Tin Tức

7 nhân vật anime có phức cảm chị em

0

Mặc dù có nhiều nhân vật anime khác nhau với những hình tượng nhân vật khác nhau, nhưng một số lại được yêu thích hơn những nhân vật khác. Một số nhân vật anime bị ghét nhất là những nhân vật được cho là có phức cảm chị em. Mặc dù trope về cơ bản không phải là xấu, nhưng nó được hiểu rộng rãi là không phù hợp.

Khu phức hợp chị em là một câu chuyện về nhân vật anime thể hiện một nhân vật có sự gắn bó và ám ảnh mạnh mẽ với em gái của họ. Nó thường được viết tắt là “siscon” và có thể được sử dụng cho cả anh chị em bị ám ảnh quá mức về em gái của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ một số manga.

Yuri Briar và sáu nhân vật anime khác có mối quan hệ chị em phức tạp

1) Aquamarine Hoshino (Oshi no Ko)

Aqua Hoshino như được thấy trong Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Aquamarine Hoshino trong Oshi no Ko bị ám ảnh bởi em gái Ruby Hoshino đến mức anh ấy đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cô ấy không tham gia bất kỳ nhóm nhạc thần tượng ngẫu nhiên nào. Ngoài ra, anh còn học cùng trường trung học với cô chỉ để có thể để mắt tới cô.

Nếu chúng ta nói về manga, Aqua thậm chí còn đe dọa Taishi Gotanda khi anh ấy cảm thấy rằng Đạo diễn đang cố ép Ruby hơi quá đáng trong quá trình quay 15 Year Lie. Do đó, Aquamarine rõ ràng có thể được gọi là một nhân vật anime có phức cảm chị em.

2) Gauche Adlai (Cỏ ba lá đen)

Gauche Adlai trong Black Clover (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Gauche Adlai trong Black Clover rất bị ám ảnh bởi em gái Marie của mình, và rất có thể trở thành định nghĩa về một nhân vật anime có phức cảm chị em. Anh ấy nổi tiếng là luôn đưa hình ảnh của em gái mình trong bất kỳ tình huống nào và cho rằng em gái anh ấy rất dễ thương.

Ngoài ra, bất cứ khi nào anh gặp cô, anh chắc chắn sẽ phải chảy máu mũi khi nhìn thấy sự dễ thương của cô. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh của Gauche không chỉ dừng lại ở việc ngưỡng mộ Marie mà còn mở rộng sang việc anh làm tượng cho cô vào thời gian rảnh rỗi.

3) Yuri Briar (Gia đình điệp viên X)

Anya, Yuri và Yor trong Spy X Family (Hình ảnh qua WIT Studio, CloverWorks)

Mối quan hệ của Yuri Briar với em gái của anh ấy, Yor Forger, luôn khiến người hâm mộ thích thú khi theo dõi vì bất cứ khi nào anh ấy nghĩ về cô ấy hoặc có quan hệ với cô ấy, mọi suy nghĩ logic của anh ấy đều bị chệch hướng. Nỗi ám ảnh của anh với em gái mình lớn đến mức anh thường xuyên bị biết đến với việc lên kế hoạch bắt giữ chồng của Yor, Loid Forger. Anh tin rằng việc đuổi anh ra khỏi cuộc đời cô ấy sẽ khiến em gái anh phải ở lại một mình.

Ngoài ra, Yuri Briar còn đảm bảo luôn khiến em gái mình vui vẻ. Điều này có nghĩa là anh ta sẽ nói dối em gái mình về khả năng nấu nướng chết người của cô ấy, đồng thời phải chịu đựng một số món ăn có mùi vị kinh khủng nhất.

Để dễ hình dung hơn, chú chó Bond của gia đình Forger đã thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng chỉ để có thể ăn thức ăn do Loid chuẩn bị thay vì Yor.

4) Ui Ui (Jujutsu Kaisen)

Ui Ui và như đã thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Trong khi Ui Ui của Jujutsu Kaisen là một nhân vật anime rất mới đối với người hâm mộ, anh ấy đã ngay lập tức khẳng định mình là một người có phức cảm chị em. Anh ấy được thể hiện bằng sự tận tâm của mình đối với chị gái Mei Mei và rất vui khi thực hiện mọi mệnh lệnh của cô ấy, không loại trừ cái chết.

Ngoài ra, Ui Ui còn tỏ ra coi thường bất kỳ cá nhân nào gây phiền hà hoặc thiếu tôn trọng em gái mình dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này thể hiện rõ qua cách anh không thân thiện với Yuji Itadori khi lần đầu gặp anh ở Shibuya. Tổ hợp chị gái của anh ấy cũng thấy anh ấy kinh hoàng khi em gái mình gặp nguy hiểm và hoan nghênh cô ấy bất cứ khi nào cô ấy xoay chuyển tình thế.

5) Lance Crown (MASHLE: Ma thuật và Cơ bắp)

Lance Crown như đã thấy trong Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Lance Crown từ MASHLE: Magic and Muscles, là một nhân vật anime tương tự như Gauche Adlai. Anh ấy cũng được biết đến là người mang theo bức ảnh của em gái Anna Crown và tạo ra hàng hóa dựa trên cô ấy. Ngoài ra, anh còn nổi tiếng với việc cố gắng bắt chước giọng nói của chị gái khi xem ảnh của cô.

Tình yêu của Lance dành cho em gái mình mãnh liệt đến mức anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cô ấy. Cô cũng là lý do khiến anh muốn trở thành Người có Tầm nhìn Thần thánh. Anh mong muốn cứu em gái mình khỏi bị Cục Pháp thuật bắt đi.

6) Jun’ichirō Tanizaki (Chó đi lạc Bungo)

Jun’ichirō Tanizaki trong Bungo Stray Dogs (Hình ảnh qua BONES)

Jun’ichirō và Naomi Tanizaki không chỉ bị ám ảnh bởi nhau mà còn phô trương rằng họ đang yêu nhau dù là anh em ruột. Trong khi Jun’ichirō có vẻ miễn cưỡng về tình trạng của họ, thì không thể phủ nhận được sự phức tạp về chị gái của anh ấy.

Điều này được thể hiện rõ qua việc, mặc dù là một trong những nhân vật anime vô tư nhất nhưng anh ta lại tỏ ra cực kỳ bạo lực và khát máu đối với bất kỳ ai làm tổn thương em gái mình. Anh ấy thậm chí còn từng tuyên bố rằng những thứ như đạo đức, cái tôi và niềm kiêu hãnh không quan trọng đối với anh ấy khi nói đến hạnh phúc của Naomi.

7) Tatsuya Shiba (Kẻ bất thường ở trường trung học phép thuật)

Tatsuya Shiba trong The Irregular at Magic School (Hình ảnh qua Madhouse)

Tatsuya Shiba, trong The Irregular at Magic High School, được biết là có mối quan hệ rất đặc biệt với em gái Miyuki. Dù là anh em ruột nhưng cách họ cư xử với nhau về nhiều mặt còn hơn cả tình nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp này, lý do đằng sau nỗi ám ảnh về em gái của Tatsuya là do thí nghiệm của dì khiến anh mất đi mọi cảm xúc mạnh mẽ, ngoại trừ tình cảm gia đình mà anh dành cho em gái mình.

Những cảm xúc này buộc Tatsuya phải luôn cố gắng hết sức để làm em gái mình hạnh phúc. Tương tự như vậy, anh ấy cũng tỏ ra hung dữ mỗi khi em gái mình bị ai đó làm hại. Ngoài ra, Tatsuya cũng không nói nên lời trước vẻ đẹp của Miyuki.

Đây là một số lựa chọn của chúng tôi dành cho các nhân vật anime có mối quan hệ chị em phức tạp. Nếu bạn cảm thấy chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ điều gì, hãy bình luận bên dưới.

Anime Time Loop thứ 7 tập 1: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Kingdom mùa 5 tập 1 bị trì hoãn một tuần

Next article

You may also like

More in Tin Tức