Tin Tức

Anime Time Loop thứ 7 tập 1: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Anime Time Loop thứ 7 tập 1 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST, trên Tokyo MX và các kênh khác. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản có thể phát trực tuyến tập này trên Crunchyroll, Muse Asia và các nền tảng khác vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 7:15 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Vòng lặp thời gian thứ 7: Nhân vật phản diện tận hưởng cuộc sống vô tư khi kết hôn với kẻ thù tồi tệ nhất của cô ấy!, bộ anime lãng mạn giả tưởng đã tạo được tiếng vang trên mạng ngay cả trước khi ra mắt. Được sản xuất bởi Studio Kai và Hornets, anime này được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Touko Amekawa và Wan Hachipisu.

Ngày và giờ phát hành tập 1 của anime Time Loop thứ 7 cho tất cả các khu vực

Như đã đề cập trước đó, anime Time Loop thứ 7 tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 7:15 sáng theo giờ Thái Bình Dương, sau khi phát sóng trên các mạng Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, AT-X và các mạng khác. Ngày và giờ phát hành của tập phim, theo các múi giờ khác nhau, được đưa ra dưới đây:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

7:15 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

9:15 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

10:15 sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

12:15 chiều

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

3:15 chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

4:15 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

7:30 chiều

Giờ chuẩn Philippines

Chủ nhật, ngày 7 tháng 1

11:15 chiều

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ hai, ngày 8 tháng 1

12:45 sáng

Xem phim hoạt hình Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 1 ở đâu

Rishe, như trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Những người đam mê anime bên ngoài Nhật Bản có thể yên tâm vì Crunchyroll đã có được giấy phép phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới, ngoại trừ khu vực Châu Á. Nói cách khác, tập 1 của anime 7th Time Loop sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll, ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Ngoài Crunchyroll, người hâm mộ khu vực Châu Á có thể xem trực tuyến miễn phí anime Time Loop thứ 7 tập 1 trên kênh YouTube chính thức của Muse Asia. Tập phim sẽ có mặt ở Bangladesh, Bhutan, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar, Việt Nam, Pakistan, Thái Lan, Nepal và Brunei.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự cho anime

Rishe đang kiểm tra một lưỡi kiếm trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Trong khi chờ đợi tập 1, người hâm mộ có thể ngắm nhìn dàn diễn viên và dàn diễn viên xuất sắc của bộ anime. Theo báo cáo chính thức, Kazuya Iwata đang chỉ đạo anime tại Studio KAI và Hornets, với Toko Machida là người viết kịch bản.

Kenichi Onuki thiết kế nhân vật, trong khi Satoshi Hono và Ryonosuke Kasai phụ trách âm nhạc của bộ truyện. Shu’ichi Toki hát bài hát mở đầu, Another Birthday, trong khi ban nhạc J-Rock nổi tiếng, The BINARY, trình bày bài hát kết thúc, Kienai.

Đến với dàn diễn viên, Ikumi Hasegawa lồng tiếng cho nữ chính Rishe Wertsner Imgard, trong khi Nobunaga Shimazaki lồng tiếng cho Arnold Hein. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Shunichi Toki trong vai Oliver Laurenz, Mariya Ise trong vai Theodore, Shinnosuke Tachibana trong vai Kaine, Daisuke Ono trong vai Michelle và Katsumi Fukuhara trong vai Kyle.

Những điều mong đợi ở anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 1

Bản tóm tắt của anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 1, có tựa đề The Fiance Who Kills Me, đã có trên trang web chính thức của anime, với nội dung như sau khi được dịch sang tiếng Anh:

“Con gái của Công tước, Rishe Irmgard Weitzner, có một bí mật rằng nếu cô ấy chết ở tuổi 20, cô ấy sẽ bị ném vào vòng lặp ngay khi lễ đính hôn của cô ấy bị hủy bỏ. ‘Đây là kiếp thứ bảy của tôi, và tôi muốn sống lâu!’, Rishe quyết định, nhưng sau đó Arnold Hein, thái tử của Garkhain, người đã tự sát ở kiếp thứ sáu, xuất hiện.

Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi tập đầu tiên sẽ xây dựng tiền đề cho câu chuyện. Nó sẽ giới thiệu các nhân vật chính, bao gồm Rishe, Arnold và những người khác. Con gái của Công tước sẽ chấp nhận làm vợ của kẻ giết người kiếp trước, Arnold, để có được một cuộc sống bình yên.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo có thể sắp đến gần (nhưng phải trả giá đắt)

Previous article

7 nhân vật anime có phức cảm chị em

Next article

You may also like

More in Tin Tức