Anime

Khi nào Renegade Immortal Season 2 sẽ được phát hành?

0

Thật là một mùa giải đầu tiên đáng kinh ngạc mà Donghua đã có. Nó không phải là một bộ phim dài 24 tập xuất sắc. Ngày phát hành Renegade Immortal Season 2 là ngày 26 tháng 2 năm 2024, đã được hé lộ vào cuối mùa đầu tiên. Hành trình từ một phàm nhân trở thành một kẻ tu luyện tàn nhẫn của Vương Lâm thật mãn nguyện. Tuy nhiên, nó vẫn chưa kết thúc. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về anime này trong bài viết này nhé.

Ngày phát hành và nơi xem Renegade Immortal Season 2

Anime Renegade Immortal Season 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2024. Vẫn chưa có bất kỳ thời gian nào được công bố. Mùa đầu tiên bao gồm 24 tập phim hoành tráng.

Bạn có thể phát trực tuyến chính thức phần đầu tiên trên Weibo và nền tảng QQ của Tencent. Build Dream và Tencent Pictures đã hoàn thành xuất sắc công việc hoạt hình và sản xuất bộ truyện.

Bài đăng này sẽ chứa spoilers!

Kẻ phản bội bất tử mùa 2
Kẻ phản bội bất tử/ Nguồn: Tencent Pictures/ Xây dựng ước mơ

Âm mưu của kẻ phản bội bất tử

Nhờ được gia đình ủng hộ, Vương Lâm là một thanh niên thông minh. Cha mẹ anh luôn tin tưởng vào tiềm năng vĩ đại của anh, mặc dù anh và cha mẹ là những người bị xã hội ruồng bỏ trong đại gia đình của họ.

Trong chớp mắt, Vương Lâm có cơ hội trở thành bất tử, nhưng anh nhanh chóng nhận ra năng lực của mình còn thiếu sót. Hãy xem Vương Lâm vượt qua khoảng cách tài năng của mình và trở thành bất tử khi anh ấy thực hiện hành trình hướng tới sự bất tử!

Tín dụng của Renegade Immortal Wiki Fandom

Tóm tắt và đánh giá

Mùa đầu tiên cuối cùng của Renegade Immortal Donghua. Lúc đầu thì có vẻ hơi gấp gáp nhưng tôi nghĩ thế là đủ rồi. Cuốn tiểu thuyết của Er Gen luôn được đánh giá cao nhất trong thế giới Xianxia. Và đây là tác phẩm hay nhất trong cuộc đời anh.

Hành trình tu luyện của cậu bé què Vương Lâm thật ly kỳ. Từ một cậu bé què quặt trở thành kẻ bất bại trong cùng một cõi. Nếu bạn thích một nhân vật chính tàn nhẫn, máu lạnh thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tôi không mong đợi gì hơn ngoài sự tàn nhẫn hơn đến từ anh ta trong Renegade Immortal Season 2.

Tuy nhiên để đạt được điều đó, anh đã phải trả giá rất đắt và khó khăn trong mỗi tập phim. Không phải là anh ấy trở nên mạnh mẽ chỉ sau một tập phim. Đó là điều tôi thích nhất ở Donghua này.

Hành trình

Sau nhiều lần phản bội, làm việc chăm chỉ và may mắn, anh đã có thể đọc được đến đây. Anh ta đã tìm thấy một kho báu thần thánh đã giúp anh ta đạt được trạng thái này.

Quan trọng nhất là có một cao thủ tu luyện, Tư Đồ Nam bị phong ấn bên trong. Anh ấy đã trở thành chủ nhân của nhân vật chính của chúng ta và giúp đỡ anh ấy trong cuộc hành trình của mình.

Điều gây sốc nhất trong phần 1 của Renegade Immortal là cái chết của gia đình anh. Không chỉ vậy, Wnag Lin còn chết một lần. Tuy nhiên, bằng cách nào đó linh hồn của anh đã trốn thoát và sau nhiều năm, anh đã chiếm hữu một người khác. Hiện tại, linh hồn của cha mẹ anh cũng đang ở bên anh. Tôi hy vọng rằng anh ấy có thể hồi sinh họ trong tương lai.

Giáo chủ

Sau đó, phần lớn là con đường thuận lợi cho Vương Lâm. Tham gia vào các cuộc chiến tranh, tìm kiếm kho báu và nâng cao tu luyện của mình. Anh ấy cũng đã tìm thấy waifu đầu tiên của mình. Hiện tại là tình yêu đơn phương nhưng Wange’r là người dễ thương nhất.

Thoát khỏi và nâng cao tu vi của mình trong biển tu luyện yêu quái, anh trở nên mạnh mẽ hơn. Bao nhiêu? Anh ta đã tiêu diệt cả một giáo phái và trở thành giáo chủ trong tập cuối.

Kẻ phản bội bất tử mùa 2
Renegade Immortal Season 2/ Nguồn: Build Dream/ Tencent Pictures

Những gì mong đợi trong phần 2?

Hầu hết kẻ thù của anh đều đã chết ngoại trừ thủ phạm chính là Teng Huayuan. Có thể nói đây là mini-boss đầu tiên trong series. Anh ta ở cõi Nguyên Sinh và là một người rất độc ác và đáng khinh.

Renegade Immortal Season 2 rất có thể sẽ xuất hiện với sự trả thù của Vương Lâm đối với nhà họ Đằng. Anh ta sẽ đến được Nascent thực sự và sau đó cùng với giáo phái của mình sẽ gây chiến.

Tôi sẽ ngồi vào chỗ và sẵn sàng cho Mùa 2 của Renegade Immortal sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 năm 2024.

Tại sao bạn nên xem Renegade Immortal

Nếu bạn là fan của phim hoạt hình Trung Quốc thì đây là bộ phim không thể bỏ qua. Cốt truyện, cách kể chuyện, hoạt hình và mọi thứ khác đều tuyệt vời. Mặc dù không có chút lãng mạn nào nhưng tôi cũng mong đợi điều đó ở Renegade Immortal Season 2.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Boruto Two Blue Vortex Chap 8 quét thô và tiết lộ nội dung,

Previous article

Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime