Manhwa

Surviving The Game as a Barbarian Chapter 37 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Ngày phát hành: Bản chất mà Bjorn tìm thấy đang được anh ấy và bạn bè của anh ấy nói đến trong tòa tháp. Họ lo lắng điều đó sẽ gây ra hậu quả gì cho anh ấy. Đó cũng là lý do tại sao người hâm mộ đang mong chờ khi Surviving the Game as a Barbarian Chapter 37 sẽ ra mắt.

Những người khác hiểu được nhưng cô Raven thì không. Họ nói với Bjorn rằng việc tìm ra bản chất sẽ không mang lại cho anh ta thêm sức mạnh hay giúp anh ta tiến lên tòa tháp ngay lập tức. Vì bản chất quá hiếm và chưa được biết đến nên họ sợ hãi.

Họ nói về việc được trả tiền nếu có chuyện gì xấu xảy ra. Bjorn tỏ ra tự mãn khi nói rằng anh ta sẽ nhận được 15 triệu viên đá nếu có chuyện gì xấu xảy ra.

Sống sót trong trò chơi như một người man rợ Chap 37 Ngày và giờ phát hành!

Người hâm mộ có thể mong đợi được đọc Chap 37 của Surviving The Game as a Barbarian vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ Chap 37 spoilers!

Cả nhóm đã bị sốc trước sự tốt bụng của những người này và họ tự hỏi liệu huyền thoại về Găng tay có thể mạnh hơn nhu cầu tài chính của họ hay không. Trong khi Jandel hào hứng nói chuyện thì sức hút kỳ lạ của anh lại khiến khung cảnh căng thẳng trở nên vui nhộn hơn.

Có lẽ người đàn ông kỳ lạ này đã biết cách giải quyết mọi việc mà không cần phải đấu tranh. Món quà của anh khiến họ nghĩ rằng tòa tháp có thể có của cải bí mật và những điều kỳ diệu vượt xa lòng tham của họ. Lúc này, họ đang chăm chú lắng nghe từng lời lạ lùng mà Jandel nói, phấn khích trước những lời hứa mơ hồ của anh và nhìn một cách thích thú vào đôi găng tay kỳ lạ.

Sống sót trong trò chơi như một kẻ man rợ Tóm tắt chap 36!

Trong hành lang tối tăm của Tháp, một nhóm người đang lo lắng nói về những sự kiện khó chịu gần đây. Khi Bjorn luôn tìm kiếm thêm sức mạnh, anh ấy đã tìm thấy một bản chất rất hiếm và bí ẩn. Mặc dù đó có vẻ là một ý tưởng hay nhưng mọi người vẫn cảnh giác vì phép thuật kỳ lạ thường có những tác dụng không mong muốn xảy ra.

Nhóm khuyên mọi người hãy kiên nhẫn và cho biết họ sợ rằng nếu xử lý sai nguồn năng lượng này, nó có thể làm biến dạng cả tâm hồn mạnh mẽ nhất. Để leo lên, bạn cần phải thông minh chứ không phải kiêu ngạo. Nhưng Bjorn phớt lờ lời khuyên khôn ngoan của họ và yêu cầu những khoản tiền khổng lồ nếu có sự cố xảy ra.

Đám đông bị sốc trước sự táo bạo của anh ta và họ căng thẳng. Phải chăng bản chất đã trở nên quan trọng đến mức ai đó sẽ mạo hiểm mọi thứ vì những lợi ích chưa biết của nó? Họ lo lắng về chuyện ngày mai sẽ xảy ra vì sự vội vàng của Bjorn. Tòa tháp bao quanh giọng nói trầm lặng của họ bằng một sự im lặng đáng sợ.

Bên trong những bức tường cao của tòa tháp, những người tụ tập đang phải đối mặt với một số tin xấu. Khi Bjorn bất ngờ tìm thấy một loại tinh chất quý hiếm và mạnh mẽ, nó đã gây ra rất nhiều rắc rối. Sức mạnh của chất đó khiến mọi người muốn có nó, nhưng những bí mật của nó khiến họ lo lắng.

Mọi người bắt đầu nói về các kế hoạch dự phòng và cách được trả tiền nếu phép thuật chưa biết về bản chất hóa ra lại là điều xui xẻo. Bjorn cười nhạo việc lập kế hoạch cẩn thận và yêu cầu những khoản thanh toán khổng lồ ngay cả khi giá trị của tinh chất tăng lên. Nhóm người tôn thờ thần thánh nhưng cũng tham lam đã bị sốc trước lòng tham của anh ta.

Ngày phát hành Surviving The Game as a Barbarian Chap 37

Bjorn mạnh dạn nói rằng anh sẽ làm tổn thương ai đó nếu không đạt được điều mình muốn. Đám đông bị sốc trước những lời nói táo bạo của anh; họ đã quen với sự an toàn thông thường của tòa tháp. Họ đang hồi hộp chờ đợi hành động tiếp theo của Bjorn, sợ rằng Tòa Tháp trật tự một thời sẽ trở thành một mớ hỗn độn.

Bất ngờ thay, một người lạ xuất hiện: Raven, thầy cũ của Bjorn và là một pháp sư. Sự xuất hiện của anh khiến mọi người hy vọng rằng lý trí vẫn có thể chiến thắng trước sự nghi ngờ ngày càng tăng.

Cả nhóm bị sốc khi biết cuộc gặp riêng của họ đã bị Bjorn Jandel, một sĩ quan nổi tiếng của Tháp ghi lại. Họ sợ hãi khi anh ta bất ngờ xuất hiện, bởi vì Jandel nổi tiếng là người có những thói quen kỳ lạ ngoài sức mạnh. Nhưng thay vì la mắng, Jandel lại cố gắng làm hòa. Anh ta cung cấp cho nhóm nhiều thứ hơn là chỉ tiền: Găng tay tinh thần băng giá huyền thoại, được cho là nắm giữ sức mạnh tinh túy.

Đọc thêm: Relife Player Chap 56 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 37 của Surviving The Game as a Barbarian ở đâu?

Bạn có thể đọc chap tiếp theo của Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ trên TappyToon bằng tiếng Anh hoặc trên Kakao với bản quét thô vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Phần kết luận

Trong Surviving The Game as a Barbarian Chap 37, việc phát hiện ra một loại tinh chất quý hiếm làm dấy lên mối lo ngại và căng thẳng giữa các nhân vật. Yêu cầu bồi thường táo bạo của Bjorn càng làm tăng thêm sự bất ổn. Người hâm mộ có thể mong đợi chap tiếp theo vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, khi câu chuyện khám phá những bí ẩn của bản chất và hậu quả của việc theo đuổi nó. Chap trước nêu bật cách tiếp cận thận trọng của nhóm, trong khi lời đề nghị đáng ngạc nhiên từ một người lạ, Raven, gợi ý về một thế giới kỳ quan rộng lớn hơn bên trong Tháp. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Solo Max-Level Newbie Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Vương quốc tàn tích tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa