Tin Tức

One Piece chap 1107 cuối cùng cũng xác nhận âm mưu của Caribou với băng hải tặc Râu Đen

0

Cho đến khi chap 1107 của One Piece được phát hành chính thức, dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, người hâm mộ sẽ phải chấp nhận bản quét thô của vấn đề. Dựa trên những thông tin rò rỉ này, phần mới của manga của Eiichiro Oda sẽ tiếp tục thuật lại các sự kiện của Sự cố Egghead.

Khá bất ngờ, chap 1107 của One Piece đã khiến người hâm mộ thích thú khi trả lời một câu hỏi kéo dài nhiều năm. Chủ đề đang được tranh luận là Caribou, một tên cướp biển độc ác nhưng nhẫn tâm với chiến thuật xảo quyệt cho phép hắn có được thông tin về Poseidon và Pluton, hai trong số ba Vũ khí Cổ đại toàn năng.

Nhận thức được tiềm năng hủy diệt thế giới của những món đồ này, Caribou độc ác đã tìm cách kiếm lợi nhuận từ kiến ​​thức mà mình có được. Đáng chú ý nhất, khi biết được danh tính của Poseidon và vị trí của Pluton, Caribou đã tuyên bố ý định tiết lộ chúng cho một cá nhân không xác định, danh tính của người này cuối cùng đã được tiết lộ trong One Piece chap 1107.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ nội dung chính từ manga One Piece cho đến chap 1107.

One Piece chap 1107 tiết lộ “người nhất định” của Caribou không ai khác chính là Râu Đen

Caribou là ai trong One Piece

Caribou và Luffy trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Là một tên cướp biển khét tiếng và tham lam, Caribou được xếp vào danh sách “siêu tân binh” của thế giới One Piece, nhưng anh ta khá yếu so với hầu hết Mười một siêu tân tinh của Thế hệ tồi tệ nhất. Caribou đã ăn Trái cây đầm lầy, cho phép cậu tạo ra bùn và biến mình thành bùn.

Caribou có thể sử dụng sức mạnh Trái ác quỷ Logia này để bắt kẻ thù của mình trong đầm lầy không đáy. Tuy nhiên, các chiêu thức của anh ta chỉ có hiệu quả trước những võ sĩ trung bình nhất. Trên thực tế, Caribou là người điển hình hành động cứng rắn với kẻ yếu và trở nên phục tùng kẻ mạnh.

Mặc dù không có sức mạnh để đặt ra bất kỳ thách thức nghiêm trọng nào đối với các chiến binh cấp cao, Caribou vẫn có thể sử dụng Trái cây đầm lầy để di chuyển cải trang và nghe lén cuộc trò chuyện. Vì vậy, anh ấy thường học những thứ mà anh ấy có thể tận dụng.

Tuần lộc sử dụng Trái cây đầm lầy trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Trên Đảo Người Cá, Caribou cố gắng bắt cóc càng nhiều nàng tiên cá càng tốt để bán họ cũng như đánh cắp kho báu quốc gia của đất nước. Ngay sau đó, khi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Vua Neptune và Nico Robin, anh biết được rằng Công chúa nhân ngư Shirahoshi của Vương quốc Ryugu chính là Poseidon, một trong ba Vũ khí Cổ đại.

Không giống như hai thứ còn lại, là những vật phẩm có khả năng hủy diệt vô cùng lớn, Poseidon là một sinh vật sống. Nói chính xác hơn, Poseidon là một nàng tiên cá có thể chỉ huy những sinh vật thủy sinh khổng lồ được gọi là “Vua biển”. Sau cái chết của Poseidon nguyên bản đầu tiên, những hậu duệ của cô có biểu hiện đặc điểm hiếm gặp tương tự đã được phong tước hiệu đó.

Sau khi biết Shirahoshi chính là Poseidon hiện tại, Caribou tuyên bố:

Với một tay là núi kho báu và tay kia là bí mật của công chúa, tôi đã sẵn sàng để nịnh bợ một ai đónhưng bây giờ tất cả đã bị hủy hoại!

