Manga

Akatsuki no Yona chap 261 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Akatsuki no Yona chap 261, ngày phát hành cuối cùng đã được công bố

Yona, công chúa duy nhất của Vương quốc Kouka, biến đổi khi cốt truyện mở ra trong một thế giới hư cấu kết hợp các yếu tố văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với sự bảo vệ của người cha theo chủ nghĩa hòa bình của mình, Vua Il, và tình bạn mà cô hình thành khi còn nhỏ với vệ sĩ của mình, Son Hak, Yona sống cuộc sống vô tư của một công chúa trong Lâu đài Hiryuu.

Ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến Akatsuki no Yona chap 261

Hãy chuẩn bị đón xem Akatsuki no Yona Chap 261, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Nhật Bản.

  • Theo giờ chuẩn Thái Bình Dương: Ngày 19 tháng 7, 8:00 sáng
  • Theo giờ Trung Âu: Ngày 19 tháng 7, 5:00 chiều
  • Theo giờ chuẩn Ấn Độ: Ngày 19 tháng 7, 8:30 tối
  • Theo giờ chuẩn Philippines: Ngày 19 tháng 7, 11:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: Ngày 19 tháng 7, 11:00 tối
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: Ngày 20 tháng 7, 12:00 sáng

Cho đến giờ thì chuyện gì đã thực sự xảy ra?

Yona đang thảo luận về Sắc lệnh được các vị thần ban hành cách đây 1000 năm. Cô đã phải chịu đựng trong thời gian dài như vậy nhưng giờ đây, cô cần phải sửa chữa tình hình này. Vì sắc lệnh này, nó đã phá hỏng mối quan hệ của cô với người yêu và những người cô yêu thương và coi như gia đình.

Hak cũng đã mất đi lý trí và đã phát điên vì cơn thịnh nộ trong vài chap cuối. Anh ta thậm chí còn tấn công Yona và làm Zeno bị thương, người không thể di chuyển sau đó. Bây giờ cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối phó với anh ta hoặc Zeno có thể mất mạng.

Hak muốn giết cả hai. Yona sau đó tiếp tục tấn công và có thể làm Hak bị thương và khiến anh ta chảy máu. Nhưng sau đó Yona nhận ra điều gì đó vì Hak không nên chảy máu như vậy vì khả năng tái sinh của anh ta.

Hak đã sống lâu như vậy nhưng giờ anh đã tìm ra cách thoát khỏi sự bất tử của mình. Chỉ có một người nào đó từ Bộ tộc Rồng Đỏ mới có thể làm anh bị thương và giết chết anh. Anh chỉ muốn chết trong thanh thản và hy vọng Yona có thể giết anh.

Nơi bạn có thể đọc Akatsuki no Yona Chap 261

Chỉ có trên Viz Media, bạn mới có thể đọc manga Akatsuki no Yona chap 261.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành chap 307 của Eleceed, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi nghĩ rằng đó là chap 67 của tác phẩm I Thought It's a Common Possession ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga