Tin Tức

Vấn đề lớn nhất của người hâm mộ Dragon Ball với Daima không liên quan gì đến anime (& nó hoàn toàn có lý)

0

Đã khá lâu kể từ khi ‘Dragon Ball Daima’ được công bố. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, người hâm mộ vẫn lo sợ về quyết định của Toei Animation vì họ mong muốn phần tiếp theo của Dragon Ball Super sẽ được chuyển thể thành hoạt hình. Thay vào đó, họ được nhận một anime có cốt truyện gốc. Tuy nhiên, anime không phải là lý do duy nhất khiến người hâm mộ thất vọng trước thông báo của Daima.

Một điều khá nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime là thương hiệu này chỉ thêm các nhân vật cụ thể vào trò chơi của series nếu họ xuất hiện trong anime. Với phần tiếp theo của Super vẫn chưa có hoạt hình, người hâm mộ đã bỏ lỡ một số nhân vật mà họ muốn đóng cùng trong các trò chơi của loạt phim.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ từ manga Dragon Ball Super.

Người hâm mộ Dragon Ball vô cùng tức giận sau khi Daima tiếp tục trì hoãn việc bổ sung các nhân vật manga vào trò chơi

Bộ truyện tranh DBS của Akira Toriyama và Toyotarou đã xuất bản ba phần, cụ thể là Galactic Patrol Prisoner Saga, Granolah the Survivor Saga và Super Hero Saga. Trong số ba phần này, chỉ một trong số chúng được làm hoạt hình, Super Hero Saga, thông qua bộ phim mới nhất trong loạt phim.

Vì phần này đã được làm hoạt hình nên hình dạng của Gohan trong phim, Quái thú Gohan đã được đưa vào trò chơi điện tử. Tuy nhiên, do không có nội dung hoạt hình cho Galactic Patrol Prisoner Saga và Granolah the Survivor Saga nên các nhân vật trong phần này như Moro, Vegeta Ultra Ego, Black Frieza, Granolah, Merus và Gas vẫn chưa được đưa vào video. Trò chơi.

Đây là lý do nhiều người hâm mộ muốn anime truyền hình quay trở lại. Tuy nhiên, với việc Daima đã được công bố, người hâm mộ đã mất hết hy vọng.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ phản hồi Tweet gốc (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Để đáp lại điều này, nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì họ nhất định phải nhận các nhân vật Daima trong trò chơi điện tử trước các nhân vật của Super mùa 2. Xét rằng anime Daima sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2024, người hâm mộ có thể sẽ phải đợi hàng năm trời trước khi có thể nhận được các nhân vật Super manga mới trong trò chơi.

Điều đó nói lên rằng, bất chấp sự thất vọng, một số người hâm mộ vẫn vui mừng về triển vọng có các nhân vật mới sau khi Daima ra mắt.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ phản hồi Tweet gốc (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Trong khi đó, những người hâm mộ khác lại chia sẻ những nhân vật mà họ muốn trong trò chơi Dragon Ball xuất hiện. Đúng như dự đoán, người hâm mộ muốn chơi cùng Moro và Black Frieza trong trò chơi điện tử, một số người hâm mộ cũng bắt đầu đưa ra giả thuyết về những khả năng họ có thể nhận được khi bổ sung Vegeta Ultra Ego vào trò chơi điện tử.

Cho rằng đối với Vegeta Ultra Ego, bất kỳ sát thương nào cũng sẽ tiếp thêm nhiên liệu, người hâm mộ chắc chắn rằng nhân vật này sẽ trở nên áp đảo trong trò chơi điện tử và đưa ra những dự đoán như vậy.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ phản hồi Tweet gốc (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Cũng có một số người hâm mộ thực sự không quan tâm đến trò chơi điện tử Dragon Ball. Thay vào đó, họ chỉ muốn xem Galactic Patrol Prisoner Saga và Granolah the Survivor Saga được chuyển thể thành anime.

Người hâm mộ chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ hiểu được nó trừ khi người hâm mộ ngừng xem nội dung do nhượng quyền thương mại cung cấp. Xét rằng nhượng quyền thương mại đã kiếm đủ lợi nhuận thông qua nội dung mà nó đưa ra nên không có yêu cầu về nội dung bổ sung, chẳng hạn như Dragon Ball Super mùa 2.

Ngay cả đối với trò chơi, người hâm mộ cũng đã chán ngấy việc công ty liên tục lặp lại những cốt truyện giống nhau. Các trò chơi hầu như luôn bắt đầu bằng cuộc xung đột chống lại Raditz diễn ra ở phần đầu của Dragon Ball Z. Vì vậy, người hâm mộ muốn các trò chơi mới bắt đầu từ cốt truyện Super.

Sukuna đi chơi Jogo trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 16 Xem trước

Previous article

The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Next article

You may also like

More in Tin Tức