Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6: Tokyo Manji Gang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Tenjiku

0

Tập thứ sáu của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc, có tựa đề Rise Against, đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích cho người hâm mộ. Nó đóng vai trò là điểm khởi đầu cho cuộc đọ sức giữa Băng đảng Tokyo Manji và Băng đảng Tenjiku. Tác động sâu sắc từ cái chết bi thảm của Emma đè nặng lên Mikey và Draken, dẫn đến những khoảnh khắc vô cùng xúc động.

Trong tập này của loạt phim Tokyo Revengers, người xem chứng kiến ​​những âm mưu lôi kéo của Kisaki bị vạch trần, nguyên nhân từng khiến Toman rơi vào tình trạng hỗn loạn trong quá khứ. Tập phim kết thúc với cảnh Toman chuẩn bị cho một cuộc đối đầu.

Nó cũng mang đến sự kết hợp giữa chiều sâu, hành động gay cấn và những diễn biến hấp dẫn khi hai băng nhóm đối thủ này chuẩn bị va chạm theo một vòng cung phấn khích hứa hẹn sẽ khiến người xem phải đứng ngồi không yên.

Tokyo Revengers: Kisaki Tetta tiết lộ kế hoạch của mình, trong khi Kurokawa Izana đồng ý làm việc cho anh ta

Kisaki và Izana (Hình ảnh qua Liden Films)

Trong cuộc đối đầu với Izana, Kisaki tiết lộ kế hoạch độc ác của mình, giải thích cách anh ta dàn dựng các cuộc tấn công bên trong Toman. Anh ta tin rằng Mikey đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành Toman của anh ta và do đó, thao túng các sự kiện để khiến anh ta đau khổ. Kisaki thừa nhận đã dàn dựng vụ đâm Draken bởi Kiyomasa và sự phản bội của Baji bởi Kazutora.

Mục tiêu cuối cùng của anh ta là loại bỏ bất cứ ai cản trở kế hoạch của anh ta. Bị thúc đẩy bởi cảm giác thỏa mãn, Izana cho phép mình bị Kisaki thao túng. Tạo ra sự tương đồng giữa mình và Mikey, Izana khẳng định yêu sách của mình đối với Toman.

Trong khi đó, Takemichi chứng kiến ​​hậu quả tại bệnh viện Asagaya, nơi Draken và Mikey bị tàn phá bởi cái chết của Emma. Mạng lưới thao túng và bi kịch ngày càng siết chặt, tạo tiền đề cho cuộc đấu tranh bên trong Toman.

Tokyo Revengers: Draken đánh Mikey vì không bảo vệ được người thân

Draken đánh bại Mikey trong tập Tokyo Revengers mới nhất (Hình ảnh qua Liden Films)

Quá đau buồn, Draken đối mặt với Mikey, bày tỏ sự tức giận và thất vọng trước những mất mát mà băng nhóm của họ phải gánh chịu. Cảm thấy phải chịu trách nhiệm, Takemichi cầu xin Draken thay vào đó hãy quy trách nhiệm cho anh ta. Tuy nhiên, Draken tiếp tục khiển trách Mikey, tiết lộ những thất bại của anh với tư cách là người lãnh đạo: Pah-Chin và Kazutora bị bắt, cái chết của Baji và giờ là sự mất mát bi thảm của Emma.

Khi Toman chuẩn bị cho trận chiến chống lại Tenjiku, liên lạc giữa các thành viên bắt đầu bị gián đoạn. Mikey, trong trạng thái sốc hoặc rút lui, vẫn không phản ứng trước những nỗ lực động viên của Takemichi. Mong muốn khơi dậy tia lửa trong Mikey, Takemichi tiết lộ rằng Kisaki phải chịu trách nhiệm về cái chết của Emma. Bất chấp tiết lộ này, Mikey quyết định không trả lời.

Inui thông báo cho nhóm rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra (Ảnh qua Liden Films)

Giữa nỗi buồn, Takemichi cố gắng an ủi Hina một cách sai lầm, dựa trên những cuộc gặp gỡ trong quá khứ của anh. Tuy nhiên, Hina trở nên thất vọng và trách móc anh, nhấn mạnh sự mất mát nghiêm trọng của họ. Tuy nhiên, Takemichi vẫn không nản lòng và quyết định sẽ một mình đối đầu với Tenjiku nếu cần.

Anh cam kết sẽ bảo vệ những người anh yêu quý, đặc biệt là Hina. Khi câu chuyện mở ra, sự pha trộn giữa tuyệt vọng, quyết tâm và hậu quả của những lựa chọn đã định hình nên số phận của Toman.

Tokyo Revengers: Tokyo Manji Gang chuẩn bị đối đầu với Tenjiku mà không có Mikey và Draken

Chifuyu và Takemichi thông báo cho Toman về cái chết của Emma (Ảnh qua Liden Films)

Chifuyu tình cờ gặp Takemichi ở bên ngoài bệnh viện và dẫn anh đến một ngôi đền nơi Toman đang đợi. Cùng nhau, họ chia sẻ tin tức về cái chết của Emma, ​​​​điều này khiến Mikey và Draken mất khả năng lao động.

Khi các thành viên chủ chốt vắng mặt, Toman tranh luận xem có nên đối mặt với Tenjiku hay không. Takemichi thúc giục họ chiến đấu vì sợ rằng điều đó sẽ đi ngược lại kế hoạch của Kisaki. Tuy nhiên, các thành viên còn lại của Toman bác bỏ ý kiến ​​này. Không nản lòng, Takemichi quyết định đối đầu với Tenjiku.

Mitsuya lẻn ra khỏi bệnh viện (Ảnh qua Liden Films)

Chifuyu đề nghị tham gia cùng anh ấy vì thấy trước một kết quả. Akkun, Yamagishi, Makoto và Takuya cũng cam kết ủng hộ và thề sẽ chiến đấu bên cạnh họ. Smiley và Mitsuya lẻn ra khỏi bệnh viện để bày tỏ sự động viên. Mitsuya nhất quyết yêu cầu Takemichi không nên gánh nặng cho Toman.

Được thúc đẩy bởi quyết tâm của họ, các thành viên Toman quyết định đối đầu trực diện với Tenjiku. Đoàn kết chống lại mối đe dọa và quyết tâm bất chấp số phận, họ chọn cùng nhau đối đầu với Tenjiku.

Tập thứ sáu của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc là phần không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Tokyo Revengers. Nó chứa đầy cảm xúc, hành động và những tình tiết bất ngờ. Cuộc đọ sức cuối cùng giữa Băng đảng Tokyo Manji và Băng đảng Tenjiku khiến người xem háo hức dự đoán nó sẽ diễn ra như thế nào.

Cho đến nay, Arc Tenjiku đã là một hành trình khá dài và có vẻ như mọi thứ sẽ ngày càng leo thang hơn nữa kể từ đây trở đi.

Dưới Ninja Tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Kagurabachi Chapter 9 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read? Catch Every Info Here.

Next article

You may also like

More in Tin Tức