Shirahoshi xuất hiện trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Khi Caribou cố gắng sử dụng Trái cây đầm lầy để bắt Shirahoshi, anh đã bị Luffy chặn lại và khiến anh bay đi. Cuối cùng, Caribou bị X Drake, người lúc đó đang đại diện cho băng hải tặc Beasts, đánh bại và bắt giữ. Bị giam ở Wano, anh ta lợi dụng sự xuất hiện của băng Mũ Rơm để trốn thoát.

Sau cuộc đột kích Onigashima, Caribou do thám băng Mũ Rơm. Khi tình cờ nghe được rằng một Vũ khí Cổ đại khác, Pluton hùng mạnh, đang ẩn giấu đâu đó ở Wano, anh ấy ngay lập tức nghĩ đến việc chuyển thông tin này cho chính cá nhân bí ẩn mà anh ấy đã đề cập ở Đảo Người Cá:

“Pluton ở Wano!? Đầu tiên là Poseidon, bây giờ là cái này!? Tôi phải để một ai đó biết về chuyện này!!!”

Khuôn mặt hài hước của Caribou trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Dựa trên lời nói của Caribou, có vẻ như anh ấy muốn tiết lộ thông tin nhưng vẫn chưa làm được. Khi băng Mũ Rơm rời khỏi đất nước, Caribou ẩn mình trên con tàu của họ, Thousand Sunny. Tuy nhiên, anh ta đã bị phát hiện và kịp thời nhốt vào thùng. Khi băng Mũ Rơm đến Egghead, họ đã thả anh ta ra.

Caribou cố gắng đổ lỗi cho họ vì đã đặt chân lên hòn đảo của Chính phủ Thế giới, nhưng Zoro ra lệnh cho anh ta biến khỏi tầm mắt của họ. Không còn lựa chọn nào khác, Caribou nghe theo lời chỉ dẫn của Zoro và rời đi. Sau một thời gian dài vắng bóng, cuối cùng anh cũng xuất hiện trở lại trong One Piece chap 1107.

Chap One Piece mới nhất tiết lộ lòng trung thành mơ ước từ lâu của Caribou

Bị ném đi bởi đòn tấn công Dawn Gatling của Luffy, Saint Saturn bị đánh bay đi. Khi anh đang ngoi lên từ đống đổ nát của những tòa nhà mà anh đâm vào, hai sĩ quan của băng hải tặc Râu Đen, Catarina Devon và Van Augur, bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt anh.

Devon chạm tay vào cơ thể của Saturn, đây là một bước phát triển lớn, vì từ giờ trở đi, cô sẽ có thể tái tạo diện mạo chính xác của anh ấy thông qua khả năng Trái ác quỷ đặc biệt của mình. Tức giận, Saturn hỏi Devon và Augur về lý do họ có mặt trên Egghead.

Sau khi nói chuyện ngắn gọn với Devon và Augur về Râu Đen, Saturn cố gắng tấn công họ bằng những móng vuốt khổng lồ của mình. Tuy nhiên, Augur đã sử dụng Warp-Warp Fruit của mình để dịch chuyển cả mình và Devon ra xa. Khi đã ra khỏi tầm với của Sao Thổ, cả hai chuẩn bị quay trở lại tàu của mình và rời hòn đảo, nhưng Caribou đã xuất hiện trước mặt họ.

Caribou và Bartolomeo dường như là những nhân vật tượng trưng trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Hài lòng đến mức vui mừng đến phát khóc, Caribou tuyên bố rằng anh đã tìm kiếm băng hải tặc Râu Đen từ lâu và anh rất muốn tham gia cùng họ. Anh ta thậm chí còn nói rằng anh ta trở thành cướp biển vì ngưỡng mộ Teach. Cuối cùng, với vẻ mặt vui vẻ kỳ cục, Caribou cầu xin Augur và Devon đưa anh đi cùng để anh có thể gặp Teach.

Buồn cười thay, cách cư xử của Caribou đối với Teach cũng giống như cách cư xử của Bartolomeo với Luffy. Cả Caribou và Bartolomeo đều ra khơi vì thần tượng của họ và bằng cách nào đó đã đạt được danh tiếng cá nhân với tư cách là Siêu tân tinh. Họ cũng có chung xu hướng trở thành những nhân vật hài hước trong truyện, mặc dù cả hai đều là những kẻ vô lại bạo lực và tàn nhẫn.

Không cần phải nói, sự tương đồng giữa Bartolomeo và Caribou chỉ chứng thực mối liên hệ tường thuật nổi tiếng giữa Luffy và Teach, những người được miêu tả là những kẻ thù ngang nhau nhưng đối lập nhau.

Caribou thông đồng với Cướp biển Râu Đen là một điều quan trọng

Augur và Devon như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei Animation)

Xem xét các sự kiện gần đây, rất có khả năng Caribou sẽ tiết lộ thông tin của mình về nơi ở của Pluton và Poseidon cho Teach, làm tăng thêm tiềm năng đáng gờm của Băng hải tặc Râu Đen. Phải thừa nhận rằng, đội của Teach đang trở thành một trong những ứng cử viên được đánh giá cao nhất trong cuộc đua giành One Piece.

Sau khi đánh bại Trafalgar Law, Râu Đen đã đánh cắp hai Poneglyph Đường của hắn. Cần lưu ý rằng anh ta có thể giải mã chúng nhờ vào khả năng đặc biệt của Charlotte Pudding, người mà anh ta bắt làm con tin chính vì lý do đó.

Giả sử rằng Kuzan và Augur đã lấy một bản sao của Poneglyph được lưu giữ ở Whole Cake Island, thì Cướp biển Râu Đen thậm chí có thể có ba trong số bốn Poneglyph Đường. Hơn nữa, sau các sự kiện của Hachinosu, họ đã bắt được Monkey D. Garp, “Anh hùng Hải quân” ​​nổi tiếng, người mà họ có thể dùng làm tiền chuộc để đàm phán với Chính phủ Thế giới.

Như thể vẫn chưa đủ, Devon đã sao chép ngoại hình của Saint Saturn bằng Trái ác quỷ của cô ấy, nghĩa là Băng hải tặc Râu đen giờ đây có thể mạo danh một trong Năm Trưởng lão. Diễn biến bất ngờ này mở ra những kịch bản thú vị, khi biến mình thành Thánh Sao Thổ, Devon có thể làm bất cứ điều gì để thao túng Hải quân và Chính phủ Thế giới vì lợi ích của Râu Đen.

Sự cố Egghead được cho là đã gây chấn động thế giới và lý do dẫn đến tiêu chuẩn này có thể là sự sụp đổ của Thánh Jaygarcia Saturn khỏi Ngũ Trưởng lão. Nếu đúng như vậy, với việc Sao Thổ chết hoặc bằng cách nào đó biến mất khỏi vòng lưu thông trong phần này, Devon sẽ có thể tự do mạo danh anh ta và thâm nhập vào Chính phủ Thế giới.

Marshall D. Dạy “Râu Đen” như trong One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Rốt cuộc, Van Augur tuyên bố rằng Râu Đen và người của hắn đang hướng tới chính thế giới. Về mặt này, việc có được kiến ​​thức về vị trí của hai trong số ba Vũ khí Cổ đại thực sự khiến chúng trở thành nhóm phản diện nguy hiểm nhất trong bộ truyện.

Điều đó thậm chí còn chưa kể rằng cấp bậc của họ bao gồm những người có thể sử dụng Trái cây bóng tối và Trái cây chấn động cùng một lúc, một cá nhân, thậm chí trước khi có được Trái ác quỷ cho riêng mình, đã mạnh ngang với Magellan đáng sợ, và, được cho là, thậm chí là một cựu Đô đốc Thủy quân lục chiến. Những sĩ quan còn lại đều là những chiến binh giàu kinh nghiệm và những người sử dụng Trái ác quỷ nguy hiểm.

Một khi biết về Pluton và Poseidon, Râu Đen có thể tấn công những địa điểm mà chúng ẩn náu, tức là Wano và Đảo Người Cá. Như đã biết, những nơi đó nằm dưới sự bảo vệ của băng Mũ Rơm, điều này không cần phải nói cũng tạo ra một lý do khác để tạo nên cuộc xung đột định mệnh giữa băng hải tặc Râu Đen và băng Mũ Rơm.

Cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Dragon Ball: Tại sao Orange Piccolo lại mạnh đến vậy? Sự chuyển đổi, giải thích

Previous article

One Piece chap 1107: Mọi điều người hâm mộ biết về Râu Đen (cho đến nay)

Next article

You may also like

More in Tin Tức