Tin Tức

Kagurabachi chap 10: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Chap 10 của Kagurabachi sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 51 của Shueisha vào thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Sau khi phát hành, những người đam mê manga sẽ có thể đọc trực tuyến số báo này ở định dạng kỹ thuật số thông qua Viz Media, MangaPlus và các nền tảng liên kết khác của Shueisha.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​trận chiến ngoạn mục giữa những lưỡi kiếm đầy mê hoặc đang diễn ra. Genichi Sojo thể hiện khả năng của thanh kiếm Cloud Gouger của mình, trong khi Chihiro cố gắng hết sức để chống lại chúng bằng Enten của mình.

Dựa vào kết thúc của chap này, người hâm mộ rất háo hức muốn xem trận chiến giữa Sojo và Chihiro kết thúc như thế nào trong chap 10 của Kagurabachi.

Kagurabachi chap 10 có khả năng sẽ cho thấy cái kết của trận chiến giữa Chihiro và Sojo

Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc

Như đã đề cập trước đó, chap 10 của Kagurabachi sẽ theo lịch trình như trước và sẽ được phát hành trên số 50 của Weekly Shonen Jump của Shueisha vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Tuy nhiên, đối với đại đa số khán giả toàn cầu, chap này sẽ có sẵn để đọc vào ngày 19 tháng 11 năm 2023 do các múi giờ khác nhau.

Theo văn bản này, không có báo cáo chính thức nào về việc manga sẽ bị tạm dừng. Như vậy, độc giả sẽ có thể đọc kỹ thuật số chap 10 của Kagurabachi trên ứng dụng MangaPlus của Shueisha, trang web MangaPlus, Viz Media và ứng dụng Shonen Jump+.

Thời gian phát hành của Kagurabachi Chap 10 được liệt kê bên dưới, cùng với các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

8 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

4 GIỜ CHIỀU

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

8.30 TỐI

Giờ Chuẩn Philippine

Chủ nhật, ngày 19 tháng 11

11 giờ tối

Giờ chuẩn Nhật Bản

Chủ nhật, ngày 20 tháng 11

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ nhật, ngày 20 tháng 11

12:30 sáng

Tóm tắt ngắn gọn về Kagurabachi chap 9

Chap có tiêu đề Enten vs. Cloud Gouger bắt đầu với cảnh Azami và Shiba suy đoán về ý định thực sự của Genichi Sojo liên quan đến những lưỡi kiếm bị mê hoặc. Pháp sư Kamunabi cảm thấy thật kỳ lạ khi Trùm Mafia bán đấu giá một thanh kiếm đầy bùa mê và đồng thời treo thưởng.

Hành động trơ ​​trẽn của Sojo cũng khiến Shiba tự hỏi liệu anh có đang mồi chài Kamunabi hay không. Azami đồng ý với suy đoán của Shiba và đề cập đến việc việc sở hữu Cloud Gouger khiến Sojo nghĩ rằng anh có thể một mình đối đầu với Kamunabi. Anh cũng tin rằng mặc dù Chihiro có thể chiến đấu với Sojo nhưng đó chính là lý do khiến anh phải cúi đầu.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Sau đó, phù thủy Kamunabi giải thích rằng trong Chiến tranh Đế quốc, những lưỡi kiếm đầy mê hoặc đã thuộc quyền sở hữu của họ. Kết quả là không ai từng chứng kiến ​​trận chiến giữa những lưỡi kiếm được phù phép. Ông nói thêm rằng nếu một trận chiến giữa những lưỡi kiếm như vậy diễn ra thì sẽ có thương vong.

Chap này cũng tập trung vào cuộc chiến của Chihiro chống lại Genichi Sojo. Một loạt suy nghĩ thoáng qua trong đầu nhân vật chính liên quan đến ý định của Sojo, nhưng anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sau khi nhìn thấy Cloud Gouger.

Genichi Sojo như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Ông trùm Mafia hỏi Chihiro nơi anh kiếm được một thanh kiếm phù phép mà anh chưa từng nghe nói đến. Cảm thấy Sojo ít bận tâm nhất đến Char, Chihiro nhanh chóng trốn khỏi tòa nhà và chiến đấu bên ngoài. Trùm Mafia theo anh ta ra ngoài và thể hiện khả năng của Cloud Gouger.

Chap sau đó tiết lộ rằng thanh kiếm đầy mê hoặc, Cloud Gouger, có ba sức mạnh. Tuy nhiên, Sojo chỉ hiển thị hai trong số đó là Mei (Sấm sét) và Yui (Băng). Sau khi thể hiện sức mạnh hủy diệt, anh ấy thốt lên rằng anh ấy yêu Kunishige biết bao vì đã rèn ra những lưỡi kiếm đó.

Chihiro sử dụng Nishiki (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Trái ngược với niềm tin của Chihiro, Sojo mô tả những lưỡi kiếm là “công cụ để kết liễu mạng sống”. Để chứng minh quan điểm của mình, anh ta đã thử phóng tia sét (Mei) lên dân thường bằng cách sử dụng Cloud Gouger.

Tuy nhiên, Chihiro hoạt động như một cột thu lôi để hấp thụ đòn tấn công, mặc dù phải trả giá bằng sức chịu đựng của chính mình. Chap này kết thúc với cảnh nhân vật chính chuẩn bị tấn công đối thủ bằng Nishiki của Enten.

Những gì mong đợi ở Kagurabachi chap 10

Genichi Sojo trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Người hâm mộ có thể mong đợi điều tuyệt vời sẽ diễn ra trong chap 10 của Kagurabachi. Số tiếp theo rất có thể sẽ mang đến cái kết cho trận chiến giữa Sojo và Chihiro. Có khả năng rất lớn là Chihiro có thể thua ở vòng này vì mục đích kể chuyện.

Cũng có khả năng Kamunabi (một số nhân vật khác ngoài Azami) có thể đến trợ giúp anh ta. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi màn giới thiệu nhân vật mới trong Kagurabachi chap 10.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Bản xem trước Alpha Grieves trong The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 7

Previous article

Sẽ có phần tiếp theo của Attack on Titan? Khả năng được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức