Manga

Boruto Two Blue Vortex chap 8 tiết lộ và rò rỉ dự đoán trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom đang rất phấn khích khi tiết lộ nội dung Boruto Two Blue Vortex Chap 8, bản quét thô và chap mới sắp ra mắt.

Chúng ta đã tìm hiểu sâu hơn về cuộc đấu tranh nội tâm của Mitsuki ở chap trước. Quan điểm từng đầy hy vọng của anh về Kawaki như “mặt trời” của mình đã mờ đi do nhận thức của anh rằng Kawaki đã tiến hóa. Kết quả là một cuộc đọ sức căng thẳng giữa Boruto và Mitsuki, Mitsuki lên kế hoạch giết Boruto để trả thù cho những gì anh ta coi là Kawaki. Bản quét thô và Tiết lộ nội dung sẽ xuất hiện đầu tiên trên Anime News Flash trên web vào ngày 19 tháng 3 năm 2024.

Chap 8 của manga Boruto Two Blue Vortex tiết lộ và rò rỉ dự đoán trên Twitter/X và Reddit

Boruto kiên quyết tìm kiếm bạn mình, Mitsuki, ngay cả khi Mitsuki đã chuyển sang Trạng thái Tiên nhân. Chap này tiết lộ cách Boruto sử dụng sức mạnh của mình, đặc biệt là khả năng “Toàn năng” bí ẩn, với khả năng kiểm soát vượt trội.

Như Boruto đã tiết lộ trong trận chiến chống lại Mitsuki, “Toàn năng” của anh ấy cho phép anh ấy dường như xóa đi ký ức vô tận, mặc dù bản chất của khả năng này vẫn chưa được biết rõ. Mặc dù tác dụng của kỹ năng có vẻ to lớn này vẫn chưa được biết đến nhưng chắc chắn là rất đáng kể.

Naruto và Jura?

Chap này mở rộng sự hiểu biết của chúng ta về Jura và những đứa con khác của God Tree. Dường như có ý định tìm hiểu thêm, họ đang chuẩn bị đối đầu với Naruto để làm rõ.

Những dấu hiệu có thể xảy ra về Boruto trong tương lai: Mitsuki có thể lén lút nghi ngờ rằng Boruto không hoàn toàn thẳng thắn về trải nghiệm của mình với Orochimaru trong timeskimaru, như đã được gợi ý trong Chap 7. Điều này có thể có nghĩa là Boruto biết nhiều hơn những gì cậu ấy tiết lộ về một số chủ đề nhất định .

Những gì mong đợi trong phần tiết lộ Boruto Two Blue Vortex Chap 8

Như chúng ta đã biết Mitsuki đã ngừng chiến đấu với Boruto. Có khả năng là cậu ấy có thể lắng nghe Boruto và học được nhiều điều hơn. Thêm vào đó chúng ta đã có Shikamaru sẵn sàng gặp Boruto.

Anh muốn biết chính xác chuyện gì đang xảy ra lúc này. Vì vậy, chúng ta có thể gặp Boruto với Shikamaru trong phần tiết lộ Boruto Two Blue Vortex Chap 8 sắp tới. Sarada cũng sẽ có mặt trong cuộc họp vì cô ấy cũng không bị ảnh hưởng bởi Đấng toàn năng và cô ấy cũng muốn biết thêm về tình hình.

Nơi bạn có thể đọc Boruto Two Blue Vortex Chap 8

Người hâm mộ có thể đọc Boruto Two Blue Vortex Chap 8 trên Viz Media, V Jump và Manga Plus một cách chính thức. Chap 8 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Rò rỉ anime Demon Slayer mùa 4, tiết lộ, bài hát chủ đề mở đầu và cảnh quay tập 1 mới

Previous article

Anime Swallowed Star tập 105 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga