Anime

Quá khứ của Lakan được tiết lộ trong Bản xem trước Nhật ký bào chế thuốc tập 23

0

Những hình ảnh xem trước và đoạn giới thiệu cho Nhật ký của người bào chế thuốc tập 23 có tựa đề “Balsam and Woodsorrel” hiện đã ra mắt. Sau khi hoàn thành những bông hồng xanh, Maomao thách cha cô, nhà chiến thuật Lakan, chơi một ván cờ voi. Nếu Lakan thắng, Maomao phải trở thành con gái của ông ta; nhưng nếu Maomao thắng, Lakan phải chuộc lại một kỹ nữ. Jinshi và Gaoshun chỉ có thể hồi hộp đứng nhìn Maomao lên chiến lược sử dụng rượu tẩm “độc dược”.

Sau đó, Lakan thua trong một trò chơi trí tuệ và tỉnh dậy tại Nhà Verdigris. Nhưng liệu bông hoa nào ở đó có lọt vào mắt anh khi trái tim anh đang yêu một kỷ niệm? Lịch sử của Lakan với Nhà Verdigris cuối cùng cũng được tiết lộ.

Tập phim sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 3, lúc 24:55 JST, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ ra mắt sau đó một giờ. Xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Một video xem trước cho Nhật ký của người bào chế thuốc tập 23 cũng đã được đăng:

Cũng đọc:Tác giả Nhật ký Dược sĩ tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người lính canh đã làm tổn thương MaomaoNhật ký bào chế thuốc Tập 22 – Maomao phản công

Nhật ký bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Hero Bunko của Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ light tiểu thuyết, Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản kỹ thuật số tiếng Anh và Square Enix xuất bản tiểu thuyết dưới dạng bản in.

Bộ truyện cũng có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, được minh họa bởi Nekokurage trên Monthly Big Gangan của Square Enix; Và “Kusuriya no Hitorigoto: Maomao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Maomao)” của Minoji Kurata trên tạp chí Gene-X Chủ nhật hàng tháng của Shogakukan.

TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Nó có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: Trang web chính thức© Naruto Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Sự phản bội của phẩm giá chap 57 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 144, bản quét thô và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime