Tin Tức

Dưới Ninja Tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Under Ninja Tập 6 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023, lúc 1:43 sáng JST. Đầu tiên nó sẽ phát sóng trên TBS và sau đó trên BS11 và các mạng khác. Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sẽ phát hành phiên bản phụ đề khoảng một giờ sau đó.

Ninja được cho là bậc thầy về lừa dối. Ở tập trước, Kuro đã thể hiện khả năng nói dối trắng trợn với khuôn mặt thẳng thắn, khiến mọi người ngơ ngác. Hơn nữa, tập phim còn cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống tại trường trung học Kodan. Under Ninja Tập 6 dự kiến ​​sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời của Eita, bạn của Kuro.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Under Ninja Tập 6 Thời gian phát hành

Kuro và giáo viên trung học của anh trong Under Ninja (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Anime Under Ninja được sản xuất bởi Tezuka Productions và dựa trên bộ manga seinen cùng tên của mangaka Kengo Hanazawa. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của Under Ninja Tập 6 dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 9:45 sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 23:45, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Đông – 12:45 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 5:45 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu – 6:45 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 23:15, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 1:45 sáng, Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 2:45 sáng, Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung Úc – 4:15 sáng, Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến của Ninja Tập 6

Noguchi trong Under Ninja (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Người xem sẽ có thể xem Under Ninja Tập 6 thông qua Crunchyroll, công ty giữ giấy phép cho anime này bên ngoài Châu Á, bao gồm các khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Họ sẽ cung cấp tập này trên nền tảng của họ khoảng một giờ sau khi phát sóng trên TV. Tập này cuối cùng sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác như U-Next và Amazon Prime Video.

Tóm tắt Under Ninja Tập 5

Hachiya trong Under Ninja (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến ​​kỳ thi tuyển sinh vào trường trung học Kodan của Kuro. Mặc dù nhận được sự giúp đỡ từ Hachiya, người để lại đáp án trên sàn lớp học, Kuro chỉ hoàn thành được bài thi tiếng Nhật trước khi bỏ cuộc.

Trong thời gian này, Kuro đã làm quen với Noguchi, người cũng đã làm bài kiểm tra cùng anh. Kuro đưa Noguchi về nơi ở và giới thiệu Kawado là mẹ anh.

Sau đó, anh bắt đầu tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống học đường, bao gồm các nhóm học sinh, hệ thống phân cấp và nạn bắt nạt. Noguchi tiết lộ rằng có bốn nhóm nhạc nữ, trong đó cô là thành viên nổi tiếng nhất cho đến gần đây.

Đạo diễn trong Under Ninja (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Cô cũng đề cập rằng trường từng là căn cứ quân sự và có một đường hầm bí ẩn trong rừng phía sau khuôn viên dẫn xuống lòng đất. Những học sinh tới đó đều biến mất không dấu vết. Ngoài ra còn có một đạo diễn đáng sợ.

Tiếp theo, họ xem một chap trình truyền hình đặc biệt có tên Me and Old Dudes, do Ninja Broadcast Company sản xuất. Nó có cảnh tội phạm và cộng tác viên của họ cư xử như trẻ em và bị hành quyết công khai bởi các ninja mặc bộ đồ tàng hình toàn thân.

Sau đó, trên đường đến trường, Kuro, Noguchi và Eita chạm trán với vị giám đốc bí ẩn, người đã ra hiệu “ba trăm hai mươi mốt yên” cho Kuro trước khi biến mất. Người ta tiết lộ rằng đạo diễn sở hữu khả năng thấu thị.

Những gì mong đợi từ Under Ninja Tập 6?

Kuro, Noguchi và Eita trong Under Ninja (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Trong Under Ninja Tập 6, người xem sẽ thấy Kuro bảo vệ Eita khỏi những kẻ hành hạ cậu ở trường. Người ta đã xác định rõ ràng rằng Eita đã phải chịu đựng sự bắt nạt không ngừng nghỉ, khiến cậu phải nghỉ học. Động lực duy nhất đằng sau sự trở lại của anh là lời hứa của Kuro sẽ sát cánh bên anh. Hơn nữa, tập phim này cũng sẽ khám phá danh tính của Eita.

Blue Box Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read?

Previous article

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6: Tokyo Manji Gang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Tenjiku

Next article

You may also like

More in Tin Tức