Anime

Sukuna đi chơi Jogo trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 16 Xem trước

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 16 trước ngày ra mắt vào ngày 9 tháng 11. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Tập phim có tựa đề “Sấm sét” và bạn có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:

Tóm tắt JUJUTSU KAISEN Phần 2 Tập 16

Sukuna vừa tỉnh dậy không nghe lời khuyên của Jogo và thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt. Mặt khác, Megumi và Toji, những người chưa quen nhau, đối mặt nhau và chạy trốn. Megumi đang đứng trên mép ghế của mình trước Toji áp đảo, nhưng rồi…

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ cùng một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

JUJUTSU KAISEN xếp thứ năm trong cuộc thăm dò hàng tuần thứ năm của chúng tôi trong mùa này sau tập Toji vs Dagon và bạn có thể bình chọn cho anime để xếp hạng cao hơn trong tuần 6!

Nguồn: Trang web chính thức©Dự án Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN

Goblin Slayer Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Vấn đề lớn nhất của người hâm mộ Dragon Ball với Daima không liên quan gì đến anime (& nó hoàn toàn có lý)

Next article

You may also like

More in Anime