Anime

Anime gốc Train to the End of the World tiết lộ Trailer mới, bài hát kết thúc của Rokudenashi

0

Các Chuyến tàu đến tận cùng thế giới (Tàu Shumatsu Doko và Iku?) anime gốc đã tiết lộ trailer mới bao gồm bài hát chủ đề kết thúc “Eureka” của Rokudenashi. Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4, trong khi đĩa đơn mới sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 4. StudioEMT Squared chịu trách nhiệm về hoạt hình.

Chuyến tàu đến tận cùng thế giới – Trailer Anime mới có bài hát kết thúc của Rokudenashi

Chuyến tàu đến tận cùng thế giới là anime gốc mới nhất của đạo diễn Tsutomu Mizushima, người trước đây từng làm việc cho shirobakoGirls và Panzer. Chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện là Michiko Yokote, người đã cộng tác với Mizushima trong một số dự án, bao gồm shirobakoTrường tù. Asako Nishida là người thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, và Namo được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Miho Tsujibayashi đang sáng tác nhạc.

Bài hát mới, “Eureka,” đánh dấu sự hợp tác anime đầu tiên của Rokudenashi và được sáng tác bởi nhà sản xuất Vocaloid Tota Kasamura. Nó sẽ được phát hành trên các dịch vụ kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 4, ngay sau khi phát sóng tập đầu tiên của anime. Bạn có thể đọc bình luận từ giọng ca chính Ninzin của Rokudenashi:Đối với “Eureka”, bài hát chủ đề kết thúc của Train to the End of the World, tôi đã hợp tác với Nhà sản xuất Vocaloid Tota Kasamura. Đây là lần hợp tác anime đầu tiên của chúng tôi với tư cách là Rokudenashi, và với tư cách là một người xem anime, tôi cảm thấy vinh dự khi được giao nhiệm vụ này. Khi hát, tôi tưởng tượng bài hát sẽ trôi chảy như thế nào khi kết thúc anime. Riêng ở phần điệp khúc, có nhiều đoạn tôi phải lên giọng để có thể hát thoải mái. Chúng tôi hy vọng bài hát này sẽ chạm tới trái tim của mọi người.

Câu chuyện được mô tả như giải quyết “thế giới tận thế × chuyến tàu × tình bạn” và hứa hẹn sẽ là một anime gốc mới độc đáo. , Bốn cô gái chính và diễn viên lồng tiếng của họ:

  • Chika Anzai vai Shizuru Chikura
  • Azumi Waki ​​vào vai Nadeshiko Hoshi
  • Erisa Kuon vai Reimi Kuga
  • Hina Kino vào vai Akira Shinonome
Chuyến tàu đến tận cùng thế giới – Anime Key Visual

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức© apogeego / Shumatsu Train Doko e Iku? Ủy ban sản xuất

Ngày ra mắt Ninja Kamui tập 4: Cuộc điện thoại bí ẩn

Previous article

Tiết lộ Oshi no Ko 143: Họ đã hôn nhau!

Next article

You may also like

More in Anime