Manga

Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 57 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Betrayal of Dignity sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã được biết dân làng đang bàn tán về mối quan hệ giữa Giles và Chloe. Họ chưa bao giờ thấy Chloe cười rạng rỡ như với Giles. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Sự phản bội nhân phẩm và hào hứng với chap 57 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Một tin chấn động khác là nhà vua tuyên bố sẽ cưới nhân tình. Ở đây cô chủ ám chỉ chị gái của Chloe là Alice. Tin tức nhà vua đã bỏ hôn phu và đã có con với nhân tình là khắp nơi. Họ thảo luận về việc doanh nhân Laurent đến ở trong biệt thự. Người ta đồn rằng anh ấy là người khôn ngoan nên họ không muốn thô lỗ với anh ấy.

Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ biết Laurent Taylor thực ra chính là Damian. Anh ta cũng chính là doanh nhân sẽ giao dịch với Gramophones từ Swaton. Chloe và Giles đã có một buổi hẹn hò thân mật cùng nhau. Giles tặng Chloe những bông hoa màu xanh xinh xắn. Giles hỏi cô có hạnh phúc không và Chloe trả lời có khi cô trở về từ bờ vực cái chết.

Sự phản bội của nhân phẩm Ngày và giờ phát hành Chap 57

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Betrayal of Dignity Chapter 57 là ngày 20 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Sự phản bội nhân phẩm Chap 57 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Sự phản bội nhân phẩm chap 57 trên Manta. Khi Chloe nhận bông hoa từ Giles, cô đã nhớ lại Damian. Cô đã hứa với Damian sẽ tặng hoa cho anh vì anh chưa bao giờ nhận chúng từ bất kỳ người phụ nữ nào. Chloe hỏi Giles tại sao anh lại quyết định trở thành một nhà truyền giáo. Anh ấy trả lời rằng anh ấy làm vậy vì muốn hiểu tại sao con người lại đau khổ.

CŨNG ĐỌC: Người thừa kế bất khả thi tập 7 và 8 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem ep Eng sub

Khi nào Renegade Immortal Season 2 sẽ được phát hành?

Previous article

Quá khứ của Lakan được tiết lộ trong Bản xem trước Nhật ký bào chế thuốc tập 23

Next article

You may also like

More in Manga