Tin Tức

Dragon Ball: Tại sao Orange Piccolo lại mạnh đến vậy? Sự chuyển đổi, giải thích

0

Dragon Ball đã đưa ra một quyết định vô cùng thú vị trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero khi giao cho Piccolo một vai trò nổi bật hơn rất nhiều trong câu chuyện và gần như đóng vai trò là nhân vật chính thay vì Gohan. Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất đối với nhiều người hâm mộ là Namekian có một sự biến đổi mới, Orange Piccolo, cho phép anh ta trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Piccolo luôn là một trong những nhân vật Dragon Ball nổi tiếng nhất, bao gồm cả tác giả Akira Toriyama, người đã nói rằng anh là nhân vật anh yêu thích nhất trong dàn diễn viên. Mặc dù điều đó là tốt và tốt, nhưng vẫn còn một số câu hỏi trong cộng đồng người hâm mộ liên quan đến sự biến đổi của Orange Piccolo, cách thức hoạt động và lý do đằng sau việc Namekian được tăng sức mạnh như vậy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball.

Giải thích vì sao phép biến hình Orange Piccolo lại khiến nhân vật mạnh mẽ đến vậy trong Dragon Ball

Rất nhiều người hâm mộ Dragon Ball đã chờ đợi Piccolo để có cơ hội bắt kịp dàn diễn viên chính, và cuối cùng anh ấy đã có được khoảnh khắc của mình trong phần cuối cùng của bộ phim Siêu anh hùng. Sự biến đổi Orange Piccolo của anh ấy là một sự thay đổi về diện mạo và tăng sức mạnh to lớn cho nhân vật, nâng sức mạnh của anh ấy lên cấp độ tương tự như Super Saiyan Blue Goku của phần Moro.

Tuy nhiên, nhiều người muốn hiểu làm thế nào Piccolo có được sức mạnh này, điều này đã được giải thích trong phim thông qua Dragon Balls. Namekian đã yêu cầu một phiên bản cải tiến của Shenron để cấp cho anh ta khả năng phát huy tiềm năng của mình như một chiến binh, dẫn đến việc anh ta mở khóa phép biến đổi Orange Piccolo của mình trong thời điểm quan trọng của trận chiến cuối cùng, trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều chỉ trong chớp mắt.

Đây là một quyết định có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng đó là hướng đi đúng đắn cho nhân vật này vì anh ta đã tụt hậu so với Goku, Vegeta, Broly và Gohan. Tuy nhiên, tác giả Akira Toriyama đã đóng một vai trò quan trọng trong kịch bản của bộ phim này và giao cho Piccolo một vai rất nổi bật trong câu chuyện, thậm chí còn có liên quan nhiều hơn Gohan và có được một sự biến đổi mới.

Vai trò của Piccolo trong loạt phim

Piccolo trong anime Dragon Ball Z (Ảnh qua Toei Animation)

Như đã đề cập trước đó, Piccolo là một trong những nhân vật nổi bật và được yêu thích nhất trong loạt phim, mặc dù không thể phủ nhận rằng vai trò và mức độ liên quan của anh ấy đã giảm dần trong một thời gian khá dài. Từng là đối thủ lớn nhất của Goku và là con đẻ của Quỷ vương Piccolo, mối đe dọa lớn nhất trong bộ truyện vào một thời điểm nào đó, anh ta ngày càng trở nên ít liên quan hơn trong suốt câu chuyện, không theo kịp các nhân vật Saiyan.

Đó không phải là vấn đề mà chỉ Piccolo gặp phải, khi những người như Ten Shin Han, Krillin và nhiều người khác không có vai trò nổi bật trong bộ truyện khi các phần tiếp tục. Ngay cả những nhân vật Saiyan như Goten, Trunks và thậm chí cả Gohan đều thất bại trước bộ đôi Goku và Vegeta, đây là một trong những lời chỉ trích lớn nhất mà Super gặp phải trong suốt quá trình hoạt động.

Giờ đây, có vẻ như thương hiệu Dragon Ball dường như quan tâm đến việc trao cho các nhân vật khác một vai trò nổi bật hơn nhiều, như đã được chứng minh bằng việc đưa Broly vào bộ phim kinh điển và mang lại cho Piccolo và Gohan những sức mạnh rất cần thiết để cạnh tranh.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự biến đổi của Orange Piccolo trong phim Siêu anh hùng trực tiếp xuất phát từ việc Namekian yêu cầu một Shenron cải tiến để cho phép anh ta phát huy hết tiềm năng của mình. Đây được chứng minh là chất xúc tác mà anh ấy cần để đạt đến hình dạng này và trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Anime thăng cấp solo công bố tập tóm tắt

Previous article

One Piece chap 1107 cuối cùng cũng xác nhận âm mưu của Caribou với băng hải tặc Râu Đen

Next article

You may also like

More in Tin Tức