Anime

Đưa ra: Phim Hiiragi Mix tiết lộ hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt vào tháng 1

0

Sắp tới Được cho bộ phim có tựa đề Hỗn hợp Hiiragi, đã tiết lộ key visual và ngày ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2024 tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ có hai phần, có tựa đề giống với tập thứ sáu của bộ truyện. Được cho manga và sẽ tập trung vào Hiiragi Kashima. Lerche đang hoạt hình.

Đưa ra: Hiiragi Mix – Hình ảnh chính

Ngoài thông báo về Given Movie: Hiiragi Mix, người ta cũng tiết lộ rằng SYH, một ban nhạc trong truyện gồm có Hiragi Kashima và Shizumi Yagi, sẽ ra mắt ngoài đời thực. Fumiya Imai, người lồng tiếng cho Hiragi, sẽ là ca sĩ chính.

Các Được cho bộ anime dựa trên manga của Natsuki Kizu. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2013 trên tạp chí Cheri+ của Shinshokan. SuBLime đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh. Ngoài phim hoạt hình và phim truyền hình, Được cho series cũng có OVA từ năm 2021, có tựa đề Cho: mặt khác (cũng là Lerche).

Crunchyroll đã phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Bằng cách nào đó, cây đàn guitar mà anh từng thích chơi và những trận bóng rổ mà anh thấy rất thú vị đã mất đi sức hấp dẫn… Đó là cho đến khi Ritsuka Uenoyama tình cờ gặp Mafuyu Sato. Ritsuka đã bắt đầu mất đi niềm đam mê âm nhạc trong cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng sau đó anh ấy nghe thấy Mafuyu hát lần đầu tiên. Bài hát vang vọng trong trái tim anh và khoảng cách giữa họ bắt đầu thay đổi.

Nguồn: Trang web chính thức© Natsuki Kizu, Shinshokan/Ủy ban sản xuất Given

Xem trước Hanako-kun sau giờ học tập 3 giới thiệu Tiara Minamoto

Previous article

Bản xem trước The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 4 cho thấy quá khứ của Delta

Next article

You may also like

More in Anime