Tin Tức

One Piece chap 1107: Mọi điều người hâm mộ biết về Râu Đen (cho đến nay)

0

Râu Đen, người được nhiều người biết đến với cái tên cướp biển khét tiếng Marshall D. Teach nổi bật là một trong những nhân vật phản diện hấp dẫn và đáng gờm nhất trong One Piece. Với mỗi tiết lộ mới, những người theo dõi dần dần khám phá thêm về quá khứ, khả năng và mục tiêu của Râu Đen.

One Piece chap 1107 gần đây đã cung cấp những chi tiết sâu sắc về dòng dõi của Râu Đen. Chap này cũng mang đến cho người hâm mộ một câu trả lời khả dĩ trong các chap sắp tới liên quan đến khả năng sử dụng 2 Trái Ác Quỷ của anh. Điều này khiến người đọc tự hỏi điều gì có thể được tiết lộ tiếp theo.

One Piece: Tất cả những điều bạn cần biết về Râu Đen

Râu Đen, người có tên là Marshall D. Teach, đóng một vai phản diện trong cốt truyện One Piece. Anh ta lần đầu tiên được giới thiệu với người hâm mộ trong thời gian băng Mũ Rơm ở Jaya, nhưng chỉ sau đó, việc leo lên quyền lực và tai tiếng trong Chính phủ Thế giới mới thực sự bắt đầu.

Râu Đen là thành viên của nhóm cướp biển được gọi là Thế hệ tồi tệ nhất, nổi bật với sức mạnh phi thường và tương lai đầy hứa hẹn. Dù tiền thưởng lúc đó không quá cao nhưng Râu Đen đã bộc lộ sức mạnh của mình khi bắt được Portgas D. Ace, anh trai của nhân vật chính Monkey D. Luffy.

Râu đen sử dụng sức mạnh của Yami Yami no Mi (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1107 cung cấp manh mối về quá khứ của Râu Đen và mối liên hệ của ông với một dòng dõi đặc biệt. Mặc dù sự tiết lộ đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó đóng góp như một manh mối khác về bí ẩn đằng sau cơ chế hoạt động của cơ thể Râu Đen. Chap này gợi ý rằng Râu Đen xuất phát từ một dòng máu đặc biệt được thể hiện rõ qua cuộc đối thoại giữa Catrina Devon và Saint Saturn.

One Piece: Yami-Yami no mi và Gura-Gura no mi

Râu Đen sở hữu sức mạnh không phải một mà là hai sức mạnh Trái Ác Quỷ hiếm có. Hầu hết các nhân vật trong thế giới One Piece chỉ có duy nhất một năng lực Trái Ác Quỷ. Sức mạnh chính của Râu Đen bắt nguồn từ Yami Yami no Mi, còn được gọi là Trái cây bóng tối. Loại trái cây Logia này giúp anh ta thống trị bóng tối. Anh ta có thể hấp thụ các đòn tấn công bằng bóng tối của mình và vô hiệu hóa các khả năng được cấp bởi các Trái ác quỷ khác. Bóng tối dưới sự chỉ huy của anh ta đóng vai trò như một thế lực đáng gờm, có khả năng gây tổn hại nghiêm trọng.

Râu Đen không chỉ thu được Trái cây bóng tối mà còn cả trái Gura Gura no Mi, hay còn gọi là Trái cây run rẩy. Trái ác quỷ này trước đây đã được Râu Trắng sử dụng. Trái ác quỷ Paramecia này cho phép người dùng tạo ra sóng xung kích cực lớn và gây ra những trận động đất tàn khốc.

Việc sở hữu hai trái ác quỷ này đã khiến Râu Đen trở thành một đối thủ cực kỳ đáng gờm. Anh ta có sự kết hợp đặc biệt giữa khả năng tấn công và bảo vệ nhờ vào sức mạnh bóng tối và tạo ra động đất.

One Piece: Lịch sử của Râu Đen với băng hải tặc Râu Trắng

Lịch sử của Râu Đen gắn liền với băng hải tặc Râu Trắng khét tiếng, một trong những nhóm cướp biển mạnh nhất và được kính trọng nhất trong thế giới One Piece. Khi còn trẻ, anh đã trở thành thành viên của băng hải tặc sau khi tên cướp biển huyền thoại Edward Newgate, còn được gọi là Râu Trắng, phát hiện ra anh ở một vùng đất băng giá lạnh lẽo.

Bối cảnh của Blackbeard trước khi trở thành cướp biển và làm thế nào anh ta đến được đất nước băng giá này vẫn còn là một bí ẩn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, rõ ràng là Râu Trắng đã nhận ra tiềm năng của cậu và nhận cậu bé dưới sự chăm sóc bảo vệ của mình.

Khi Marshall D. Teach ra khơi cùng băng hải tặc Râu Trắng, ông đã dần dần leo lên các cấp bậc để trở thành thành viên của đội thứ hai của họ. Tuy nhiên, sự khao khát quyền lực và quyền lực đã khiến anh phản bội thủy thủ đoàn bằng cách giết chết Thatch và gây ra cái chết của Râu Trắng. Hành động này đã đưa Marshall D. Teach ra mắt công chúng như một tên cướp biển đáng gờm và lừa dối, củng cố danh tiếng của anh ta như một nhân vật phản diện chính trong câu chuyện.

Suy nghĩ cuối cùng

Râu đen ở Impel Down (Ảnh qua Toei Animation)

Người hâm mộ háo hức chờ đợi những chap tiếp theo khi những bí ẩn xung quanh quá khứ và mục tiêu của Râu Đen dự kiến ​​sẽ được tiết lộ. Râu Đen vẫn giữ được sức mạnh và hai khả năng của Trái Ác Quỷ từ những ngày còn ở với Râu Trắng, đảm bảo những âm mưu xung quanh nhân vật của ông trong One Piece. Khi câu chuyện tiến triển, nhiều chi tiết hơn sẽ xuất hiện về nhân vật phản diện phức tạp này và tham gia vào cốt truyện bao quát, thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

One Piece chap 1107 cuối cùng cũng xác nhận âm mưu của Caribou với băng hải tặc Râu Đen

Previous article

Đánh giá Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6: Mash Burnedead vs Margarette Macaron bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức