Tin Tức

Chainsaw Man tập 150

0

Với việc Denji và Ác quỷ điều khiển Nayuta dường như sắp trở về nhà trong chap 150 của Chainsaw Man, người hâm mộ hoàn toàn không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra ở số báo sắp tới. Mặc dù tác giả và họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto chủ yếu được mong đợi sẽ gắn bó với cặp đôi này, nhưng cũng có khả năng sẽ có sự thay đổi quan điểm đối với Asa Mitaka và Ác quỷ chiến tranh Yoru.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ nội dung nào cho Chainsaw Man chap 150 tại thời điểm viết bài này. Tệ hơn nữa, thông tin tiết lộ nội dung dành cho các loạt phim như của Fujimoto vốn là ấn phẩm kỹ thuật số độc quyền về cơ bản không tồn tại xét về mặt truy cập thường xuyên. Do đó, có vẻ như người hâm mộ sẽ không biết vấn đề này sẽ mang lại điều gì cho đến khi nó được phát hành chính thức vào tuần tới.

Nói như vậy, Chainsaw Man, chap 150 có thể sẽ đi theo một trong hai lộ trình chính dựa trên diễn biến câu chuyện và trọng tâm hiện tại là gì. Tất nhiên, đây là sự tiếp tục tập trung vào Denji và Nayuta hoặc chuyển quan điểm trở lại Asa và Yoru. Tuy nhiên, một khả năng có vẻ cao hơn một chút so với khả năng còn lại nếu xét đến hoàn cảnh hiện tại.

Chainsaw Man chap 150 có khả năng chuyển trọng tâm sang Asa và Yoru khi Denji và Nayuta từ từ về nhà

Những gì mong đợi

Như đã đề cập ở trên, Chainsaw Man chap 150 rất có thể sẽ có sự thay đổi về góc nhìn để tập trung vào Asa Mitaka và War Devil Yoru. Với việc cặp đôi này hiện đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ sự hỗn loạn xảy ra ở Nhật Bản và quốc tế, Fujimoto có thể sẽ muốn nhấn mạnh hơn nữa với độc giả rằng hiện tại họ mạnh mẽ như thế nào.

Tương tự như vậy, với việc cặp đôi hiện đang tìm kiếm Hirofumi Yoshida, dự kiến ​​phần này sẽ tập trung vào hướng đi như vậy và tập trung vào góc nhìn của Yoshida. Anh ta có thể sẽ được tiết lộ là đang trốn tránh cặp đôi này, đặt câu hỏi làm thế nào mà họ lại trở nên mạnh mẽ như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hơn nữa, cả hai đều được đảm bảo sẽ tiếp tục cuộc chiến ở đây dựa trên các mục tiêu đã nói ở trên của Fujimoto (được cho là) ​​trong Chainsaw Man chap 150. Mặc dù Yoshida khó có thể chết ở đây, nhưng rõ ràng là Asa và Yoru hiện đang ở trên anh ta nhiều giải đấu trong một trận chiến bối cảnh. Đây là lý do tại sao Yoshida đã rút lui khỏi họ ngay từ đầu, điều mà anh ấy cũng có thể sẽ làm ở đây khi xác nhận sự khác biệt về sức mạnh này lần thứ hai.

Tại thời điểm này, Yoshida nên rút lui một lần nữa, Asa và Yoru quyết định không đuổi theo lần thứ hai vì rõ ràng anh ấy không muốn chiến đấu với họ lúc này. Thay vào đó, Yoru có khả năng sẽ trả lại quyền kiểm soát cơ thể của họ cho Asa, gợi ý rằng họ nên tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và cũng tìm cách mọc lại cánh tay đã mất của mình. Chap này có thể sẽ kết thúc ở cảnh này thay vì tập trung vào một tình huống khó khăn nào đó sau một kết luận tự nhiên như vậy về việc họ theo đuổi Yoshida.

Mặc dù đây là lộ trình có nhiều khả năng xảy ra hơn cho Chainsaw Man chap 150, nhưng việc tiếp tục tập trung vào Denji và Nayuta là điều chắc chắn có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này có thể tập trung vào việc họ lén lút trở về nhà, có thể trò chuyện dọc đường về tình hình hiện tại và những gì họ có thể làm để giúp đỡ hoặc giảm bớt nó. Chap này có thể sẽ kết thúc với việc cả hai bị phục kích bởi các thành viên của Chainsaw Man Church ngay khi họ về đến nhà.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Phim tổng hợp Ya Boy Kongming được công bố, ngày phát hành tháng 3 năm 2024

Previous article

Oshi no Ko chap 134: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức