Tin Tức

Vương quốc tàn tích tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

The Kingdoms of Ruin tập 5 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng JST. Tập phim hoạt hình này sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên các mạng truyền hình Nhật Bản như TBS, TOKYO MX, MBS, BS-TBS và các mạng khác. Trong khi đó, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Sáu ở nhiều quốc gia.

Tập trước chứng kiến ​​​​Adonis bị dịch chuyển đến vương quốc phù thủy. Ở đó, anh biết về Lunamilia và tiết lộ với Anna rằng anh biết về kế hoạch sử dụng Chloe của các phù thủy. Bất chấp điều đó, Adonis đã lên kế hoạch hồi sinh chủ nhân của mình. Tuy nhiên, trong khi niệm phép, Adonis đã thay đổi nó vào phút cuối để hồi sinh Doroka.

The Kingdoms of Ruin tập 5 thời gian ra mắt ở tất cả các khu vực

Anna trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Như đã đề cập ở trên, The Kingdoms of Ruin tập 5 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, ở hầu hết các quốc gia. Tập này sẽ có sẵn để xem tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng.

Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy theo múi giờ khác nhau.

Đây là lịch phát hành tập thứ năm của The Kingdoms of Ruin theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương9:53 sángThứ sáuNgày 3 tháng 11Giờ ban ngày miền trung11:53 sángThứ sáuNgày 3 tháng 11Giờ ban ngày miền đông 12:53 chiềuThứ sáuNgày 3 tháng 11 Giờ mùa hè Anh5:53 chiềuThứ sáuNgày 3 tháng 11 Giờ mùa hè miền trung châu Âu6:53 chiềuThứ sáu, ngày 3 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ10:23 chiều Thứ sáungày 3 tháng 11Giờ chuẩn Philippines12:53 sángThứ bảyngày 4 tháng 11Tiêu chuẩn trung tâm Úc Thời gian2:23 sángThứ BảyNgày 4 tháng 11

Xem Vương quốc tàn tích tập 5 ở đâu?

Ophelia được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 5 sẽ phát sóng đầu tiên trên khối lập trình Animeism trên MBS, TBS, BS-TBS và các kênh khác. Sau đó, tập anime sẽ được phát trực tuyến trên trang web phát trực tuyến anime khổng lồ Crunchyroll bên ngoài châu Á.

Trong khi đó, đối với người hâm mộ ở Nam và Đông Nam Á, anime đã được Medialink cấp phép hoạt động. Điều này có nghĩa là các tập phim sẽ được xem miễn phí trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Tóm tắt Vương quốc tàn tích tập 4

Chloe trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Vương quốc hủy diệt tập 4 chứng kiến ​​Adonis bị dịch chuyển đến vương quốc phù thủy, nơi anh gặp Ophelia và những phù thủy khác đã trốn thoát khỏi Trái đất 10 năm trước. Ở đó, Ophelia trả lại chiếc bút lông của Adonis cho anh, sau đó cô giải thích quá trình hồi sinh.

Ngay sau đó, Anna, cô gái đã dịch chuyển Adonis đến Lunamilia, đối đầu với Adonis. Trong lúc này, Adonis tiết lộ rằng anh biết các phù thủy đang định làm gì với sự giúp đỡ của Chloe. Bất chấp điều đó, anh ấy muốn hồi sinh Chloe và sẽ thực hiện kế hoạch. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố tương tự kèm theo một lời cảnh báo.

Sau này, khi Adonis hồi sinh Chloe bằng ký ức của mình, anh nhớ lại cách thế giới đối xử với cô. Không muốn đưa cô trở lại thế giới khủng khiếp như vậy, thay vào đó Adonis đã mang Doroka về.

Những gì mong đợi từ The Kingdoms of Ruin tập 5?

Doroka được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 5 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Adonis tiết lộ cho các phù thủy lý do anh mang Doroka trở lại. Điều này có thể dẫn đến xung đột trong vương quốc vì các phù thủy cần Chloe Morgan để phát triển thêm bút lông. Vì vậy, người hâm mộ có thể được chứng kiến ​​trận chiến giữa Adonis, Doroka, Anna và các phù thủy khác.

Trong khi đó, người hâm mộ phải nhớ rằng Charmy và Oz của Cục Tình báo Quốc gia đã phát hiện ra cơ thể của Adonis là giả. Do đó, họ có thể đến Lunamilia để tìm kiếm Adonis thông qua một số thiết bị thời đại mới.

Surviving The Game as a Barbarian Chapter 37 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Standard of Reincarnation Chapter 75 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức