Anime

Tetsuro Araki chỉ đạo phần mở đầu The Dangers in My Heart Season 2

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã tiết lộ đoạn mở đầu do Tetsuro Araki đạo diễn và viết kịch bản, người nổi tiếng với tác phẩm về Cuốn sổ tử thần, Tấn công người khổng lồ, và nhiều tựa anime khác. Đoạn mở đầu “Boku wa…” của Atarayo:

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 – Khai mạc

Tetsuro gần đây đã làm việc cho lần khai trương thứ hai của Vinland Saga Mùa 2cũng như Điệp viên x Gia đình khai mạc. Anh cũng đạo diễn video âm nhạc “Colors” của Hiroyuki Sawano và Hata Motohiro. Dự án gần đây nhất của ông là bong bóng bộ phim.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi hôm nay đã trở lại với những tập mới. Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo, dưới sự chỉ đạo của Hiroaki Akagi, người cũng đã đạo diễn phần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Jukki Hanada chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, cùng với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên sẽ quay trở lại trong phần tiếp theo, cùng với Reina Ueda và Yuka Iguchi. những người đang tham gia. Phần thứ hai có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh. HIDIVE đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Người hâm mộ Naruto tiết lộ ninja được đánh giá cao nhất trong truyện (và đó không phải là Itachi)

Previous article

7 anime có nhân vật như Nanami dành cho fan Jujutsu Kaisen

Next article

You may also like

More in Anime