Anime

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành: Trong tập gần đây nhất của loạt phim thú vị, nhiều bí mật của băng đảng Tokyo Manji được tiết lộ, làm thay đổi thế giới của Takemichi. Khi Manyo bất ngờ tham gia tấn công Toman, điều đó càng khẳng định mối nghi ngờ của Takemichi.

Khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mọi người lo lắng về mối quan hệ trong quá khứ của Inupi với Kurokawa Izana, kẻ thù của băng đảng. Khi Manyo đưa ra một đề nghị nguy hiểm khiến mọi chuyện đổ bể, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn.

Khi lòng trung thành thay đổi, Takemichi phải bước đi trên con đường nguy hiểm để cứu một người bạn, đánh bại những kẻ thù khó nhằn và khôi phục danh dự cho băng đảng Rồng Đen.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành!

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 5 dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023 trên toàn thế giới, nhưng không phải ở khắp mọi nơi. Mặt khác, Nhật Bản sẽ có thể xem nó vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Tokyo Revengers – Tiết lộ về Tenjiku Arc Tập 5!

Tokyo Revengers – Tập thứ năm của Tenjiku Arc sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về những cuộc chiến đang diễn ra giữa Toman và băng đảng đối thủ Tenjiku do Kurokawa Izana cầm đầu.

Dựa trên những gì đã xảy ra trong tập trước, “Come Back to Life”, cho thấy ai là điệp viên—Yasuhiro Mucho—Tập 5 sẽ cho thấy Takemichi đang nỗ lực như thế nào để ngăn chặn kế hoạch của Tenjiku.

Người hâm mộ đang rất mong chờ tập phim này từ Arc Tokyo Revengers – Tenjiku vì nó sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về quá khứ của Izana và lý do tại sao cô ấy lại muốn làm tổn thương Mikey và hạ gục Toman.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 4 Tóm tắt!

Takemichi biết được điều gì đó đáng ngạc nhiên về Đội 5 của băng đảng Tokyo Manji trong tập này. Hóa ra họ đang ở trong một hoàn cảnh đặc biệt cho phép họ tham gia vào các cuộc chiến nội bộ.

Manyo, người được cho là gián điệp, thực sự đã nói với Draken và Mikey về chiếc nhẫn cá cược của Kiyomasa, một điều khác đã được tiết lộ. Với kiến ​​thức mới này, Takemichi không chắc liệu Manyo có thực sự là kẻ lừa đảo hay không.

Tokyo Revengers - Tenjiku Arc Tập 5 Ngày phát hành

Tên trùm lên kế hoạch tấn công băng nhóm Tokyo Manji là Kurokawa Izana và Inupi từng rất thân thiết với cô. Mọi người bắt đầu nghĩ rằng có thể anh đã dính líu đến việc phản bội Toman khi Takemichi đưa anh vào Đội 1.

Mặt khác, cả Kokonoi và Inupi đều phủ nhận mạnh mẽ việc mình là kẻ nổi loạn. Kokonoi nói rằng những hồn ma S-62 đã bắt đầu làm mọi việc, còn Inupi nói về việc Mucho từng là bạn với Kurokawa Izana.

Manyo nói rằng anh ấy là một trong những người bắt đầu Tenjiku và nói rằng anh ấy muốn đưa Kokonoi vào nhóm. Như một hành động tử tế, anh đề nghị giải thoát Takemichi và Inupi. Nhưng Manyo đã đánh bại Takemichi trong một trận chiến, mặc dù anh ấy đứng ra bảo vệ Kokonoi.

Sau khi chìm vào giấc ngủ, Takemichi tỉnh dậy và thấy mình đang ở cùng Inupi. Cùng với anh, Inupi muốn xây dựng lại băng đảng Rồng Đen và đề nghị Takemichi trở thành thủ lĩnh của Thế hệ thứ 11.

Takemichi đồng ý dẫn dắt vì quan tâm đến mục tiêu của Inupi và vẫn sẽ là đội trưởng đội 1 của Toman. Takemichi thề sẽ đưa Kokonoi trở lại, đánh bại Kisaki Tetta và đối mặt với Kurokawa Izana ở cuối tập phim.

Đọc thêm: Dead Mount Death Play Tập 16 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Tokyo Revengers – Phần 5 ở đâu?

Tại Nhật Bản, nó sẽ được chiếu trên các mạng truyền hình như MBS, AT-X, TV TOKYO và các mạng khác. Tập tiếp theo có thể không có sẵn để xem cùng lúc ở tất cả các múi giờ. Vì điều này, hầu hết các quốc gia có thể truy cập nó sớm nhất là vào thứ Ba.

Phần kết luận

Trong tập mới nhất của “Tokyo Revengers – Tenjiku Arc”, những bí mật của băng đảng Tokyo Manji được làm sáng tỏ, khiến thế giới của Takemichi bất ổn. Những liên minh bất ngờ và những lời đề nghị nguy hiểm đẩy Takemichi vào con đường nguy hiểm để cứu một người bạn và khôi phục danh dự cho băng đảng Rồng Đen. Tập 5 dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2023 trên toàn cầu và vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST tại Nhật Bản. Nó sẽ đi sâu hơn vào những xung đột đang diễn ra giữa Toman và băng đảng đối thủ Tenjiku, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về động cơ của Izana. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Tôi sẽ sống sót bằng cách sử dụng độc dược Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tại sao anime Giỏ trái cây lại nổi tiếng đến vậy? Đã khám phá thành công của loạt phim

Previous article

Ngày phát hành Blue Box Chap 123, Tiết lộ thông tin Reddit và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Anime