Tin Tức

Sự hợp tác giữa One Piece x Puma tái hiện lại Gear 5 của Luffy

0

Anime One Piece và Puma đã hợp tác để cung cấp dòng giày thể thao lấy cảm hứng từ Gear 5 của Monkey D. Luffy. Đôi giày này sẽ được bán ở Nhật Bản và tại một số cửa hàng Puma chọn lọc trên toàn thế giới từ ngày 23 tháng 3 năm 2024. Thông báo được đưa ra bởi Các quan chức của One Piece trên X vào ngày 28 tháng 2 năm 2024 lúc 5:01 chiều JST.

Thông báo cũng đi kèm với hình ảnh minh họa của Takashi Kojima, đạo diễn hoạt hình cho bộ anime. Anh ấy đã minh họa Luffy trong Gear 5, và nhân vật này được nhìn thấy đang đi giày thể thao Puma. Như được tiết lộ trong hình minh họa, người hâm mộ có thể mong đợi tổng cộng bốn màu, mỗi màu bao gồm một thẻ giày màu vàng.

Thông tin chi tiết bổ sung về sự hợp tác Puma X One Piece

Những đôi giày này sẽ có sẵn để mua ở Nhật Bản và tại một số cửa hàng chọn lọc khác trên toàn thế giới. Các phối màu cũng sẽ được cung cấp thông qua các cửa hàng trực tuyến chính thức của công ty giày. Thông tin bổ sung có thể được lấy từ thông báo chính thức và hình minh họa do Takashi Kojima tải lên.

Trong hình minh họa, có thể phát hiện ra bốn màu khác nhau của cùng một đôi giày thể thao. Người hâm mộ cũng có thể thấy Monkey D. Luffy trong trạng thái Gear 5 – ngoại hình màu trắng và hiệu ứng hạt giống như đám mây với giày thể thao khắp người.

Dựa trên những gì được nêu bật trong tấm áp phích, chiếc giày này giống với dòng Da lộn cổ điển mang tính biểu tượng của Puma. Giày sneaker này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1968 và kể từ đó, thương hiệu đồ thể thao đã có những điều chỉnh nhỏ cho thiết kế vượt thời gian này. Người hâm mộ tin rằng sự hợp tác liên quan đến One Piece đã dẫn đến một sự thay đổi trang nhã cho đôi giày thể thao hiện có.

Giày thể thao Suede Classic (Hình ảnh qua Shueisha / Puma)

Tuy nhiên, logo Puma mang tính biểu tượng có một thay đổi nhỏ – đường viền của logo có thiết kế tương tự như các hiệu ứng hạt nhìn thấy trên Luffy khi anh ấy ở Gear 5. Chúng sẽ có màu trắng với logo màu trắng, màu đỏ với logo màu đỏ, màu hạt dẻ với logo màu trắng và màu đen cổ điển với logo màu đen viền vàng.

Điểm thú vị ở những đôi giày thể thao này là chúng đều giống một nhân vật hoặc một nhóm cướp biển. Màu trắng có logo Nika trên lưỡi giày, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiếc giày được lấy cảm hứng từ Luffy trong Gear 5. Màu đỏ, với logo màu xanh, cũng có thể ám chỉ đến Luffy trong trạng thái bình thường.

Trong khi đó, màu đen có thể liên quan đến Cướp biển Râu Đen. Chiếc giày màu hạt dẻ có ba dấu móng vuốt, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiếc giày có liên quan đến Shanks Tóc Đỏ. Người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm tin tức liên quan đến sự hợp tác giữa One Piece X Puma.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Liên kết liên quan:

Luffy có thể tùy ý sử dụng Gear 5 không?

Gear 5 có thực sự phá vỡ Internet?

Đếm ngược tới ngày ra mắt Gear 5 của Luffy trong One Piece tập 1071

Solo Leveling: Mục tiêu của Monarchs là gì? Động cơ và mục tiêu của họ, được giải thích

Previous article

Mushoku Tensei mùa 2 phần 2 công bố ca sĩ hát chủ đề

Next article

You may also like

More in Tin Tức