Manga

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 118 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 118 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Cuộc chiến của Jamie chống lại con rồng đỏ Kyros cuối cùng đã kết thúc và phải nói rằng đó là một trong những trận chiến hay nhất trong truyện. Đặc biệt, hình ảnh của phần 2 rất đẹp và người hâm mộ cũng yêu thích chap và cốt truyện gần đây. Ngoài ra, Jamie đã có được trái tim của con rồng.

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chap 118 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 118 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 23 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 23 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 23 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 23h ngày 23/5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23h ngày 23/5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 24 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Jamie và Red Dragon đối đầu nhau trong một cuộc chiến. Kyros nhận ra rằng đôi cánh của mình có thể bị xuyên thủng nên cuối cùng anh ấy đã giải phóng hơi thở rồng. Mặt khác, Jamie sử dụng sức mạnh thứ hai Dark Manahand để đánh bại con rồng đỏ. Sau đó, anh ta trói anh ta bằng chuỗi mana đen tối.

Jamie sau đó kích hoạt Longinus, lời nguyền thối nát đánh thẳng vào ngực con rồng đỏ. Nhưng sau đó Jamie nhận ra mình đã sử dụng quá nhiều sức mạnh, con rồng đỏ nghĩ đến việc chiếm lợi thế nhưng lại bị nguyền rủa bởi đòn tấn công của Longinus và cuối cùng anh ta đã chết.

Sau đó, Jamie tìm thấy trái tim rồng, một khối năng lượng mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, con quỷ đang chiến đấu với vệ sĩ của Jamie cuối cùng cũng bị đánh bại vì hắn không còn sử dụng được sức mạnh của rồng nữa.

Jamie cũng đến hiện trường để giáng đòn cuối cùng cho cả hai. Anh ấy đã ăn được trái tim của con rồng và có vẻ như anh ấy đã trưởng thành hơn một chút nhờ điều đó. Jamie bây giờ trông trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Pháp Sư Hắc Ám Chuyển Sinh Sau 66666 Năm Chap 118

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years Chap 118.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Return of the Mount Hua Sect chap 124 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Solo Max-Level Newbie chap 155 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga