Manga

Dandadan Chap 127 Ngày phát hành, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và Nơi đọc!

0

Dandadan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yukinobu Tatsu và minh họa. Nó đã được xuất bản trên dịch vụ web Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2021. Mức độ phổ biến của truyện tranh ngày nay ngày càng tăng trên toàn thế giới. Manga, có nguồn gốc từ Nhật Bản, được dịch sang nhiều ngôn ngữ để tiếp cận nhiều đối tượng khán giả quốc tế.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về chap sắp tới của Dandadan là chap 127. Hãy xem Ngày phát hành Dandadan Chapter 127, thời gian phát hành, tóm tắt, tiết lộ nội dung, v.v. Hãy xem những gì bạn cần biết cho đến nay. Bắt đầu nào.

Dandadan Chap 127 Ngày phát hành

Dandadan chap 127 dự kiến ​​phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Hãy nhớ dành ngày này cho chap mới, chap này sẽ rất thú vị và mang lại nhiều hồi hộp cho chap mới.

Dandadan là một trong những bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng được yêu thích. Manga đã chuẩn bị xong chap 127 và độc giả đang rất hào hứng. Chỉ còn vài ngày nữa thôi và bạn sẽ thích thú khi đọc Chap 127 của Dandadan. Ngoài ra, hãy đọc các chap sắp tới của bộ truyện tranh mới nhất này, Ngày phát hành Chap 38 của Jinx và Ngày phát hành Chap 45 của I am Being Raised by Villains.

Dandadan Chapter 127 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Dandadan Chap 127 theo từng thời điểm khác nhau vùng đất:

  • Giờ Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 7 giờ sáng
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 4 giờ chiều
  • Giờ miền Trung: Vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 9 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: Vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 10 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 3 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 lúc 8:30 tối

Dandadan Chap 127 Ngày phát hành

Dandadan Chap 126 Tóm tắt

Trong chap trước, những gì chúng ta đã quan sát được là về chuyển động của chiếc xe đẩy, Momo đã tiết lộ: Màn trình diễn của ban nhạc Hayashi đã tạo ra một lá chắn năng lượng mạnh mẽ, lá chắn này di chuyển song song với chiếc xe đẩy.

Vô số bức tượng Kinjiro Ninomiya hiện hình, cố gắng bao vây chiếc xe và chọc thủng hàng rào bảo vệ. Momo và Seiko giờ đây phải đối mặt với nhiệm vụ bảo vệ chiếc xe khỏi bị phá hủy trong khi phòng thủ trước quân Ninomiya đang tiến lên. Để biết thêm về những gì đã xảy ra trước đó trong chap trước, hãy xem qua phần tóm tắt dựa trên các chap trước của Dandadan, Chap 121 Dandadan, Chap 122 Dandadan và Chap 123 Dandadan.

Dandadan Chap 127 Reddit spoilers

Khi ngày ra mắt Dandadan Chapter 127 đã cận kề, độc giả đang chờ đợi xem điều gì có thể xảy ra trong chap tiếp theo của Dandadan? Chà, nếu bạn là một trong những độc giả đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc.

Trong chap thứ 127 của Dandadan, độc giả sẽ chứng kiến ​​tinh thần đồng đội khi họ đoàn kết để chống lại những tinh thần không ngừng nghỉ, trong khi Okarun gánh vác nhiệm vụ đưa chiếc xe đi đến đích cuối cùng.. Nghe có vẻ thú vị phải không?

Đọc Dandadan Chap 127 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Dandadan Chap 127? Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng Dandadan sẽ có sẵn để đọc trên Manga Plus. Mặc dù manga này có thể có trên nhiều trang web khác nhau nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đọc nó từ trang web chính thức để thể hiện sự ủng hộ của mình với người sáng tạo.

Dandadan có đáng đọc không?

Bạn vẫn chưa đọc Dandadan và bạn định đọc nó phải không? Hãy xóa tan mọi nghi ngờ của bạn. Dandadan theo chân Ken Takakura, một người hoài nghi về ma quỷ và Momo Ayase, người cũng không mấy tin tưởng vào người ngoài hành tinh. Cùng nhau, họ dấn thân vào một loạt cuộc phiêu lưu, trải nghiệm một cuộc hành trình kỳ diệu với đầy những khúc mắc bất ngờ. Nếu bạn chưa đọc câu chuyện này thì bây giờ là cơ hội để bạn khám phá hành trình của họ.

Phần kết luận

Dandadan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yukinobu Tatsu. Dandadan Chap 127 dự kiến ​​được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2023. Bạn có thể đọc Dandadan Chap 123 trên Manga Plus.

Bài viết đã kết thúc. Truy cập Tin tức xu hướng để biết thêm các bài viết tuyệt vời như vậy.

10 anime thú vị nhất ra mắt năm 2024 (tính đến thời điểm hiện tại)

Previous article

Spy x Family Tập 29 hé lộ hình ảnh

Next article

You may also like

More in Manga