Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Tập thứ năm của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11, lúc 12 giờ sáng JST. Nó sẽ được phát sóng trên nhiều mạng truyền hình Nhật Bản như MBS, AT-X, TV TOKYO và các mạng khác. Khả năng phát trực tuyến của tập sắp tới có thể khác nhau tùy thuộc vào các múi giờ khác nhau. Do đó, nó có thể có sẵn ở hầu hết các quốc gia sớm nhất là vào thứ Ba.

Trong tập mới nhất của loạt phim ly kỳ này, thế giới của Takemichi bị đảo lộn khi nhiều bí mật trong băng nhóm Tokyo Manji lộ ra ánh sáng. Những nghi ngờ của Takemichi được xác nhận khi Manyo bất ngờ tham gia vào vụ tấn công Toman. Khi căng thẳng leo thang, mối lo ngại nảy sinh về mối liên hệ trong quá khứ của Inupi với Kurokawa Izana, đối thủ của băng đảng. Tình thế trở nên hỗn loạn khi Manyo đưa ra một đề xuất mạo hiểm làm đảo lộn mọi thứ.

Với các liên minh đang thay đổi, Takemichi phải bước đi trên con đường nguy hiểm để giải cứu một người bạn, chinh phục những kẻ thù đáng gờm và vực dậy uy tín của băng đảng Rồng Đen.

Những kẻ báo thù ở Tokyo – Hồi Tenjiku Thông tin ra mắt tập 5 và những điều đáng mong đợi

Ở một số nơi trên thế giới, Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 5 dự kiến ​​​​phát hành vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khán giả Nhật Bản sẽ có thể xem phim vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Bộ anime sẽ có thời gian phát hành khác nhau dựa trên các múi giờ khác nhau, như đã nêu chính thức trên trang web của hãng. Điều đáng nói là bộ phim sẽ được phát sóng đồng thời trên toàn thế giới với thời gian trễ là ba giờ.

Dưới đây là thời gian phát hành tập 5 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc ở các múi giờ khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 31 tháng 10
  • Giờ chuẩn miền Trung: 11 giờ sáng, thứ ba ngày 31 tháng 10
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 1 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 31 tháng 10
  • Giờ chuẩn Anh: 6 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 31 tháng 10
  • Giờ Trung Âu: 7 giờ tối, Thứ Ba, ngày 31 tháng 10
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 23:30, Thứ Ba, ngày 31 tháng 10
  • Giờ chuẩn Philippine: 2 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 3:30 sáng, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11

Tóm tắt tập 4 của Tokyo Revengers – Arc Tenjiku

Trong tập này, Takemichi phát hiện ra một tiết lộ đáng ngạc nhiên về Đội 5 của băng đảng Tokyo Manji. Hóa ra họ có một vị trí độc nhất cho phép họ tham gia vào các cuộc xung đột nội bộ. Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng Manyo, người trước đây bị nghi ngờ là kẻ phản bội, đã thực sự thông báo cho Draken và Mikey về vòng cá cược do Kiyomasa kiểm soát. Thông tin mới này khiến Takemichi đặt câu hỏi liệu Manyo có thực sự là kẻ phản bội hay không.

Inupi từng là trợ lý thân cận của Kurokawa Izana, thủ lĩnh dàn dựng cuộc tấn công vào băng đảng Tokyo Manji. Khi Takemichi đưa anh ta vào Đội 1, điều đó đã làm dấy lên nghi ngờ về khả năng anh ta có liên quan đến vụ phản bội Toman.

Tuy nhiên, cả Kokonoi và Inupi đều kịch liệt phủ nhận mình là kẻ phản bội. Kokonoi đề cập rằng những hồn ma S-62 đã bắt đầu hành động, trong khi Inupi tiết lộ tình bạn trước đây của Manyo với Kurokawa Izana.

Manyo thừa nhận mình là một trong những người sáng lập Tenjiku và bày tỏ ý định chiêu mộ Kokonoi vào nhóm. Như một cử chỉ, anh đề nghị trả tự do cho Inupi và Takemichi. Mặc dù Takemichi đứng ra bảo vệ Kokonoi nhưng Manyo đã đánh bại anh ta trong một cuộc hỗn chiến.

Khi Takemichi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở cùng với Inupi. Inupi chia sẻ mong muốn xây dựng lại băng nhóm Rồng Đen và đề xuất Takemichi đảm nhận vai trò thủ lĩnh cho Thế hệ thứ 11.

Bị hấp dẫn bởi nguyện vọng của Inupi, Takemichi đồng ý lãnh đạo trong khi vẫn giữ chức đội trưởng Đội 1 của Toman. Tập phim kết thúc với cảnh Takemichi thề sẽ mang Kokonoi trở lại, đánh bại Kisaki Tetta và đối đầu với Kurokawa Izana.

Những gì mong đợi từ Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 5

Tập thứ năm sắp tới của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc sẽ đi sâu hơn vào những xung đột đang diễn ra giữa Toman và băng đảng đối thủ Tenjiku do Kurokawa Izana cầm đầu.

Dựa trên các sự kiện của tập trước, có tựa đề Come Back to Life, nơi kẻ phản bội Yasuhiro Mucho lộ diện, Tập 5 sẽ kể về những nỗ lực không ngừng nghỉ của Takemichi để chống lại âm mưu của Tenjiku.

Khi người hâm mộ háo hức mong chờ phần này của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc, họ có thể mong đợi một cuộc khám phá sâu hơn về cốt truyện và động lực của Izana, khi anh tiếp tục nhiệm vụ nhắm vào Mikey và tiêu diệt Toman.

Serena Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

SPY x FAMILY CODE: Phim trắng hé lộ hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức