Tin Tức

Nhiều tập phim làm lại Naruto sắp ra mắt (và người hâm mộ nên tin vào điều đó)

0

Để kỷ niệm 20 năm bộ anime, bộ Naruto sẽ phát hành bốn tập mà các nhà làm phim hoạt hình đã làm lại. Các tập phim được cho là sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, một thông báo đã được đưa ra trên X (trước đây gọi là Twitter) cho biết việc phát hành đã bị trì hoãn để cải thiện chất lượng.

Mặc dù các tập phim đã được làm lại và là phiên bản cải tiến của các tập phim có sẵn, cảm giác mong đợi vẫn rất cao. Sự phấn khích này là một dấu hiệu tích cực vì việc thực hiện đúng các bản làm lại có thể có nghĩa là Studio Pierrot có thể phát hành thêm nhiều tập phim trong quá khứ sau khi làm lại chúng.

Mặc dù điều này nghe có vẻ dư thừa nhưng nó có thể có tác động tích cực đến loạt phim tiếp theo- Boruto: Naruto Next Generations. Hãy hiểu tại sao người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn chỉ bốn tập phim làm lại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa những tiết lộ nhỏ từ Boruto chap truyện tranh.

Tại sao Naruto có thể phát hành nhiều hơn 4 tập phim làm lại

Hoàn toàn không còn nghi ngờ gì nữa rằng toàn bộ cộng đồng người hâm mộ đang vô cùng phấn khích khi được xem các tập phim làm lại. Nếu các nhà làm phim hoạt hình làm tốt những tập này, họ có thể phát hành nhiều hơn. Đây sẽ là một bước đi thông minh từ quan điểm chiến lược nhằm cải thiện loạt phim Boruto. Một trong những phàn nàn lớn nhất của cư dân mạng đối với loạt phim Boruto là anime có rất nhiều tình tiết bổ sung.

Các tập anime được phát hành hàng tuần, trong khi các chap manga được xuất bản hàng tháng. Do lịch trình như vậy, anime sẽ phải nghỉ thường xuyên hoặc tạo nội dung gốc anime. Người hâm mộ thà để bộ anime được phát hành theo mùa và chỉ chuyển thể nguyên liệu gốc.

Nếu đúng như vậy, bộ truyện Boruto có thể bị gián đoạn vô thời hạn cho đến khi manga tiến triển đáng kể. Trong khi bộ truyện Naruto đã hoàn tất, việc khởi động lại sẽ cho phép các nhà làm phim hoạt hình và nhà văn khắc phục những mâu thuẫn tồn tại trong quá trình chạy.

Studio Pierrot, xưởng phim hoạt hình chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim này, có thể sẽ nối bước Toei Animation. Trong trường hợp này, chúng tôi đang đề cập đến Dragon Ball Z Kai, một phiên bản rút gọn của bộ anime hiện có. Còn một chi tiết thú vị nữa mà cả bộ truyện Dragon Ball và Naruto đều chia sẻ.

Dragon Ball Z Kai và phiên bản rút gọn mà Naruto sẽ phát hành nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập bộ truyện tương ứng. Vì Toei Animation đã làm điều này nên Studio Pierrot sẽ khá tự tin trong việc thực hiện dự án này một cách đúng đắn bằng cách phân tích cách tiếp cận của Dragon Ball Z Kai đối với bản remaster.

Hiện tại, Boruto – Two Blue Vortex đang hoạt động cực kỳ tốt và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi thêm. Manga cuối cùng đã vượt qua khoảng thời gian bỏ qua và mọi thứ bắt đầu trở nên nóng bỏng giữa những người như Code, Kawaki và nhân vật chính. Phiên bản rút gọn có thể giúp manga phát triển hơn nữa và cứu người hâm mộ khỏi những tập phim bổ sung hoạt hình kém.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là suy đoán về bản chất. Chỉ có thời gian mới biết được liệu cộng đồng người hâm mộ có nhận được phiên bản làm lại của tất cả các tập hay không, cùng với một số cải tiến về cách kể chuyện và loại bỏ những điểm mâu thuẫn.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Rurouni Kenshin Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

The Eminence in Shadow Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức