Manga

Low Tide in Twilight Chap 76 Ngày phát hành

0

Thủy triều thấp lúc chạng vạng là một manhwa trưởng thành có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Low Tide đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Độc giả của bộ truyện đang chờ đợi chap tiếp theo khi ngày phát hành của chap mới nhất đã được ấn định. Hãy để chúng tôi chia sẻ tất cả các thông tin cập nhật với bạn. Đây là dành cho Low Tide In Twilight Chap 76 Ngày phát hành, spoilers, và các bản cập nhật mới nhất. Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối.

Low Tide In Twilight Chap 76 Ngày phát hành

Bạn có hào hứng với ngày phát hành Low Tide In Twilight không? Vâng, đây là bản phát hành mới của nó. Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Low Tide In Twilight Chap 76 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2024. Bộ manhwa này được biết đến với chủ đề dành cho người trưởng thành và đã thu hút được lượng độc giả khá lớn. Cốt truyện được tiếp tục với mỗi chap được phát hành.

Trong trường hợp bạn muốn biết thêm về manhwa, bạn có thể đọc Ngày phát hành Chap 60 của The Iron-Blooded Sword Hound, Ngày phát hành Chap 43 của Farming in The Tower và Ngày phát hành Chap 27 của Cô dâu Obsidian.

Low Tide in Twilight Chap 76 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Low Tide in Twilight Chap 76 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ mùa hè của Anh: Vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 16:00
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Vào IST Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 20:30
  • Giờ miền Trung Úc: Vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024 01:30
  • Giờ Philippine: Vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 23:00
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Vào Thứ bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024 00:00
  • New York Hoa Kỳ: Vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 10:00
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Vào Thứ bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024 00:00
  • Giờ Thái Bình Dương PT: Vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 07:00
  • Central Time CT: Vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 09:00
  • Giờ Miền Đông ET: Vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024 10:00

Low Tide In Twilight Chap 76 Bản quét thô

Bạn đang tìm bản scan thô của Low Tide In Twilight Chap 76? Vâng, họ là không có sẵn bây giờ. Dựa trên những suy đoán, chúng ta có thể mong đợi bản scan thô của Low Tide In Twilight Chap 76 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2024.

Low Tide In Twilight Chap 76 Ngày phát hành

Thủy Triều Thấp Trong Chạng Vạng Chap 75

Bạn có biết về những sự kiện đã diễn ra trong chap trước không? Trong chap trước của Low Tide In Twilight, những gì chúng ta đã đọc là khi theo đuổi Yoon Seo-ah, Park Ji-hoon đã tiết lộ kế hoạch lật đổ Lee Min-ho và cam kết ủng hộ việc cô trở lại thế giới của mình. Tiết lộ này khiến Lee Min-ho hoảng hốt.

Bất chấp lời khuyên của Kim Joon-hyuk và vết thương của chính anh ta, Lee Min-ho vẫn ngang ngược chấp nhận thử thách đấu tay đôi của Park Ji-hoon, thề sẽ bảo vệ Yoon Seo-ah và bảo vệ người dân của mình. Điều này đã làm dấy lên nhiều kỳ vọng vào chap sắp tới. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước, hãy xem Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 73 và Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 74.

Low Tide In Twilight Chap 76 Reddit spoilers

Nếu bạn muốn đọc phần tiết lộ chính thức của Low Tide In Twilight, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng tại thời điểm này, những phần tiết lộ có thể có vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại không có bản quét thô nào cho Low Tide In Twilight Chap 76. Theo suy đoán của chúng tôi, Nó có thể ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Bạn mong đợi gì ở chap tiếp theo?

Dựa trên chap trước, chúng ta có thể cho rằng chap mới sẽ tiếp tục từ chap trước nhưng có bổ sung nhiều sự kiện mà mỗi nhân vật có thể liên quan. Chap trước đã trải qua một số thử thách và trong chap mới, chúng ta sẽ thấy mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Bạn có hào hứng với chap mới không?

Đọc Thủy triều thấp trong Chạng vạng Chap 76 ở đâu?

Bạn đang tìm nền tảng để đọc Low Tide in Twilight Chap 76? Bạn có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 76 trên Bomtoon. Ngoài ra, hãy đọc nó từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Thủy triều thấp trong Chạng vạng có đáng đọc không?

Việc bạn có muốn đọc hay không tùy thuộc vào bạn và thể loại manhwa mà bạn thích đọc và thưởng thức. Nếu bạn yêu thích các chủ đề và kịch tính dành cho người trưởng thành, bạn có thể đọc nó. Manhwa này chỉ dành cho khán giả trưởng thành, 18+. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện về độ tuổi và nó phù hợp với sở thích của bạn, bạn chắc chắn nên thử. Bạn có thể xem các đánh giá hoặc tóm tắt để xác nhận thêm.

Phần kết luận

Low Tide in Twilight là một manhwa trưởng thành. Low Tide in Twilight Chap 76 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2023. Bạn sẽ có thể đọc Low Tide in Twilight Chap 76 trên Bomtoon.

Bài viết bây giờ đã đi đến kết luận. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm các bài viết về tin tức thịnh hành.

Maomao trở lại trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 13 Xem trước

Previous article

Người hâm mộ Naruto tiết lộ ninja được đánh giá cao nhất trong truyện (và đó không phải là Itachi)

Next article

You may also like

More in Manga