Tin Tức

Những khoảnh khắc lãng mạn của Kristin Cavallari với Mark Estes tại Stagecoach 2024; Xem ở đây!

0

Kristin Cavallari đã khiến Lễ hội âm nhạc Stagecoach trở nên cực kỳ thú vị!

Cô đã cho người hâm mộ xem những gì cô và bạn trai 24 tuổi, Mark Estes, đã làm trong lễ hội thông qua Instagram. Kristin là cựu diễn viên 37 tuổi của chap trình truyền hình Laguna Beach.

Kristin viết: “Cao bồi hãy đưa tôi đi”, đăng ảnh lên Instagram. Những hình ảnh cho thấy cô và Mark hôn nhau tại lễ hội và vui vẻ cùng bạn bè khi nghe nhạc. Trong một bức ảnh khác, cả hai đều mặc trang phục denim và ôm nhau trông thật hạnh phúc.

Kristin Cavallari suy ngẫm về hành trình bất ngờ của mình từ tình bạn đến tình yêu

Estes và Kristin Cavallari bắt đầu hẹn hò vào tháng 2 và kể từ đó, họ khá lên tiếng về tình cảm của mình trên mạng xã hội. Người dẫn chap trình podcast Let's Be Honest Kristin đã thảo luận về thời điểm bắt đầu mối quan hệ của họ trong một tập gần đây. Cô ấy không mong đợi nó sẽ trở nên nghiêm trọng, nhưng cô ấy đã nói rằng họ đã kết nối ngay lập tức.

Kristin nhớ lại đã thảo luận về bạn trai của mình. Cô không ngờ mối quan hệ của họ sẽ trở nên nghiêm túc khi cô gặp anh lần đầu. Cô cho rằng anh ta vừa chuyển từ Montana đến Nashville. Cô chọn làm bạn với anh vì cô cảm thấy anh khá hấp dẫn.

Kristin đề cập rằng trước khi hẹn hò với Estes, cô không có ai đặc biệt trong đời ở Nashville, nơi cô sống. Cô thừa nhận rằng kể từ khi ly hôn với Jay Cutler 4 năm trước, đời sống tình cảm của cô khá im ắng. Cô ấy giải thích rằng cô ấy thực sự cảm thấy thiếu sự thân mật nên cô ấy nghĩ làm bạn với nhau cùng có lợi với Estes sẽ rất hoàn hảo và vui vẻ. Nhưng rồi, không ngờ, cô lại bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh.

Cân nhắc về tương lai, các cuộc nói chuyện về mối quan hệ và kế hoạch gia đình

Cặp đôi có buổi hẹn hò đầu tiên ngay trước Ngày lễ tình nhân, đã cùng nhau suy nghĩ về tương lai của họ, bao gồm cả việc có con. Kristin đưa chủ đề này lên podcast của mình và nói rằng mối quan hệ của họ đang trở nên nghiêm túc. Cô ấy đề cập rằng nếu mọi việc tiếp tục suôn sẻ và anh ấy trở thành người phù hợp với cô ấy, cô ấy sẽ sẵn sàng có một đứa con với anh ấy.

Estes cho biết họ đang xử lý mọi việc như hiện tại khi Entertainment Tonight hỏi anh ấy về mục tiêu của họ trên thảm đỏ CMT Awards. Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng họ chắc chắn đã cùng nhau nói chuyện về tương lai.

Cole Hauser tiết lộ rằng anh ấy rất ngạc nhiên trước sự đón nhận tích cực của nhân vật Yellowstone của mình

Previous article

HÌNH ẢNH: Richa Chadha của Heeramandi tham gia cùng Konkona Sen Sharma, Shabana Azmi, Dia Mirza và những người khác để tụ tập các cô gái vui vẻ

Next article

You may also like

More in Tin Tức