Anime

Demon Slayer: Tiếp tục Manga ở đâu sau khi luyện Hashira (Phần 4)

0

Demon Slayer: Arc huấn luyện Hashira (Phần 4) vừa phát sóng xong và đây là nơi để tiếp tục xem manga mà không bỏ sót điều gì trong trường hợp bạn nóng lòng chờ đợi bộ ba phim tiếp theo. Anime đã kết thúc chính xác ở cuối chương 139, có tựa đề là “Rơi”. Các Sát thủ quỷ đã rơi vào Lâu đài Vô cực, và khung cảnh cuối cùng có cảnh giống hệt như trong tập cuối cùng của mùa thứ tư.

Đây là một phần của tập 16, bao gồm 3 chương nữa khi các Thợ săn quỷ quen thuộc hơn với thành trì của Muzan. Sau đó, câu chuyện tiếp tục với tập 17, nơi câu chuyện thực sự bắt đầu. Nếu bạn muốn theo kịp, hãy nhớ đọc 3 chương trước khi đọc tập 17.

Các Arc Lâu đài vô cực là dài nhất trong manga, bao gồm 47 chương (Khu giải trí có 31, Làng rèn kiếm có 30). Nó bắt đầu ở cuối tập 16 và kết thúc ở tập 21. VIZ Media mô tả câu chuyện của tập 17:Đội diệt quỷ lao vào Lâu đài Vô cực để đối đầu với Muzan. Shinobu tham gia vào một cuộc chiến dữ dội với Doma, con quỷ Thượng cấp 2. Độc không có tác dụng với hắn, vì vậy cô thấy mình đang trong một cuộc đấu tranh dữ dội. Liệu cô có thể đánh bại được con quỷ đã giết chị gái mình không?! Sau đó, một con quỷ khác xuất hiện trước Zenitsu và chặn đường anh ta…

Anime chỉ chưa đề cập đến Trận chiến cuối cùng cung (Lâu đài vô cực + Đếm ngược bình minh). Đếm ngược bình minh kéo dài 22 chương trong manga và là phần cuối cùng của bộ truyện.

Nếu bạn thích tập cuối cùng, bạn có thể bình chọn cho Kẻ diệt quỷ trong cuộc bình chọn Anime của Mùa Xuân 2024 của chúng tôi.©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

Kaiju số 8 kết thúc với phần kết hoành tráng

Previous article

Manga Spy x Family kỷ niệm chương thứ 100 với hình ảnh minh họa mới

Next article

You may also like

More in Anime