Manhwa

Blue Box Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

0

Blue Box Chap 125 Ngày phát hành: Blue Box là một bộ phim hài lãng mạn và thể thao đình đám truyện loạt phim có trụ sở tại Nhật Bản và đã thu hút được một lượng lớn độc giả hâm mộ. Blue Box Chapter 125 sẽ sớm được xuất bản và độc giả có thể hòa mình vào cuộc sống của Taiki Inomata. Truyện tranh này là được viết và minh họa bởi Kouji Miura.

Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt của Blue Box Chap 125. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ nhận mọi thông tin cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi để đọc Hộp Xanh Chap 125.

Blue Box Chap 125 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành Blue Box Chap 125 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia/Khu vựcNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản12 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc12 tháng 11 năm 202300:00
Vùng Thái Bình Dương12 tháng 11 năm 202308:00 sáng
Ấn Độ12 tháng 11 năm 202308:30 tối
New York, Hoa Kỳ)12 tháng 11 năm 202311:00 SÁNG
Philippin12 tháng 11 năm 202311:00

Bạn có thể đọc Chap 125 Hộp Xanh TRÊN Viz Media. Tất cả các chap trước cũng có sẵn ở đó. Bạn cũng có thể đọc Blue Box trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus.

spoiler cho Chap 125 Hộp Xanh vẫn chưa được phát hành. Tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường có sẵn ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới của bất kỳ bộ manga nào. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến. Những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô có thể gây hiểu nhầm và làm hỏng trải nghiệm của người đọc. Vì vậy, nên đợi chap gốc vào ngày phát hành.

Cũng đọc: Goblin Slayer Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Blue Box Chap 125 Ngày phát hành

Taiki Inomata, một học sinh cấp 2 và cấp 3 của Eimei và là thành viên của đội cầu lông nam, là trọng tâm chính của bộ truyện. Anh ấy tập thể dục mỗi sáng với Chinatsu Kano, một người bạn cùng lớp và là nữ sinh trong đội bóng rổ nữ. Tuy nhiên, khi bố mẹ Taiki rời Nhật Bản để đi làm việc ở nước ngoài, Chinatsu chuyển đến sống cùng gia đình cô.

Giờ đây khi Chinatsu đang ở cùng anh, Taiki muốn dần dần thắt chặt mối quan hệ giữa họ trong khi cả hai cùng nỗ lực giúp đội của mình giành chức vô địch quốc gia. Chap trước của Blue Box có tiêu đề “Great To Hear”. Ở chap trước, Ayame đã trấn an rằng tình bạn rất bền chặt. Matsuoka đã rơi nước mắt khi tặng anh một hộp kẹo làm quà.

Đã lâu lắm rồi anh mới nhận được một món quà. Kyo đã hiểu sai sự việc và càng khiến bản thân lo lắng hơn khi suy đoán rằng Matsuoka đã lấy sô cô la từ một số nhà cung cấp. Kyo cảm thấy khó che giấu sự hấp dẫn của mình với Ayame hơn khi tình cảm của anh dành cho Hina ngày càng lớn. Giữa lúc hỗn loạn, Taiki tuyên bố khá táo bạo rằng anh sẽ đối đầu với Haryu ở vòng loại quốc gia tiếp theo.

Điều này đã nâng cao danh tiếng của anh như một chàng trai trẻ tài năng. Đánh dấu ngày phát hành Blue Box Chapter 125 và xem Taiki chiếm được trái tim của Chinatsu như thế nào.

Kiểm tra cái này nữa: Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Hộp xanh là một trong những bộ manga bán chạy nhất. Manga đã giành được Giải thưởng Toàn cầu danh giá ở hạng mục manga. Mọi người đều đặt nhiều hy vọng vào chap mới nhất của Blue Box. Việc không có phần tiết lộ nội dung khiến người hâm mộ tự hỏi chap tiếp theo sẽ có nội dung gì. Tất cả những điều này tóm lại có một điều là Blue Box đáng đọc và Chap 125 sẽ sớm được nhà sản xuất phát hành.

Luôn theo dõi Crossover99 và nắm bắt tất cả các nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời về Manga, Anime và những câu chuyện giải trí mới nhất.

Oshi no Ko chap 132: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Dưới Ninja Tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa