Anime

Maomao trở lại trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 13 Xem trước

0

Nhật ký bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) bộ anime đã phát hành hình ảnh xem trước và một đoạn video ngắn của tập thứ 13. Tập phim có tựa đề “Phục vụ ở Tòa án bên ngoài” và sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 1. Đây là tập đầu tiên của phần thứ hai của loạt phim, công bố các bài hát chủ đề mới vào ngày 25 tháng 12 năm 2023.

Maomao, người đã bị sa thải, có thể trở lại cung điện nhờ sự giúp đỡ của Jinshi. Mặc dù được Meimei và các công chúa yêu mến nhưng Maomao vẫn quyết định quay lại làm việc tại cung điện. Tuy nhiên, đó không phải là cung điện bên trong mà cô từng làm việc trước đây. Đúng hơn là cô ấy được đưa đến nhà Jinshi ở sân ngoài. Bối rối trước cách đối xử khác biệt mà cô được đưa ra, Maomao chỉ yêu cầu Jinshi bảo anh hãy tham gia kỳ thi để trở thành cung nữ.

Nhật ký bào chế thuốc Tập 13 Xem trước – “Phục vụ ở ngoại viện”

Nhật ký của người bào chế thuốc dựa trên bộ light novel được viết bởi Hyuga Naruto và minh họa bởi Toko Shino. Bộ truyện được Shunfunotomo đăng nhiều kỳ và đã truyền cảm hứng cho chuyển thể manga và anime. Manga chuyển thể được viết bởi Itsuki Nanao và được minh họa bởi Nekokurage và bộ anime được đạo diễn bởi Norihiro Naganuma. Manga được xuất bản bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí GanGan hàng tháng của họ. TOHO Animation và OML chịu trách nhiệm về hoạt hình của Nhật ký của người bào chế thuốc loạt phim hoạt hình.

Cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng này cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ anime ngắn có tựa đề Nhật ký của Maomao (Maomao no Hitorigoto). Nhật ký của Maomao có nhân vật chính, Maomao, khi cô ấy giải thích các mục chính được hiển thị trong tập hiện tại của tuần. Nhật ký của Maomao đang phát trực tuyến trên Kênh YouTube chính thức của TOHO Animation và hiện có 12 tập ngắn.

Câu lạc bộ J-Novel hiện đã cấp phép cho loạt tiểu thuyết nhẹ và đang xuất bản nó dưới dạng kỹ thuật số trong khi bản chuyển thể manga được cấp phép và xuất bản bởi Square Enix. Square Enix cũng sẽ xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh bắt đầu từ tháng 5 năm 2024.

Nhật ký của người bào chế thuốc Bộ anime đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll với cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng. Trang web phát trực tuyến đã mô tả bộ truyện như sau:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người đã thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học.

Nguồn: Trang web chính thức© Nats Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Anime Solo Leveling tiết lộ số tập của mùa 1

Previous article

Low Tide in Twilight Chap 76 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime