Tin Tức

Cole Hauser tiết lộ rằng anh ấy rất ngạc nhiên trước sự đón nhận tích cực của nhân vật Yellowstone của mình

0

Nhân vật Rip Wheeler của Cole Hauser trong bộ phim truyền hình phương Tây thời hiện đại Yellowstone đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Wheeler, người có quá khứ đen tối và phức tạp, được John Dutton, chủ trang trại lớn nhất Montana tên là Yellowstone, nhận nuôi. Nhân vật của Hauser là một trong những yếu tố hấp dẫn người hâm mộ nhất, trái ngược với những gì nam diễn viên nghĩ lúc đầu. Ban đầu anh tin rằng Wheeler sẽ bị người xem ghét bỏ.

Cole Hauser rất ngạc nhiên trước sự tiếp đón của Rip Wheeler:

Khi nói chuyện với tạp chí PEOPLE, Hauser tiết lộ rằng việc Rip Wheeler trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích đã khiến nhà sáng tạo Taylor Sheridan ngạc nhiên. Wheeler được chú ý vì lòng trung thành bất diệt với John Dutton, người đã trở thành người cha đối với anh. Nhưng nhân vật này cũng đã sa vào bạo lực trên màn ảnh do sự cống hiến quyết liệt này. Vì vậy, nó làm dấy lên sự tò mò thay cho Hauser về sự đón nhận tích cực đối với một nhân vật đáng sợ như vậy.

Nam diễn viên so sánh Rip với một người bình thường, nói thêm rằng anh ấy nghĩ đây là “phần đáng sợ nhất”. Anh ấy chính là loại động vật như vậy,” Hauser lưu ý. Nhân vật này đặc biệt nhận được sự chú ý chủ yếu từ các fan nữ, điều này khiến nam diễn viên đặt câu hỏi thêm về lý do đằng sau nó. “Lúc đầu, tôi thấy phụ nữ đến và nói, 'Ôi chúa ơi, tôi yêu nhân vật của bạn.' Tôi đang nghĩ, 'Có chuyện gì với bạn vậy?'” Hauser nói, thừa nhận rằng giờ đây anh đã hiểu quan điểm của người hâm mộ hơn một chút. Wheeler đóng vai nhân vật “trai hư”, nhưng bên dưới điều này là tình yêu và lòng trung thành không chỉ với John Dutton mà còn với vợ anh trên màn ảnh, Beth Dutton. Điều này trở thành phẩm chất cứu chuộc cuối cùng của nhân vật trước mọi bạo lực mà anh ta mắc phải.

Cole Hauser tiết lộ rằng anh ấy rất ngạc nhiên trước sự đón nhận tích cực của nhân vật Yellowstone của mình

Cole Hauser tiết lộ rằng anh ấy rất ngạc nhiên trước sự đón nhận tích cực của nhân vật Yellowstone của mình

Yellowstone sẽ trở lại vào nửa sau của Phần 5 vào tháng 11:

Chap trình hiện đang chiếu mùa thứ năm đã đột ngột bị dừng ở tập 8 của mùa thứ 5 vào tháng 1 năm 2023. Việc quay phim đã phải tạm dừng do cuộc đình công của WGA và SAG-AFTRA năm ngoái. Yellowstone chuẩn bị tiếp tục vào nửa sau của mùa giải và Cole Hauser nói rằng anh ấy rất vui mừng được “trở lại làm việc”. Các tập sắp tới của chap trình đình đám sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2024.

Rihanna nói gì về album thứ 9 tiềm năng?

Previous article

Những khoảnh khắc lãng mạn của Kristin Cavallari với Mark Estes tại Stagecoach 2024; Xem ở đây!

Next article

You may also like

More in Tin Tức