Anime

Phim tổng hợp Ya Boy Kongming được công bố, ngày phát hành tháng 3 năm 2024

0

Ya Boy Khổng Minh đã công bố một bộ phim tổng hợp cho bộ anime. Phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 tại Nhật Bản. Nó sẽ bao gồm tất cả 12 tập của anime và có tựa đề Ya Boy Kongming! Đường đến mùa hè Sonia. Đoạn giới thiệu teaser cho Ya Boy Khổng Minh phim cũng đã được ra mắt.

Trailer phim Ya Boy Khổng Minh

Ya Boy Khổng Minh Anime truyền hình được phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Phim do Shu Honma đạo diễn và Genki Hikota sáng tác nhạc. Bài hát chủ đề mở đầu có tựa đề “Chiki Chiki Bam Bam” do Special Unit QUEENDOM trình bày, trong khi 96Neko trình bày bài hát kết thúc, “Kibun Jojo”. Bộ phim được làm hoạt hình bởi Studio PA Works và có sẵn để phát trực tuyến trên HiDIVE.

Manga gốc của Yuto Yotsuba và Ryo Ogawa. Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Tướng quân của Tam Quốc, Kongming đã đấu tranh cả đời, đối mặt với vô số trận chiến khiến ông trở thành một chiến lược gia tài ba. Vì vậy, trên giường bệnh, anh chỉ mong được tái sinh vào một thế giới hòa bình… và được đưa thẳng đến trung tâm đảng thời hiện đại, Tokyo! Liệu một chiến lược gia xuất sắc như Kongming có thể thích nghi được với những nhịp điệu hoang dã và thậm chí cả những đảng viên hoang dã hơn không?!

Nguồn: Ủy ban sản xuất X©Yuto Yotsuba chính thức, Ryo Ogawa, Kodansha/”Ya Boy Kongming”

One Piece chap 1100 nhắc nhở mọi người về tiềm năng bị đánh giá thấp của Ace

Previous article

Chainsaw Man tập 150

Next article

You may also like

More in Anime