Tin Tức

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023. Tập anime sẽ có sẵn để xem trên AT-X, TOKYO MX, BS11 và các mạng truyền hình khác của Nhật Bản. Sau đó, tập phim sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Tập trước đã chứng kiến ​​Maria Kurose tiết lộ rằng cô ấy là anh em song sinh của Luna Shirakawa. Khi cô mô tả những khó khăn của mình, Ryuuto có thể đồng cảm với cô. Điều này làm dấy lên sự quan tâm đến Ryuuto trong lòng Maria.

Ở một nơi khác, Ryuuto muốn trở nên gần gũi hơn với Luna. Trong khi cố gắng tạo ra những cơ hội như vậy, Luna đã mô tả cô ấy cũng muốn điều tương tự như thế nào.

Thông tin phát hành Câu Chuyện Hẹn Hò tập 5

Ngày và giờ phát hành

Ryuuto như đã thấy trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5 sẽ có tựa đề Tôi thiếu kinh nghiệm qua đêm với bạn từng trải. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào các thời điểm khác nhau trên khắp thế giới:

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 5 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương5:30 sángThứ SáuNgày 3 tháng 11Giờ ban ngày miền Trung7:30 sángThứ sáuNgày 3 tháng 11Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sángThứ sáuNgày 3 tháng 11Giờ mùa hè Anh1:30 chiềuThứ sáuNgày 3 tháng 11Giờ mùa hè miền Trung châu Âu2:30 chiềuThứ sáuNgày 3 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ7 giờ tốiThứ sáuTháng mười một ber 3Giờ chuẩn Philippines9:30 tốiThứ Sáungày 3 tháng 11Giờ chuẩn miền Trung Úc21 giờ tốiThứ sáuTháng 11 3

Xem Chuyện hẹn hò tập 5 ở đâu?

Luna như đã thấy trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên AT-X, BS11, TOKYO MX và các mạng truyền hình khác của Nhật Bản. Sau đó, tựa anime này sẽ có sẵn để xem trên toàn cầu trên kênh phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll.

Trong khi đó, Muse Communications đã cấp phép cho bộ anime này dành cho khán giả Đông Nam Á. Do đó, anime Our Dating Story sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia ở một số khu vực nhất định.

Tóm tắt câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4

Maria và Ryuuto trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 4, có tựa đề Câu chuyện ghen tuông của chúng tôi: Bạn thiếu kinh nghiệm ghen tị với bạn có kinh nghiệm, đã thấy các bạn cùng lớp của Ryuuto phản ứng với việc anh ấy là bạn trai của Luna. Ngay sau đó, Maria tiết lộ với Ryuuto rằng cô ấy là anh em song sinh của Luna và muốn giỏi hơn cô ấy.

Khi nghe về quá khứ của cô, Ryuuto đã tha thứ cho cô vì đã tung tin đồn về Luna. Tuy nhiên, sự tương tác của họ đã khiến Maria nảy sinh tình cảm với anh.

Sau đó, Ryuuto muốn nắm tay Luna nên đã hẹn cô ấy đi chơi. Anh đã lên kế hoạch để nắm tay cô nhưng đáng tiếc lại thất bại. Khi Ryuuto thử lại, anh đã thành công, sau đó Luna tiết lộ rằng cô ấy cũng muốn đến gần Ryuuto. Họ hôn nhau sau đó và cố gắng biến việc nắm tay thành một điều bình thường đối với họ.

Mong chờ điều gì ở Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5?

Ryuuto và Luna trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Tiêu đề của Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 5, Tôi thiếu kinh nghiệm qua đêm với bạn có kinh nghiệm, gợi ý cho người hâm mộ rằng Ryuuto và Luna sẽ qua đêm cùng nhau. Với mối quan hệ mới phát triển của họ, rất có thể họ sẽ qua đêm cùng nhau do một hoàn cảnh không may nào đó. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để có được xác nhận tương tự.

Trong khi đó, tình cảm ngày càng tăng của Maria Kurose dành cho Ryuuto có thể khiến cô ấy cố gắng phá hoại mối quan hệ của anh với Luna. Do đó, một phần của tập phim có thể tập trung vào kế hoạch của cô ấy để khiến Ryuuto rời bỏ Luna cho riêng mình.

Standard of Reincarnation Chapter 75 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

The Rising of the Shield Hero Season 3 Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức