Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Sự trở lại của Gojo có thể sắp đến gần (nhưng phải trả giá đắt)

0

Jujutsu Kaisen chap 236 đánh dấu sự ra đi đáng tiếc của Gojo Satoru. Một trận chiến hủy diệt chống lại Vua nguyền rủa, Ryomen Sukuna, theo sau là một cảnh tượng kỳ lạ ở một nơi dường như là một thế giới khác. Trong đó, Gojo được đoàn tụ với người bạn thân nhất của mình là Suguru Geto. Người đầu tiên nói chuyện với người bạn của mình về trận chiến mà anh ấy đã trải qua và ngay sau đó được chào đón bởi Kento Nanami và Yu Haibara trẻ tuổi. Nói một cách đơn giản, anh phải chọn đi về phía Bắc hoặc phía Nam.

Đây là nơi các tấm bảng kết thúc, và người ta thấy Gojo bị xẻ đôi ở nửa trên thắt lưng – phù thủy mạnh nhất đã bị đánh bại. Vì vậy, bắt đầu có những suy đoán cực đoan rằng một ngày nào đó anh ta sẽ quay trở lại, sau lần chạm trán với cái chết trước đó của Toji. Nhưng bây giờ, với một đoạn giới thiệu nhỏ từ Gege Akutami, Gojo có thể trở lại mạnh mẽ, nhưng anh ấy sẽ không hoàn toàn giống như vậy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Gojo Satoru có thể trở lại, nhưng không phải không có hậu quả

Tác giả Jujutsu Kaisen Gege Akutami khởi đầu năm 2024 với hình ảnh minh họa của Gojo và Sukuna để quảng bá cho tập 25 của manga. Điều tương tự dự kiến ​​​​sẽ được đăng trên hai tờ báo là ‘Asahi Shimbun’ và ‘Yomiuri Shimbun’. Không cần phải nói, người hâm mộ bộ truyện đã vô cùng vui mừng.

Một video quảng cáo đặc biệt cũng được phát hành vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024. PV được phát sóng qua kênh YouTube chính thức của Shonen Jump cho tập 25 mới phát hành. Do tập manga mới nhất chủ yếu kể về cuộc chiến giữa Satoru Gojo và Ryomen Sukuna, nên video quảng cáo thổi phồng cuộc chiến.

Sự trở lại của phù thủy mạnh nhất?

Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Tuy nhiên, PV Jujutsu Kaisen đã giới thiệu một điều rất thú vị gợi ý về sự trở lại của Gojo Satoru. Có một cụm từ trong tiếng Nhật tạm dịch là “hồi sinh hoàn toàn”, đã thu hút sự chú ý của người xem. Điều này dẫn đến niềm tin rằng người sử dụng Six Eyes có thể quay trở lại.

Thêm vào đó, có những thứ trông như dây xích quanh mắt anh ta. Thông thường, dây xích sẽ chỉ đến Lời thề ràng buộc. Nếu một lý thuyết được xây dựng dựa trên một gợi ý như thế này, thì nó có thể được xây dựng như sau – Trên bờ vực của cái chết, Gojo lập một Lời thề ràng buộc để từ bỏ hoàn toàn Sáu Mắt/tầm nhìn của mình để sống sót. Cho đến nay, Shoko Ieiri được cho là còn sống và có thể đến địa điểm đó đúng lúc để chữa lành vết thương cho anh ta.

Vì vậy, nói một cách đơn giản, Gojo sẽ phải mất đi Sáu Mắt và từ bỏ danh hiệu “Pháp sư mạnh nhất”. Jujutsu Kaisen đã thể hiện sức mạnh mà Six Eyes nắm giữ và cho rằng đây là hiện tượng chỉ xảy ra một lần trong thế hệ nên nó vô cùng có giá trị. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, Gojo sẽ bị giảm sức mạnh để có thể quay trở lại.

“Sự sống lại hoàn toàn” có thể có nghĩa gì khác?

Ryomen Sukuna phát huy hết sức mạnh trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Chuyển sang đầu bên kia, thay vào đó, “hồi sinh hoàn toàn” cũng có thể liên quan đến Ryomen Sukuna. Độc giả manga sẽ biết rằng ở nửa sau của Trò chơi tiêu diệt, sự kiên nhẫn của Sukuna đã được đền đáp khi cuối cùng anh ta cũng chiếm được cơ thể của Megumi Fushiguro.

Khi làm như vậy, anh ta nhanh chóng hạ gục Yuji Itadori, Hana Kurusu (Thiên thần) và Maki Zenin rồi trốn thoát. Vì vậy, anh bắt đầu nỗ lực lấy lại hình dạng ban đầu từ thời Heian. Hồi đó, anh ta giống một con quỷ có bốn tay và hai mặt. Nhưng cho đến lúc đó, anh ấy đang thể hiện cơ thể của vật chủ mới, Megumi.

Vì vậy, trong trường hợp này, “hồi sinh hoàn toàn” có thể có nghĩa là sự hồi sinh hoàn toàn của Vua Nguyền rủa, tức là từ Megumi Fushiguro trở thành hình dạng quỷ thực sự của hắn.

suy nghĩ cuối cùng

Đội Gojo trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 3 không thể đến sớm hơn, vì giờ đây người hâm mộ còn có một điều gì đó còn háo hức hơn để mong chờ. Gojo Satoru vs Ryomen Sukuna có thể là trận chiến được mong đợi nhất mà những người yêu thích bộ truyện muốn được chứng kiến ​​​​sự sống động của gã khổng lồ hoạt hình MAPPA.

Với thành tích của họ, nó sẽ không có gì là phi thường. Cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể hồi hộp chờ đợi từng chi tiết liên quan được đưa ra. Về phần teaser, đó có thể là sự trở lại của Gojo hoặc sự tái sinh của Sukuna – chỉ có thời gian mới trả lời được.

Frieren được bình chọn là Anime hay nhất mùa thu 2023

Previous article

Anime Time Loop thứ 7 tập 1: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức