Tin Tức

Anime Solo Leveling tiết lộ số tập của mùa 1

0

Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2024, chúng ta đã háo hức chứng kiến ​​buổi ra mắt của bộ anime Solo Leveling rất được mong đợi, mang theo tập đầu tiên đầy mê hoặc cho mùa đầu tiên của bộ truyện. Tương tự, người hâm mộ cũng thấy trang web chính thức của loạt phim đăng thông tin về các sản phẩm DVD Blu-ray sẽ được bán vào cuối năm dương lịch.

Điều thú vị là thông tin Blu-ray này dường như cũng đã tiết lộ số tập của bộ truyện, dựa trên số tập được liệt kê và số tập trong tập đầu tiên. Giả sử những thông tin hiện được đăng trên trang web chính thức của bộ truyện là đúng sự thật và chính xác thì có vẻ như mùa đầu tiên của bộ anime Solo Leveling sẽ có tổng cộng 12 tập.

Sau đó, DVD Blu-ray anime Solo Leveling sẽ chia 12 tập này thành bốn đĩa, mỗi đĩa có ba tập, với các đĩa này sẽ được phát hành từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2024. Mỗi tập Blu-ray cũng sẽ đi kèm với nhiều phần bổ sung khác nhau, chẳng hạn như như lỗi ghi âm, tập sách và áo khoác đặc biệt, hộp đựng phiên bản đặc biệt, v.v.

Danh sách Blu-ray của anime Solo Leveling dường như đã xác nhận số lượng 12 tập cho mùa đầu tiên của bộ anime được yêu thích

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, sự xác nhận rõ ràng này về tổng số tập của anime Solo Leveling được đưa ra ngay sau khi tập đầu tiên của bộ truyện được công chiếu. Điều này không hẳn là đáng ngạc nhiên, vì những năm gần đây đặc biệt đã chứng kiến ​​nhiều bộ anime rất được mong đợi khác công bố thông tin Blu-ray ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên điều gây tò mò là thứ tự 12 tập cho mùa đầu tiên của anime.

Với sự thành công của nó dưới dạng Webtoon và mức độ chuyển thể anime truyền hình của bộ truyện được mong đợi cao như thế nào, quyết định thực hiện 12 tập là rất hấp dẫn. Số lượng 24 tập có thể sẽ gây được tiếng vang lớn hơn nhiều và chắc chắn vẫn mang lại lợi nhuận nhờ mức độ phổ biến nói trên của tài sản này. Các loạt phim rất được mong đợi khác, chẳng hạn như bản làm lại Rurouni Kenshin năm 2023, đã tận dụng sự nổi tiếng này theo cách tương tự và đạt được thành công lớn.

Bộ phim có sự tham gia của Taito Ban trong vai nhân vật chính Sung Jinwoo/Shun Mizushino, Reina Ueda trong vai Cha Hae-in/Shizuku Kosaka và Hiroki Touchi trong vai Baek Yoonho/Taiga Shirakawa. Dàn diễn viên bổ sung cho loạt phim bao gồm:

  • Genta Nakamura vai Yoo Jinho/Kenta Morohishi
  • Daisuke Hirakawa vai Choi Jong-in/Shin Mogami
  • Banjou Ginga vai Go Gunhee/Kiyoomi Gotō
  • Makoto Furukawa trong vai Woo Jinchui/Akira Inukai
  • Haruna Mikawa vai Sung Jinah/Aoi Mizushino

Anime Solo Leveling đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ loạt webtoon gốc cùng tên của tác giả Chugong và họa sĩ minh họa Jang Sung-rak (hay còn gọi là Dubu). Bộ phim đã chiếu từ tháng 3 năm 2018 đến tháng 12 năm 2021 và được đánh giá cao trong phần lớn thời lượng chiếu. Mặc dù cái kết có phần gây tranh cãi nhưng người hâm mộ nhìn chung vẫn hài lòng với cách kết thúc của bộ truyện.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Pháp sư nuốt rồng Chap 43 Ngày phát hành

Previous article

Maomao trở lại trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 13 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức