khi Jin-Woo và các thành viên trong nhóm của anh ấy thấy mình bị mắc kẹt giữa ngục tối đôi chết chóc. Sự tổn thương và sốc mà Taito Ban thể hiện đã thể hiện rõ qua vai diễn nhân vật của anh.

Do đó, người hâm mộ anime mong muốn được chứng kiến ​​diễn viên lồng tiếng tài năng này sẽ khắc họa tính cách và sự phát triển của Sung Jin-Woo như thế nào trong câu chuyện sắp tới của Solo Leveling.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga vào năm 2024.

One Piece tập 1090: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Anime One Piece: Phần mở đầu của Egghead báo trước người sử dụng tiếp theo của trái ác quỷ Kuma

Next article

You may also like

More in Tin Tức