Tin Tức

Kingdom mùa 5 tập 1 bị trì hoãn một tuần

0

Kingdom mùa 5 tập 1, ban đầu dự kiến ​​​​ra mắt vào tuần này, đã được dời sang ngày 13 tháng 1 năm 2024 do trận động đất lớn vừa xảy ra ở bờ biển phía tây Honshu, Nhật Bản.

Dựa trên manga gốc của Yasuhisa Hara, mùa thứ năm của anime là một trong nhiều phần tiếp theo của anime được ấn định đánh dấu sự trở lại của nó vào mùa Đông 2024. Kingdom dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, gần đây có thông báo rằng buổi ra mắt sẽ bị trì hoãn một tuần. Điều này là do kênh truyền hình quốc gia NHK, ban đầu được cho là sẽ phát sóng tập phim, hiện đang tập trung đưa tin tức liên quan đến động đất.

Tại sao việc phát hành Kingdom mùa 5 tập 1 lại bị trì hoãn?

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, Nhật Bản đã hứng chịu một trận động đất lớn mạnh 7,6 độ richter ở bờ biển phía tây Honshu, gây rung chuyển cực độ và cướp đi sinh mạng của 100 người. Do thảm kịch này, dự kiến ​​việc sản xuất hoặc phát hành một số bộ anime sắp tới sẽ bị dừng lại.

Xét thấy Nhật Bản hiện đang hồi phục sau thảm họa bi thảm xảy ra vào tuần trước, mới đây đã có thông báo rằng Kingdom mùa 5 tập 1 sẽ bị trì hoãn đến ngày 13 tháng 1 năm 2024.

Đài truyền hình quốc gia NHK, nơi dự kiến ​​sẽ diễn ra buổi ra mắt phần 5, vẫn đang tiếp tục đưa tin về trận động đất. Vì sự chậm trễ chỉ diễn ra trong một tuần nên người hâm mộ bộ truyện không cần phải lo lắng về việc phải chờ đợi quá lâu.

Vương quốc mùa 5 tập 1 được cho là sẽ khởi động phần Chiến dịch Koku You rất được mong đợi, đây là một trong những cốt truyện quan trọng nhất của bộ truyện. Trong mùa này, Kenichi Imaizumi sẽ đạo diễn các tập phim, dàn diễn viên còn lại cũng sẽ quay trở lại.

Kingdom mùa 5 tập 1 đánh dấu sự trở lại của anime sau 2 năm (ảnh via Studio Pierrot, Studio Signpost)

Nó sẽ được làm hoạt hình bởi Studio Pierrot và Studio Signpost, những người đã làm việc cùng nhau trong mùa thứ tư. Hisashi Abe một lần nữa được ghi nhận là người thiết kế nhân vật. Ngoài ra, Kohta Yamamoto sẽ soạn nhạc cho anime trong khi Noboru Takagi sẽ chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện.

Đối với những người hâm mộ muốn theo dõi anime Kingdom, Crunchyroll đang phát trực tuyến cả bốn phần và phần thứ năm sắp tới của bộ truyện. Họ đã mô tả cốt truyện tổng thể như sau:

“Shin và Hyou là những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh ở vương quốc Tần. Họ mơ ước được chứng tỏ bản thân trên chiến trường cho đến ngày Hyou bị một tướng bắt giữ. Cậu bé trốn thoát và trở về làng của mình, nhưng cậu bị thương nặng. Sau đó Shin gặp một thanh niên bí ẩn có nét giống Hyou một cách kỳ lạ—một cậu bé một ngày nào đó sẽ trở thành hoàng đế!

Manga Kingdom của Yasuhisa Hara bắt đầu được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào năm 2006 và đã phát triển thành một loạt phim thành công, trải dài ba bộ phim live-action và bốn mùa anime, với phần thứ năm dự kiến ​​phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2024.

7 nhân vật anime có phức cảm chị em

Previous article

10 anime hay nhất như Ragna Crimson mà bạn nên xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức