Manhwa

Swordmaster’s Youngest Son Chapter 94 Ngày phát hành, Dự đoáns, Đọc ở đâu?

0

Swordmaster’s út 94 Ngày phát hành: Hai phù thủy 8 sao Veris và Kunja đã gây khó dễ cho Jin. Nhưng ở cuối chap, Kunja đã dùng chiêu thức tốt nhất của mình để đầu độc Jin.

Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra khó chịu khi Jin trở nên mạnh mẽ quá nhanh, vì anh ấy vốn đã mạnh trước Muron, cũng là một pháp sư 8 sao.

Được rồi, Jin nhận được sức mạnh từ Caalm, giống như ngọn lửa mà anh ấy đã sử dụng trên Veris. Đó có thể là lý do tại sao sức mạnh của Jin lại tăng lên. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem Jin có khỏe hơn sau khi dùng thuốc hay không.

Nếu bạn hỏi khi nào chap tiếp theo của Returner Manhwa, Swordmaster’s út Son, sẽ ra mắt, đừng lo lắng. Phần này sẽ cho bạn biết khi nào Chap 94 của Swordmaster’s út xuất hiện và bạn có thể đọc nó ở đâu.

Swordmaster’s út 94 Ngày và giờ phát hành!

Sắp tới Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023, PT là Chap 94 của Con út của Swordmaster. Mỗi tuần, các bộ phận mới xuất hiện. Đây là kế hoạch nước ngoài cho Chap 94 của Swordmaster’s út Son:

Múi giờ Thời gian Ngày
Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) 08:07 chiều Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ Trung Âu (CEST) 05:00 chiều Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Newyork 11:00 SÁNG Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ Thái Bình Dương (PST) 08:00 sáng Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ Đông Âu (EEST) 06:00 chiều Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Philippines (PHT) 11:00 Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Singapore (SST) 11:00 Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Nhật Bản (JST) 12:00 trưa (Chủ Nhật) Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023
Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST) 01:00 sáng (Chủ nhật) Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023
Giờ Đông Indonesia (EIST) 12:00 trưa (Chủ nhật) Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023
Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST) 12:00 trưa (Chủ nhật) Chủ nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023

Swordmaster’s út Son Chap 94

Cuốn sách đưa ra thêm nhiều ví dụ về việc chuyên môn hóa chất độc khó đến mức nào, bên cạnh việc vượt trội về mặt kỹ năng. Jin có thể gây áp lực nhiều hơn lên pháp sư, điều này khiến kiếm sĩ mất đi sự chú ý và khiến mọi thứ trở nên đồng đều hơn một chút.

Tuy nhiên, khi trận chiến diễn ra, pháp sư trở nên thành thạo hơn trong việc xử lý mọi việc và anh ta gần như phải đoán khi nào nên sử dụng Phượng hoàng, năng lượng bóng tối và các kỹ năng bí mật của mình.

Jin có thể sẽ phải tập luyện trong hai tháng trên một hòn đảo hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của một trong những chị gái của anh sau mất mát này. Jin sau đó sẽ cố gắng tìm lại họ. Với Tràn Mana và Cổ vật Gương vừa có được, Jin đã có thể đánh bại cô gái tên Veris.

Sau đó, Kujan sẽ vào thành phố để cố gắng giúp đỡ Veris, người đang hấp hối. Anh ấy sẽ cố gắng tìm Jin và cầu xin cô ấy tha thứ cho anh ấy và giúp anh ấy chữa lành vết thương cho cô ấy sau một thời gian rất dài. Jin sau đó nói với họ những gì họ phải làm để được vào đội của anh ấy và họ đồng ý.

Ngày phát hành chap 94 của Swordmaster's út Son

Sau đó, chúng được đặt vào một con công bảy màu. Những người phụ nữ thực hiện một số nghiên cứu và thu thập thông tin, trong khi người đàn ông trở thành nhân viên bảo vệ cung ứng của tổ chức.

Câu chuyện sẽ trở nên thú vị hơn sau đó vì Jin sẽ tìm ra kẻ đã cố gắng nguyền rủa và giết chết anh ở kiếp trước. Jin đã cứu mạng Veris và Kujan rất biết ơn anh ấy.

Họ kể tất cả những gì họ biết về người hoặc những người đã cố nguyền rủa và giết Jin khi anh còn nhỏ. Họ tức giận khi Jin chọn Matriarch Sword hoặc Barisada vì họ cho rằng Jin sẽ gây rắc rối cho họ khi trở thành thủ lĩnh của gia tộc Runcandel.

Tức là không ai biết con người thật sự là ai. Người mẹ sắp chết. Cộng với việc cô ấy là kẻ xấu chính cho đến khi Zipples lớn hơn xuất hiện. Cô ấy lẽ ra đã giết những anh em nhà Rucandel mạnh mẽ khác nếu Jin không giết cô ấy.

Swordmaster’s út Son Chap 94

Hiện tại, bản quét thô của Chap 94 của “Con trai út của Swordmaster” vẫn chưa được cung cấp. Bản quét thô thường bao gồm các phiên bản manga chưa được chỉnh sửa và chưa được dịch và thường bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức.

Người hâm mộ nên kiên nhẫn và chờ đợi các nguồn được ủy quyền cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về nội dung và cách phát hành của chap. Cộng đồng đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Chap 94 “Con út của Swordmaster” và mong chờ những diễn biến trong câu chuyện.

Đọc thêm: Sự tiến hóa bắt đầu với một cái cây lớn Chap 117 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Chap 94 Con út của Swordmaster ở đâu?

Trên Trang Kakao, bạn sẽ có thể đọc Chap 94 Con út của Swordmaster bằng nguyên bản tiếng Hàn.

Phần kết luận

Trong Chap 94 sắp tới của “Con trai út của Kiếm sư”, Jin phải đối mặt với một trận chiến cam go chống lại các phù thủy 8 sao Veris và Kunja. Người hâm mộ tò mò trước sự gia tăng quyền lực đột ngột của Jin, có thể là do ảnh hưởng của Caalm. Chap này kết thúc đầy bất ngờ khi Kunja sử dụng một chiêu thức cực mạnh để đầu độc Jin, khiến mọi người dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, PT. Bản scan thô và tiết lộ nội dung vẫn chưa được phát hành, nhưng độc giả háo hức chờ đợi phần tiếp theo để khám phá những sự kiện đang diễn ra trong bộ manga đầy hành động này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Đăng nhập Murim Chap 172 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Trận chiến tử thần Gojo vs Makima: Mọi điều cần biết về Ultimate Jujutsu Kaisen Vs. Cuộc đụng độ của Chainsaw Man

Previous article

Komi Can’t Communication Ngày phát hành Chap 426: Đọc tiếng Anh ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa