Manhwa

Kagurabachi Chapter 9 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read? Catch Every Info Here.

0

Kagurabachi Chap 9 Ngày phát hành: Kagurabachi là một hit lớn Truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Takeru Hokazono. Nhân vật chính của manga là Chihiro Rokuhira, người đang trên hành trình báo thù để trả thù cho vụ ám sát cha mình. Con trai của một thợ rèn quyền lực và nổi tiếng, anh ta với thanh kiếm ma thuật của mình đang âm mưu chống lại một nhóm phù thủy.

Thanh kiếm được trao quyền phép thuật bởi người cha quá cố của anh. Nếu bạn đang đọc bộ truyện tranh báo thù này thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc về ngày phát hành của Chap 9 Kagurabachi. Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ chia sẻ ngày phát hành, thời gian, nơi đọc và phần tiết lộ thông tin về bộ phim Kagurabachi Chap 9.

Kagurabachi Chap 9 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Thời gian công chiếu tại Nhật Bản là 12h (JST).

Quốc gia Ngày và giờ
Nhật Bản Ngày 12 tháng 11 lúc 12 giờ sáng
Hàn Quốc Ngày 12 tháng 11 lúc 12 giờ sáng
Ấn Độ Ngày 12 tháng 11 lúc 9 giờ tối
Lãnh thổ thủ đô Australia Ngày 12 tháng 11 lúc 1:00 sáng
Newyork Ngày 12 tháng 11 lúc 5:30 chiều

Hãy tham khảo thời gian trước khi đọc Kagurabachi Chap 9 để tránh thất vọng.

Bạn có thể đọc Kagurabachi Chap 9 trên nền tảng chính thức của Viz Media. Tất cả các tập đều có trên Manga Plus. Cả hai nền tảng đều có quyền xuất bản tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo bất kỳ nền tảng nào. Trên Viz, bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp để có quyền truy cập ngoài các chap miễn phí.

spoiler cho Kagurabachi Chap 9 vẫn chưa được lan truyền trên mạng. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành. Tuy nhiên, không nên tham khảo các phần tiết lộ của Reddit vì chúng có thể không hiển thị cốt truyện gốc và có thể gây hiểu nhầm. Bản quét thô bị rò rỉ ở định dạng gốc hoặc ngôn ngữ thô. Bản dịch có thể không chính xác. Đó là lý do tại sao bạn nên chờ đợi bản phát hành đáng tin cậy.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Trong tập Kagurabachi trước, chúng ta đã thấy Sojo tham gia cuộc đấu giá ở chợ đen. Chihiro cũng lọt vào cuộc đấu giá sau một trận chiến dài với hai kẻ thù. Một số cảnh đời thường ở chap trước khiến người xem thót tim. Sojo vô tình có được thanh kiếm do cha của Chihiro làm ra. Có một cuộc chiến giữa hai kiếm sĩ tài năng.

Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi

Cloud Gouger nằm trong tay Sojo. Cuộc chiến là cơ hội tốt nhất để Chihiro lấy lại tài sản quý giá của cha mình. Sojo muốn ăn tươi nuốt sống Char. Bằng cách đó, anh ta sẽ có được khả năng chữa bệnh của cô, khiến anh ta trở nên bất tử. Anh ta thật tàn nhẫn. Anh ta không có tâm trạng tha thứ cho bất cứ ai cản đường anh ta.

Trong một phần khác, chúng ta thấy Daruma từ biệt phép thuật và bắt đầu một cuộc sống mới. Shiba là người cầm đuốc trong toàn bộ chuyện này cho Daruma. Trận chiến của Sojo và Chihiro sẽ là điểm nhấn của chap sắp tới. Thanh kiếm mà Chihiro dùng để chiến đấu với Sojo là Enten.

Cũng đọc: Murim Đăng nhập Chap 175 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Bộ manga hành động này đã đứng đầu bảng xếp hạng chỉ sau vài lần phát hành. Mọi người đều mong đợi nó sẽ vượt qua bảng xếp hạng One Piece, nhưng nó đã thất bại. Mối quan hệ giữa người cha vui tươi và đứa con trai ít nói đã gặp phải bi kịch, và giờ đây, người con trai với trái tim tràn đầy sự trả thù và hận thù cùng một thanh kiếm hùng mạnh đang lên đường. Bộ truyện tranh này đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ ngay sau khi phát hành. Kagurabachi Chap 9 đã sẵn sàng ra mắt độc giả và vì vậy bạn nên đánh dấu ngày tháng và tìm hiểu bộ truyện tranh thể loại hành động này.

Đánh dấu Crossover99 và nắm bắt tất cả các cập nhật tuyệt vời từ Manga, Anime và ngành giải trí.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6: Tokyo Manji Gang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Tenjiku

Previous article

Tái sinh thành một Quý tộc với kỹ năng Thẩm định pv mới xác nhận thời điểm phát hành Mùa xuân 2024 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa