Manhwa

Standard of Reincarnation Chapter 75 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 75 Ngày phát hành: Trong hai chap cuối, khi chúng ta tìm hiểu về chiếc chén thánh, Vinchen đã gây ra rất nhiều rắc rối. Anh ta cũng có thể lật ngược tình thế có lợi cho mình và thể hiện những sức mạnh tồi tệ mà họ không phụ trách. Nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Trong Tiêu chuẩn tái sinh Chap 75, cuộc tranh luận sẽ bắt đầu lại.

Trong vài chap trước, Vinchen đã quá chắc chắn rằng mình đã tìm được Giải Thánh, giải thưởng mà mọi người đều coi trọng. Nhưng việc chứng minh điều đó là sự thật vẫn là một trong những điều khó khăn nhất trên đời. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là Vinchen là nhân vật chính của Manhwa đã quay ngược về một thế giới khác.

Anh ta biết trước rất nhiều và có lượng kiến ​​thức gấp đôi người bình thường hoặc kẻ thù của mình. Vì sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình, anh ấy là chính mình. Không có họ, anh ấy sẽ không còn là một nửa con người anh ấy. Nhân vật của anh ấy là điều có thể nói đến vào lúc khác, nhưng có những điều khác ở chap trước đáng nói đến.

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 75 Ngày phát hành!

Tiêu Chuẩn Tái Sinh Chap 75 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 75 Tiết Lộ!

Trong Tiêu chuẩn tái sinh Chap 75, chap trình hành động sẽ đi sâu vào chính trị của câu chuyện. Mọi câu chuyện giả tưởng đều có truyền thuyết, và truyền thuyết đó thường có chính trị và mối liên hệ giữa các loài cần được giải quyết. Phần mới này cũng sẽ đi sâu vào lịch sử và chính trị thế giới do Vinchen phụ trách.

Nhân vật chính suýt bị những kẻ nắm quyền xử tử chỉ cách đây vài chap. Tuy nhiên, khi Chén Thánh được tìm thấy và trao cho Vinchen, mọi thứ đã thay đổi lớn. Nó chỉ còn lại để chứng minh rằng Chén Thánh là có thật, và có rất nhiều người tại cuộc họp có thể làm được điều đó.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 75 Ngày phát hành

Tuy nhiên, mẹ của Vinchen đã khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn bằng cách đặt cánh tay phải của bà vào lưới. Việc đặt cược không chỉ nghiêng về phía đội kia mà còn cho thấy mẹ của Vinchen rất điên rồ.

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74 Tóm tắt!

Một phóng viên đến gặp Millie ở phần đầu của Tiêu chuẩn tái sinh Chap 75. Người phóng viên tiến đến chỗ Millie, nhưng cô ấy không nói gì cho đến khi anh ấy hỏi về thanh kiếm mà Hansen đã làm ra. Thanh kiếm Vinchen dùng để tiêu diệt kẻ thù hùng mạnh và trở nên nổi tiếng nhờ nó

Millie định đẩy phóng viên ra nhưng Hansen đã kịp thời ngăn cô lại. Bậc thầy giả mạo cho rằng việc cho mọi người thấy mặt xấu của mình là lịch sự và thậm chí khiến họ sợ hãi. Nhưng ông lùn già vừa buồn vừa hài lòng trước tình huống này.

Có người gọi anh là “sư phụ” khiến anh vui vẻ rất lâu. Đã lâu rồi mới có người làm điều đó. Nhưng Hansen ước Vinchen sẽ xuất hiện vì anh ta đã không xuất hiện kể từ khi lấy viên pha lê. Sau đó, chúng tôi được đưa đến cuộc họp, nơi Vinchen đang tận hưởng khoảng thời gian của cuộc đời mình khi đặt mạng sống của mình vào tình thế thử thách.

Đọc thêm: Relife Player Chap 56 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi Có Thể Đọc Tiêu Chuẩn Luân Hồi Ở Đâu?

Trên trang Kakao, bạn sẽ có thể đọc Chap 75 Tiêu chuẩn tái sinh.

Phần kết luận

Trong “Tiêu chuẩn tái sinh”, việc tìm kiếm Chén Thánh và kiến ​​thức phi thường của Vinchen đã làm dấy lên âm mưu chính trị. Chap 75 hứa hẹn khám phá truyền thuyết và chính trị của thế giới, với những lợi ích cao và những liên minh bất ngờ. Ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, chap này đi sâu vào hành trình của Vinchen khi anh điều hướng thế giới đang phát triển này. Chap trước có câu hỏi của một phóng viên về thanh kiếm nổi tiếng của Vinchen và sự phức tạp của việc nhận ra Hansen. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Chap 37 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Vương quốc tàn tích tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa