Tin Tức

Oshi no Ko chap 132: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Oshi no Ko chap 132 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Theo thông báo của bộ manga, bộ truyện sẽ tạm nghỉ vào tuần tới. Sau đó, chap sắp tới sẽ được ra mắt sớm hơn một ngày so với lịch phát hành thông thường. Người hâm mộ có thể đọc nó trên ứng dụng MANGA Plus.

Chap trước đã tiết lộ quá khứ của Ai Hoshino và cách Ichigo Saitou chiêu mộ cô vào B-Komachi. Sau đó, Aqua gặp Ayumi Hoshino, mẹ của Ai. Ayumi tiết lộ rằng cô ghen tị với Ai. Vì vậy, bà quyết định tránh xa con gái mình để tránh làm điều gì đó khủng khiếp với con gái mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Thời gian phát hành chap 132 của Oshi no Ko ở tất cả các khu vực

Ayumi Hoshino trong Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 132 sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ sống ở Nhật Bản, chap manga sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Ngày và giờ phát hành của chap sau đó sẽ thay đổi tùy theo các múi giờ khác nhau.

Chap Oshi no Ko sắp tới sẽ được phát hành quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ ban ngày miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ ban ngày miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ mùa hè Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 21 tháng 11 Ấn Độ Giờ chuẩn 8:30 tối Thứ Ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 23 giờ tối Thứ ba ngày 21 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Australia 12:30 sáng Thứ Tư ngày 22 tháng 11

Đọc Oshi no Ko chap 132 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko chap 132 trên ứng dụng MANGA Plus của Shueisha. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập tất cả các chap của bộ truyện. Tuy nhiên, mỗi người chỉ được đọc một chap một lần. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất, người hâm mộ có thể đọc bao nhiêu lần tùy thích.

Tóm tắt Oshi no Ko chap 131

Ichigo Saitou và người bảo lãnh trong Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 131, có tựa đề Sự Chuộc Tội, chứng kiến ​​Ai tiết lộ quá khứ của mình và cách cô trở thành thần tượng. Sau khi chán cuộc sống trong cơ sở vật chất, Ai trốn lên Tokyo với hy vọng tìm được việc làm. Đó là lúc cô tìm thấy Ichigo, người muốn tuyển cô vào B-Komachi. Là một phần của việc đó, cuối cùng anh ta phải trả một số tiền lớn cho một phụ nữ ở cơ sở của Ai để trở thành người bảo lãnh cho cô ấy.

Chap sau chứng kiến ​​cảnh Aqua đối đầu với bà của mình, Ayumi Hoshino. Cô tiết lộ rất yêu con gái nhưng phải xa con vì ghen tị. Bạn trai của cô trước đây đặc biệt quan tâm đến Ai khi cô khoảng tám hoặc chín tuổi. Điều này khiến Ayumi vô cùng tức giận với người đàn ông đó và ghen tị với con gái mình. Cùng với đó, bà bày tỏ lòng biết ơn của mình với Aqua, vì bà không tin rằng mình xứng đáng được gặp cháu trai mình.

Những gì mong đợi từ Oshi no Ko chap 132?

Hikaru Kamiki trong Oshi no Ko (Ảnh qua Shueisha)

Oshi no Ko chap 132 có thể thấy Ai tiết lộ cách cô gặp Hikaru Kamiki qua DVD. Cô ấy bắt đầu câu chuyện của mình bằng việc gia nhập B-Komachi. Do đó, chap sắp tới có thể tiết lộ việc Ai tình cờ bắt đầu đến Công ty Sân khấu Lala Lai như thế nào. Đó là nơi mà cô ấy dường như đã tình cờ gặp Hikaru. Vì vậy, chap sắp tới có thể xây dựng được điều đó.

Điều đó nói lên rằng, rất có thể manga hiện tại sẽ không tiết lộ thêm chi tiết về quá khứ của Ai và sẽ để dành nó cho sau này.

Mercenary Enrollment Chapter 162  Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

Previous article

Blue Box Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Next article

You may also like

More in Tin Tức