Anime

Goblin Slayer Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Goblin Slayer Season 2 Tập 6 Ngày phát hành: Goblin Slayer Season 2 là phần tiếp theo của anime của Goblin Slayer Season 1. Cả hai hoạt hình đều dựa trên light tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện xoay quanh một thợ săn yêu tinh mới và một thợ săn có kinh nghiệm.

Một nữ tu sĩ mới bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên với một nhóm nhà thám hiểm, nhưng nguy hiểm nảy sinh khi hợp đồng yêu tinh đầu tiên của cô gặp trục trặc. Goblin Slayer, một nhà thám hiểm có mục tiêu duy nhất là tiêu diệt lũ yêu tinh đầy thành kiến, đã cứu cô khi những người còn lại trong nhóm của cô bị tiêu diệt hoặc không thể hoạt động được.

Bộ anime hàng tuần này sẽ sớm phát hành tập mới nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành Goblin Slayer Season 2 Tập 6, phần tiết lộ nội dung và Nơi để xem. Cuộn xuống nếu bạn muốn tất cả thông tin.

Kẻ Giết Yêu Tinh Phần 2 Tập 6 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản10 tháng 11 năm 202310:00 tối
New York, Hoa Kỳ)10 tháng 11 năm 202309:00 sáng
Châu Úc10 tháng 11 năm 202300:00
Trung tâm châu Âu10 tháng 11 năm 202303:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 10 tháng 11 năm 202306:00 sáng

Goblin Slayer Season 2 Tập 6 sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Phiên bản lồng tiếng sẽ muộn hơn một ngày so với bản gốc.

spoiler cho Kẻ Giết Yêu Tinh Phần 2 Tập 6 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành. Goblin Slayer Season 2 Tập 6 nhiều khả năng sẽ có tựa đề “Tkhu rừng của vua Elf.” Tuy nhiên, bạn có thể lấy đoạn trích nhanh từ bản xem trước ở tập trước.

Đọc thêm: Rick và Morty Phần 7 Tập 4 Ngày phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên và nhiều hơn thế nữa!

Tập 5 có tựa đề “Cắt râu, về sông Nam.” Chúng ta đã thấy trong tập trước rằng High Elf Archer mời nhóm của cô ấy và Guild Girl đến dự đám cưới của chị gái cô ấy, và cô ấy cũng được mời dẫn theo bạn bè của mình. Goblin Slayer do dự trong việc giết yêu tinh vì sau đó những cuộc phiêu lưu khác sẽ phải xử lý nó, nhưng anh ấy đồng ý loại bỏ một số tổ yêu tinh trước khi chúng khởi hành.

Ngày phát hành Goblin Slayer Season 2 Tập 6

Pháp sư lùn phát hiện ra rằng yêu tinh đang cố gắng lấy những tấm đá viết bằng ngôn ngữ cổ khi anh ta mang chúng ra khỏi tu viện và cứu các nữ tu. Goblin Slayer bị Cow Girl, người cũng được mời đến dự đám cưới, trêu chọc rằng họ có thể sẽ kết hôn trong tương lai. Họ đang được hội trả tiền để vận chuyển những chiếc máy tính bảng đến ngôi đền Thị trấn Nước để có thể xác định chắc chắn chức năng của chúng khi nó đang trên đường đi.

Trong một cảnh khác, Goblin Slayer đã cứu Sword Maiden khỏi những cơn ác mộng, vì vậy cô cảm thấy nhẹ nhõm khi anh không thể hiện bất kỳ tình cảm nào với mình, nhưng cô cũng phát hiện ra rằng tấm bảng ám chỉ đến ma thuật cũ. Goblin Slayer quyết định nó vô dụng vì nó không đề cập đến yêu tinh nên anh ta đưa nó cho ngôi đền.

Sword Maiden cảnh báo họ về sự gia tăng đột ngột số lượng tàu bị chìm vì phần còn lại của chuyến đi sẽ là bằng thuyền. Họ nhìn thấy một vịnh hẹp với những vách đá dựng đứng khi họ đi ngược dòng sông và ai đó đã phục kích họ bằng cách ném những tảng đá vào họ.

Cũng đọc: Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại Chương 114 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Tóm lại, sự mong đợi về Goblin Slayer Season 2 Tập 6 đang ngày càng tăng khi người hâm mộ háo hức chờ đợi bộ phim được phát hành. Chương trước đã khiến độc giả quan tâm đến diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Những nhân vật và cốt truyện mới hấp dẫn dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong tập sắp tới.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Xem anime ID: INVADED ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Sukuna đi chơi Jogo trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 16 Xem trước

Next article

You may also like

More in Anime