Anime

Bài hát của Nezuko trong Demon Slayer: Swordsmith Village Arc hiện đã có trên kênh của Ufotable

0

Những giây phút cuối cùng của Sát quỷ: Làng thợ kiếm arc, có “Nezuko Kamado no Uta” (Bài hát của Nezuko) hiện đã có trên kênh YouTube của ufotable kèm theo lời bài hát. Nếu bạn chưa xem xong phần thứ ba của anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba hoặc chưa đọc manga, hãy nhớ rằng clip có nhiều nội dung tiết lộ nội dung.

“Nezuko Kamado no Uta/Bài hát của Nezuko Kamado”

“Nezuko Kamado no Uta” được sáng tác và hòa âm bởi Go Shiina và có sự góp giọng của Nami Nakagawa. Ufotable được ghi nhận cho lời bài hát. Bài hát được giới thiệu trong tập 11 của bộ phim Arc Làng thợ kiếm anime – nói chung là mùa thứ ba của Sát quỷ nhượng quyền thương mại.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Làng thợ rèn được phát sóng trong suốt mùa anime mùa xuân 2023. Mặc dù mùa này có 11 tập nhưng tập cuối cùng là một tập đặc biệt dài một giờ. Akari Kito và Natsuki Hanae đóng lại vai anh em nhà Kamado, Nezuko và Tanjiro.

Sát quỷ dựa trên manga của Koyoharu Gotoge. Nó ra mắt từ năm 2016 đến năm 2020 trên Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được biên soạn thành 23 tập. Nó đã được studio ufotable chuyển thể thành anime vào năm 2019.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Kẻ giết quỷ bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và có tập đầu tiên đặc biệt không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Phần Giải trí, giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ tư sẽ tập trung vào Phần huấn luyện Hashirađã được công bố.

Nguồn: Kênh Ufotable chính thức©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA

Spy x Family Tập 29 hé lộ hình ảnh

Previous article

Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Ngày phát hành Chap 37, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime