Tin Tức

Người hâm mộ Naruto tiết lộ ninja được đánh giá cao nhất trong truyện (và đó không phải là Itachi)

0

Bộ truyện Naruto được coi là một trong Big Three của thể loại shounen. Bộ anime và manga này đã phát hành hàng trăm tập và chap trong suốt thời gian phát sóng. Việc xây dựng thế giới rất tuyệt vời và bộ truyện đã tạo ra rất nhiều nhân vật khác nhau khá nhiều về sức mạnh, khả năng chiến đấu và phong cách chiến đấu.

Những người như Naruto và Sasuke thường được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất. Kể từ khi chap trình bắt đầu, cơ sở người hâm mộ đã tham gia vào nhiều cuộc thảo luận. Tuy nhiên, người hâm mộ dường như thường đặt ra một câu hỏi và tự hỏi ai là một trong những nhân vật được đánh giá cao nhất.

Một trong những nhân vật được đánh giá cao nhất trong bộ truyện Naruto là Shisui Sasuke. Bài viết này sẽ cố gắng hiểu tại sao lại như vậy. Nó cũng sẽ xem xét những chiến công mà hầu hết người hâm mộ nhớ lại khi lập luận rằng Shisui là một shinobi cực kỳ mạnh mẽ trong bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ phản ánh ý kiến ​​​​của người viết và do đó mang tính chất chủ quan.

Naruto: Hiểu tại sao Shisui là một trong những nhân vật được đánh giá cao nhất trong truyện

Shisui xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Điều quan trọng cần phải hiểu là Shisui là một thành viên gia tộc Sasuke cực kỳ tài năng. Một trong những lý do lớn nhất khiến nhân vật này nổi tiếng là kỹ thuật ảo thuật tối thượng của anh ta được gọi là Kotoamatsukami.

Shisui Sasuke có khả năng sử dụng ảo thuật cực kỳ tinh vi này, nhưng đó cũng là lý do tại sao kỹ thuật này lại hiệu quả đến vậy. Nó cho anh ta khả năng đi vào tâm trí mục tiêu và tạo ra ấn tượng về những trải nghiệm sai lầm, đánh lừa mục tiêu nghĩ rằng hành động của họ là do ý chí tự do của họ.

Tuy nhiên, một kỹ thuật hiệu quả như thế này cũng có sự đánh đổi lớn. Sự đánh đổi cho kỹ thuật này là Shisui chỉ có thể sử dụng kỹ thuật này 10 năm một lần. Người hâm mộ cũng tin rằng anh ấy có một Susanoo hoàn hảo nhưng thực tế không phải vậy. Lần duy nhất người hâm mộ nhìn thấy Susanoo hoàn hảo là trong trò chơi điện tử. Vì vậy, chiến công đặc biệt này thậm chí còn không phù hợp với cốt truyện gốc của bộ truyện tranh Naruto.

Susanoo hoàn hảo của Shisui trong Ultimate Ninja Storm Revolution (Ảnh qua Bandai Namco)

Ngoài ra, Shisui chỉ xuất hiện trong khoảng 5 tập, gần như không đủ thời gian để đánh giá khả năng của một người. Trong tiểu thuyết Itachi, Shisui được nhìn thấy đang vật lộn với một đội trưởng Anbu Black Ops, người chỉ có một Byakugan. Có rất nhiều thành viên tộc Sasuke có thành tích tốt hơn trong anime và manga.

Điều quan trọng là phải hiểu vai trò của Shisui trong bộ anime, điều này sẽ chứng minh lý do tại sao anh ấy được đánh giá quá cao. Vai trò của Shisui chỉ giới hạn ở vai trò là điểm cốt truyện chính của câu chuyện.

Anh ta là một nhân vật được viết hoàn toàn với mục đích đưa câu chuyện sang giai đoạn tiếp theo. Shisui cũng là nhân vật trong bộ truyện Naruto có ảnh hưởng rất lớn đến Itachi, và anh là lý do khiến Itachi trở nên như vậy.

Shisui tự kết liễu đời mình về cơ bản đã thay đổi thế giới quan của Itachi và giúp câu chuyện tiến triển. Vì vậy, mục đích của Shisui Sasuke trong bộ truyện Naruto chỉ giới hạn ở diễn biến cốt truyện. Cho rằng vũ khí tối thượng của Shisui có thời gian hồi chiêu là 10 năm, nên anh ta không đặc biệt mạnh như mọi người vẫn tưởng. Mặc dù là một shinobi vô cùng tài năng nhưng Shisui chắc chắn được đánh giá quá cao bởi một lượng lớn người hâm mộ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Low Tide in Twilight Chap 76 Ngày phát hành

Previous article

Tetsuro Araki chỉ đạo phần mở đầu The Dangers in My Heart Season 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức