Manga

Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Ngày phát hành Chap 37, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

0

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Nó cung cấp thể loại isekai. Ý tưởng cho thấy nhân vật chính được đưa đến một thế giới giả tưởng là những gì chúng ta thấy trong manhwa này, khiến nó đáng đọc.

Sự phổ biến của manhwa đã tăng lên trong vài năm nay. Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ là một trong những ví dụ điển hình nhất về nó. Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ đã sẵn sàng phát hành chap sắp tới. Kiểm tra cho Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Ngày phát hànhTóm tắt chap trước, Tiết lộ nội dung cho chap mới và hơn thế nữa.

Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Ngày phát hành

Chúng tôi có một tin tốt cho bạn. Nếu bạn đã chờ đợi ngày phát hành Surviving The Game As a Barbarian Chap 37 thì chắc chắn sự chờ đợi đã kết thúc. Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2023.

Surviving The Game As a Barbarian là một manhwa nổi tiếng đã giành được một vị trí rất lớn trong thế giới manhwa. Mỗi chap đều có những sự kiện riêng khiến người đọc yêu thích. Đối với những người đam mê tiểu thuyết giả tưởng, Surviving The Game As a Barbarian là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy đọc để biết thêm về nó. Đồng thời đọc về việc phát hành các chap sắp tới của nhiều manhwa trong thị trấn như Ngày phát hành Chap 45 của Tôi đang được nuôi dưỡng bởi nhân vật phản diện và Ngày phát hành Chap 127 của Dandadan.

Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế cho Chap 37 của Surviving The Game As a Barbarian theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn miền Trung, CST: Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 CST
  • Giờ chuẩn Miền Đông, EST: Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 01:00 EST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 15:00 KST
  • New York, Hoa Kỳ: Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 02:00 EDT
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 11:30 IST
  • Giờ chuẩn Miền Đông Úc, AEST: Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 16:00 AEST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023 lúc 15:00 JST

Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Ngày phát hành

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ Chap 36 Tóm tắt

Ở chap trước chúng ta đã thấy Bjorn bước vào văn phòng và người quản lý cố gắng dùng kiếm tấn công anh ta, nhưng Bjorn không xảy ra chuyện gì. Giám đốc chi nhánh cảnh báo Bjorn không được đến gần con gái bà, một phụ nữ đang ngồi trong văn phòng.

Tuy nhiên, Bjorn vẫn cố gắng tiếp cận con gái của quản lý quận. Cô ấy nghĩ Bjorn đang bắt cóc mình và bắt đầu la hét. Bjorn bịt miệng cô lại, sau đó tóm lấy cô và yêu cầu sự có mặt của thanh tra, thủ lĩnh Crystal Union và một pháp sư tháp ma thuật.

Trên ban công, Bjorn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người, tự nhận mình là nhà thám hiểm hạng 9 và khẳng định rằng Hội thám hiểm đã vu oan và nhắm vào mục tiêu ám sát anh ta. Để biết thêm về các sự kiện trước đó, đừng quên xem qua phần tóm tắt của các chap trước như Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 33 và Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 35.

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ Chap 37 Reddit spoilers

Không có phần tiết lộ chính thức về Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 37. Theo những gì đã xảy ra ở chap trước, chúng ta có thể giả định rằng chap tiếp theo sẽ cho thấy Bjorn và tình trạng của anh ấy sau những sự kiện mà anh ấy đã chứng kiến ​​trong chap trước. Chap mới sẽ tiết lộ ý định thực sự của anh ấy. Chap sắp tới này sẽ đầy hồi hộp. Bạn nghĩ sao?

Đọc Chap 37 Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Chap 37 Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ? Đây nhé. Để đọc Chap 37 Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ, hãy đọc trên Naver. Bạn có thể tìm thấy nhiều mahwa cũng như các chap trước của Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 37.

Ngoài ra, Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 37 có thể có trên nhiều trang web trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên đọc nó từ trang web chính thức dành cho người sáng tạo.

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc nó, bạn có thể thích nó vì sự phát triển nhân vật và các yếu tố câu chuyện mà nó mang lại. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực, điều này nói lên chất lượng của nó. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt, bạn có thể xem lại bản tóm tắt của nó để xem nó có phù hợp với sở thích của bạn không.

Phần kết luận

Surviving The Game as a Barbarian là một bộ truyện tranh nổi tiếng đã thu hút được lượng người hâm mộ hùng hậu. Surviving The Game as a Barbarian Chap 37 sẽ phát hành vào ngày 01 tháng 11 năm 2023. Lịch trình quốc tế của Surviving The Game as a Barbarian Chap 37 đã được đề cập trong bài viết. Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 sẽ có sẵn để đọc bộ truyện Naver.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành để biết thêm. Chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn chỉ trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn là người đam mê webtoon, bạn sẽ tìm thấy nội dung dựa trên webtoon trên trang web của chúng tôi. Kiểm tra ngay bây giờ.

Bài hát của Nezuko trong Demon Slayer: Swordsmith Village Arc hiện đã có trên kênh của Ufotable

Previous article

Pieck tham gia cuộc tấn công đếm ngược Titan

Next article

You may also like

More in Manga