Manga

Ngày phát hành Blue Box Chap 123, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

0

Hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một Manhwa nổi tiếng, Khối màu xanh là một Manga thể thao lãng mạn được viết và minh họa bởi HAN Seung-hui. Về cơ bản nó nói về thế giới cầu lông và các mối quan hệ trong thế giới thể thao. Blue Box đã thu hút được nhiều độc giả.

Đối với những người đang chờ đợi chap tiếp theo, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng chap tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Hãy đọc để biết mọi thứ về Blue Box Chap 123 Ngày phát hànhTiết lộ nội dung Reddit và hơn thế nữa.

Blue Box Chap 123 Ngày phát hành

Nếu bạn đang chờ đợi chap tiếp theo của Blue Box, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng ngày phát hành Blue Box Chapter 123 đã hết. Blue Box Chap 123 sẽ phát hành vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Bạn hào hứng với chap mới đến mức nào? Chà, Blue Box luôn hoạt động tốt về mặt không chỉ cung cấp cốt truyện hay mà còn mang tính giải trí cho người đọc. Độc giả đã rất háo hức rồi, và nếu bạn là một trong số họ, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng bây giờ bạn không phải chờ đợi nữa.

Ngày 29 tháng 10 không còn quá xa nữa. Đảm bảo biết bản phát hành khác của nhiều webtoon mới nhất sắp phát hành chap mới, chúng tôi có Ngày phát hành Chap 240 của Jujutsu Kaisen và Ngày phát hành Chap 468 của Wind Breaker.

Blue Box Chap 123 Thời gian phát hành

  • Đây là lịch trình quốc tế của Blue Box Chap 123 theo khu vực khác nhau:
  • Giờ Thái Bình Dương: lúc 8:00 sáng theo giờ PST
  • Giờ miền Trung: lúc 10:00 sáng CST
  • Giờ miền Đông: lúc 11:00 sáng EST
  • Giờ Đại Tây Dương: lúc 12:00 trưa AST
  • Giờ Brazil: lúc 12:00 trưa BST
  • Philippines : lúc 11:00 tối PHT

Blue Box Chap 123 Ngày phát hành

Blue Box Chap 122 Tóm tắt

Trong chap trước của Blue Box, chúng ta đã chứng kiến ​​Taiki nhận thấy mình là một vận động viên cầu lông mạnh khi Haruto tiếp tục khẳng định lãnh địa của mình trong năm đầu tiên mới. Anh ấy đã tìm thấy đối thủ ở Chap 122.. Quyết tâm của Taiki được nhiều người ngưỡng mộ.

Blue Box Chap 123 Tiết lộ Reddit

Trong chap tiếp theo của Blue Box, chúng ta sẽ cùng xem cuộc hành trình của Taiki trong game. Trận đấu của anh với những đối thủ xứng tầm và khả năng đối mặt với mọi thử thách sẽ mang lại sự thú vị cho câu chuyện. Bạn có thể đọc thêm các chap trước của Blue Box Blue Box Chapter 120, Blue Box Chapter 121 và Blue Box Chapter 122.

Đọc Blue Box Chap 123 ở đâu?

Không còn phải chờ đợi nữa vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nền tảng chính thức để bạn có thể dễ dàng đọc chap tiếp theo. Để đọc Blue Box Chap 123, hãy đọc trên Manga Plus và Viz.

Chúng tôi yêu cầu độc giả đọc các chap sắp tới từ trang web chính thức để ủng hộ tác phẩm gốc của người sáng tạo.

Blue Blox có đáng đọc không?

Blue Box là bộ manga thể thao được đón nhận nồng nhiệt của Kouji Miura, kể về hành trình của Taiki Inomata, một học sinh trung học tìm thấy tình yêu của mình với môn thể thao này. Bộ truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả. Nếu bạn chưa đọc nó, hãy cân nhắc việc đọc nó theo sở thích cá nhân của bạn.

Nhân vật hộp xanh

  • Taiki Inomata: Nhân vật chính của manga, một học sinh trung học yêu thích thể thao.
  • Chinatsu Kano: Bạn cùng lớp và là bạn cùng lớp của Taiki.
  • Shota Hyodo: Một phần hành trình của Taiki trong môn cầu lông.

Phần kết luận

Blue Box là bộ truyện tranh thể thao lãng mạn nổi tiếng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kouji Miura. Blue Box chap 123 dự kiến ​​được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2023. Blue Box Chap 123 sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus và Viz. Các spoiler chính thức có thể được phát hành sớm bất cứ lúc nào vì vậy vui lòng theo dõi. Blue Box là một manga thể thao được đón nhận nồng nhiệt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn đang chờ chap mới của nó thì bạn còn phải đợi thêm vài ngày nữa.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm về tin tức thịnh hành.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

“Điều đó thật khủng khiếp”: Người hâm mộ One Piece nổi giận vì thiết kế nhân vật của Ryokugyu

Next article

You may also like

More in Manga